Rượu MONTES ALPHA M Apalta Single Vineyard.

Liên hệ

MONTES ALPHA M Apalta

Mã sản phẩm : MT 01

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14.5%

Vùng nho: Colchagua Valley

Xuất xứ: Chile.

Giống nho: Merlot, malbec, cabernet, shiza

Dung tích : 750ml/ chai.

Quy cách: Hộp gỗ 6 chai / Hộp gỗ 1 chai

Niên vụ: 2016

Rượu vang MONTES ALPHA M tên đầy đủ là MONTES ALPHA M Apalta Single Vineyard.

Rượu vang MONTES ALPHA M Apalta là dòng Rượu vang được ưa chuộng và bán chạy nhất. Rượu vang MONTES ALPHA M Apalta được làm từ nguyên liệu BLENDED tại CHILE.

Montes đã trở thành một trong những nhà máy rượu vang cao cấp đầu tiên của Chile, tiền đề của họ, là niềm tin rõ ràng rằng Chile có tiềm năng chưa được khai thác về thổ nhưỡng, đất đai, khí hậu phục vụ cho việc trồng và sản xuất rượu vang cao cấp. Ngày nay, Montes đứng thứ 5 trong top nhà máy rượu quan trọng, rượu vang chất lượng ở Chile. Ấn tượng đặc biệt là khi hãng tiếp tục tiên phong và phá vỡ những quy tắc bó buộc trong sản xuất rượu vang.

Rượu này có hương khói trên mũi, với một chút cao su và độ tinh khiết trái cây màu đỏ tốt. Lúc thưởng thức mang đến cảm giác chặt chẽ, với tannin khiêm tốn và hương vị tối của berry nướng, da và mật độ trái đất. Cho thấy sự phức tạp trên kết thúc thông qua thuốc lá và ghi chú thảo dược ánh sáng. Hương vị ngọt ngào của sô cô la, khung gầm, vani và gỗ nướng chiếm ưu thế. Rượu vang là phức tạp và mạnh mẽ. Với cơ thể và kết thúc dễ chịu của miệng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu MONTES ALPHA M Apalta Single Vineyard.”