Rượu San Jose De Apalta 1,5l cabernet sauvignon

550.000

San Jose De Apalta 1.5L Cabernet Sauvignon là sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng APALTA- chille. San jose 1.5L khiến cho người uống nhớ mãi từ hương vị đến sự tiết kiệm Giá thành của nó.

Loại vang: Vang đỏ và vang trắng

Nồng độ: 14%

Xuất xứ: Chile – Vùng nho: Colchagua

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Dung tích : 1500ml/ chai. – Quy cách: 6 chai /thùng

Phân loại: Wine of Chile

Rượu San Jose De Apalta 1,5l cabernet sauvignon

550.000

Đôi nét San Jose De Apalta 1,5l cabernet sauvignon

San Jose De Apalta 1,5L Cabernet Sauvignon là một trong những sản phẩm của hãng rượu vang nổi tiếng APALTA của Chille. Nó thuộc vùng Santa Cruz, thung lũng Colchagua, Chile.

Đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của hãng APALTA. Sản lượng của nó tương đối cao mỗi năm. Vì thế nó được sản xuất với dung tích 1.5L.

San Jose De Apalta đỏ 1,5L cabernet sauvignon được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon có độ sánh và cấu trúc cân bằng, mềm mại. Sau khi uống, dư vị còn đọng lại rất lâu trong vòm miệng.

sứ xở chai rượu vang san jose de apalta 1,5L cabernet sauvignon
sứ xở chai rượu vang san jose de apalta 1,5L cabernet sauvignon

Giống nho tạo nên San jose de Apalta 1.5L cabernet

Như tên gọi của nó San Jose de apalta 1,5L cabernet sauvignon được hãng rượu vang APALTA làm nên từ loại nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon.

Hãng sản xuất Rượu San Jose Apalta 1,5L

Hãng Apalta được thành lập vào năm 1970 bởi một gia đình có truyền thống nhiều đời làm rượu vang. Sau hơn 20 năm kinh doanh, hãng đã quyết định tâp trung sản xuất từng loại rượu vang dựa trên các đặc trưng riêng của mỗi vùng trồng nho của mình. Để làm được điều này, vào năm 1994 hãng đã đầu tư rất mạnh vào công nghệ để thay đổi quy trình sản xuất, nâng chất lượng rượu vang lên một tiêu chuẩn mới.

APALTA xây dựng tại nơi có điều kiện nhiệt cận ẩm, với nhiệt độ trung bình hàng năm là 14,7ºC (58ºF) và lượng mưa trung bình là 684 mm. Yếu tố khí hậu quan trọng nhất ở Apalta là dao động nhiệt có thể vượt quá 20ºC. Hầu như không có sương giá. nổi bật là dao động nhiệt cao và gió lạnh thổi từ bờ biển dọc sông Tinguiririca. Đồi quay mặt về phía nam, ít lộ thiên và thảm thực vật dày đặc hơn.

Apalta hiện là một trong những hang vang tên tuổi tại Chile, với các sản phẩm được phân phối  rộng khắp nơi trên thế giới.

Vang APALTA 1.5L nhập khẩu bởi Vietgourmet.vn
      Vang APALTA 1.5L nhập khẩu bởi Vietgourmet.vn

Những lưu ý cần biết trước khi uống San Jose De Apalta 1.5L

Đối với vang đỏ San Jose de apalta có nồng độ 14%: nhiệt độ chuẩn cao hơn một chút nên chỉ cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng, không chuẩn vị. Đồng thời, trước khi uống vang đỏ, bạn mở rượu vang chai khoảng 15 – 30 phút để rượu được thở, nghĩa là tác dụng với oxy cho bớt cồn. Việc này khiến cho mùi vị của vang đỏ đậm đà, nồng và chát hơn hương vị vốn có.

Rượu vang San Jose De Apalta 1,5l cabernet sauvignon kết hợp hoàn hảo với các loại thịt đỏ và các loại đồ ăn có nhiều chất béo. 

Rượu ngon hơn khi uống lạnh ở nhiệt độ 15-20 độ C. Decanter rượu trong 30 phút để rượu lan tỏa hương thơm tốt nhất.

Giá chai vang San Jose de apalta 1,5L cabernet sauvignon:

Để được giá tốt cùng với các chương tình khuyến mại, chiết khấu cao, bạn vui lòng liên hệ với chúng tri để biết thêm chi tiết cụ thể cho từng chương trình. Chúng tôi có 2 cơ sở chính trên toàn quốc:

Hotline: 034.818.8118 – 0972.055.608

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu San Jose De Apalta 1,5l cabernet sauvignon”