Quà Tết cao cấp

Hiển thị 1–20 của 21 kết quả

Danh mục “Hộp quà Tết cao cấp” của Vietgourmet mang đến những lựa chọn đẳng cấp và sang trọng cho mùa Tết. Vietgourmet chú trọng vào chất lượng Hộp quà cũng như các sản phẩm nhân cao cấp, đáp ứng các nhu cầu về quà Tặng dịp Tết.

  1. Hộp quà trà & cafe đặc biệt: Bạn sẽ tìm thấy những loại trà và cafe cao cấp, được chọn lọc kỹ lưỡng từ các nguồn tốt nhất trên thế giới. Hương vị đậm đà và mịn màng sẽ làm hài lòng cả những người thưởng thức khó tính nhất.
  2. Hộp quà đặc sản: Chúng tôi tự hào giới thiệu những sản phẩm đặc sản tuyệt vời từ các vùng miền khắp đất nước. Từ những món ăn ngon nhất đến những đặc trưng độc đáo, hộp quà này là món quà hoàn hảo để truyền tải sự trân quý và tình yêu với ẩm thực Việt Nam.
  3. Hộp quà rượu và đồ uống: Được chọn lọc kỹ càng, hộp quà này mang đến những loại rượu và đồ uống cao cấp từ khắp nơi trên thế giới. Hương vị tinh tế và sự lịch lãm của các loại rượu vang, whisky, hay các đồ uống khác sẽ làm nổi bật món quà Tết của bạn.
  4. Hộp quà Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp, hộp quà Yến Sào cao cấp.

Hộp quà Tết cao cấp của Vietgourmet mang đến sự lựa chọn đẳng cấp và sang trọng cho mùa Tết, là món quà hoàn hảo để thể hiện lòng trân trọng và chúc phúc trong dịp đặc biệt này.

Đối với những hộp quà Tết cao cấp, khách hàng có thể yêu cầu tỉ mỉ hơn về chất liệu, hoạ tiết, độ hoàn thiện, nhân set quà. Liên hệ với Vietgourmet để biết thêm chi tiết.

Quà Tết Vietgourmet

Dịch vụ quà Tết chuyên nghiệp dành cho cá nhân, doanh nghiệp trong dịp Tết Nguyên Đán.

Hotline & Zalo: 0348188118