Rượu Montes Limited Selection

Liên hệ

Montes Limited Selection

Mã sản phẩm : MT 005

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14.5%

Vùng nho: Colchagua Valley

Xuất xứ: Chile.

Giống nho: Cabernet Sauvignon,Carmenere

Dung tích : 750ml/ chai.

Quy cách: 12 chai / thùng

Niên vụ: 2018

Montes Limited Selection

Mã sản phẩm : MT 005

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14.5%

Vùng nho: Colchagua Valley

Xuất xứ: Chile.

Giống nho: Cabernet Sauvignon,Carmenere

Dung tích : 750ml/ chai.

Quy cách: 12 chai / thùng

Niên vụ: 2018

Rượu vang Montes Limited Selection Cabernet Sauvignon Carmenere hay còn gọi là Rượu vang Montes Limited.

Rượu vang Montes Limited Selection Cabernet Sauvignon Carmenere là dòng Rượu vang được ưa chuộng và bán chạy nhất. Rượu vang Montes Limited Selection Cabernet Sauvignon Carmenere được làm từ 2 loại nho ngon nhất  tại CHILE.

Montes đã trở thành một trong những nhà máy rượu vang cao cấp đầu tiên của Chile, tiền đề của họ, là niềm tin rõ ràng rằng Chile có tiềm năng chưa được khai thác về thổ nhưỡng, đất đai, khí hậu phục vụ cho việc trồng và sản xuất rượu vang cao cấp. Ngày nay, Montes đứng thứ 5 trong top nhà máy rượu quan trọng, rượu vang chất lượng ở Chile. Ấn tượng đặc biệt là khi hãng tiếp tục tiên phong và phá vỡ những quy tắc bó buộc trong sản xuất rượu vang.

Cùng với hàng loạt vang Motes classic, nó là chai vang được ưa chuộng nhất hiện nay. Rượu vang Montes Limited Selection được trang trí cầu kỳ. Nó có nhãn hình đôi cánh thiên thần cầm ly rượu vang. Đó là biểu tượng của vàng Montes nói riêng v à vang Chi lê nói chung.

Montes Limited Selection Cabernet Sauvignon – Carmenère – Một loại rượu vang Carmenere tinh khiết , nhưng sau khi trialling nhiều kết hợp và quyết định sự kết hợp này là 70 % Cabernet Sauvignon và 30 % Carmenere đưa về phía trước tốt nhất của cả hai giống trong gỗ sồi Mỹ và chỉ với một filtering.Beautiful , mãnh liệt màu ruby đỏ mềm mại, với một hương thơm thanh lịch của chocolate, hộp xì gà và cà phê , cộng với chạm của vani và bơ.

Mùi vị:  70% Cabernet Sauvignon/30% Carmenere.  Mang màu đỏ hồng ngọc ấn tượng, đẹp và đậm sâu. Là loại vang mạnh, đậm đà nhưng cũng rất mềm mại, và thanh tao nhờ vị tannin ngọt êm của Carménère.

Gợi ý phục vụ:

Để lạnh ít nhất 30 phút trước khi ăn. Nó có thể được cellared cho đến bốn năm hoặc thưởng thức ngay bây giờ.

Rượu vang Montes Limited Selection Cabernet Sauvignon  được thưởng thức tuyệt vời nhất khi đi kèm với các món ăn mặn Tây Phương. Tuy nhiên nó cũng rất dễ kết hợp với các món ăn Đông Nam Á. Đó là tất cả các loại món ăn cân bằng vị như thịt và pho mát. Nó cũng rất thích hợp với các món tráng miệng từ hoa quả tươi hay salad.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Montes Limited Selection”