Tổng hợp 99+ lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên hay nhất

Cứ mỗi dịp xuân về, hầu hết các doanh nghiệp sẽ tặng quà Tết cũng như gửi những lời chúc Tết ý nghĩa cho nhân viên để ghi nhận những đóng góp trong năm vừa qua, đồng thời cho nhân viên cảm nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo dành cho mình. Qua đó thúc đẩy được tinh thần, sự đoàn kết và sự cống hiến cho một năm sắp tới. Hãy cùng tham khảo tổng hợp những lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên dưới đây để gửi tới toàn bộ nhân viên trong dịp xuân về.

Thư ngắn gọn chúc tết nhân viên

Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên
Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên

Kính gửi: Toàn thể cán bộ nhân viên công ty…

Xuân Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần, hòa chung cùng giây phút thiêng liêng của những ngày cuối năm, thay mặt hội đồng quản trị, thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin dành lời chúc cho toàn thể quý cán bộ công nhân viên lời chúc sức khỏe, niềm vui và có thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống. Mong rằng bước sang một năm mới với một khởi đầu mới, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, chinh phục nhiều cột mốc đáng nhớ và hoàn thành tốt tất cả những mục tiêu kế hoạch mà chúng ta đã đặt ra trong năm cũ.

Mong rằng sang một năm mới, chúng ta sẽ vẫn luôn đồng hành cùng nhau, góp phần xây dựng công ty … ngày càng vững mạnh hơn.

Một lần nữa, tôi xin được chúc cho bạn cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn!

Thư gửi lời chúc tết nhân viên ngắn gọn

Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên
Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên

Kính gửi: Toàn thể cán bộ nhân viên của công ty…

Trong những ngày tất bật cuối cùng của năm để chuẩn bị chào đón năm Giáp Thìn (2024), thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin được chúc anh/chị và gia đình một năm mới luôn có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập trần và thành công vượt trội.

Chúc cho những ngày đầu xuân năm mới, anh/chị sẽ có kỳ nghỉ Tết thật vui, thật ấm áp và hạnh phúc bên gia đình cùng người thân.

Trân trọng!

Lời chúc Tết ý nghĩa cho nhân viên ngắn gọn

Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên
Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên
 1. Bằng tất cả những sự chân thành, tôi xin dành lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn bộ CBCNV đã đồng hành và nỗ lực để công ty không ngừng phát triển trong năm vừa qua. Một lần nữa, tôi chúc cho tất cả mọi người có một năm mới an khang, thịnh vượng, phát tài, phát lộc, thành công, như ý.
 2. Trước thềm năm mới 2024, thay mặt cho ban lãnh đạo công ty …, tôi xin được gửi lời chúc chân thành nhất với CBCNV trong công ty cùng toàn thể gia đình luôn dồi dào sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công.
 3. Vậy là một năm cũ đã qua đi, để lại dấu ấn với biết bao nỗ lực, cống hiến của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trong công ty. Năm mới sắp tới, hy vọng rằng chúng ta sẽ luôn nâng cao quyết tâm  và tinh thần đoàn kết, ngày một gắn bó hơn, cùng nhau đạt được mọi mục tiêu đề ra cho năm mới. Chúc toàn thể CBCNV luôn có sức khỏe để hoàn thành công việc tốt hơn nữa.
  Chúc mừng năm mới!
 1. Hòa chung với không khí năm mới đang đến gần, hãy khép lại một năm cũ với nhiều vất vả. Trong những giây phút cuối cùng của năm, tôi xin chúc cho toàn thể CBCNV công ty có thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đồng thời mong rằng trong năm mới, chúc cho chúng ta sẽ gặt được nhiều thành công hơn nữa, cùng nhau chung tay tạo nên doanh nghiệp ngày càng vững mạnh.
  Một lần nữa, tôi xin chúc cho các bạn và gia đình một năm mới: Vạn sự như ý – An khang thịnh vượng.
 1. Tưng bừng trong không khí chào xuân đang đến rất gần mang theo những khát khao, hy vọng, sang một năm mới, mong rằng công ty của chúng ta sẽ ngày càng gắn kết hơn, gần nhau hơn, cùng nhau chia sẻ mọi điều tốt lành để xây dựng ngôi nhà tràn đầy cảm hứng, tràn đầy năng lượng sáng tạo để đạt nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa.

Sang năm mới 2024, tôi xin chúc CBCNV luôn tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào, ngập tràn hạnh phúc.

Lời chúc tết cho nhân viên cán bộ công ty

Tết 2024

 1. Bằng tất cả những sự kính trọng mình có, tôi xin được gửi những tình cảm chân thành của mình dành cho các CBCNV trong công ty đã đồng hành cùng nhau trong suốt một năm vừa qua. Chúc cho anh/chị/em có một năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý – tấn tài tấn lộc – mã đáo thành công.
 2. Năm 2023 sắp qua đi với rất nhiều biến động của doanh nghiệp trong suốt một năm vừa qua. May mắn thay với sự đoàn kết, quyết tâm và gắn bó, chúng ta đã cùng nhau đồng lòng vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu cùng các nhiệm vụ đã đặt ra.
  Chúng ta có quyền tự hào về những thành tích mà mình đã đạt được, có quyền hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn, phát triển mạnh mẽ hơn. Một năm mới sắp sang, tôi kính chúc các anh/chị/em trong công ty sẽ cùng nhau hoàn thành tốt mọi việc hơn nữa.
 1. Hòa chung trong không khí xuân đang về rất gần, thay mặt ban lãnh đạo của công ty, tôi kính chúc các anh chị em CBCNV luôn dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc ngập tràn và thành công trên con đường sự nghiệp ngày càng thăng tiến.
 2. Trước thềm năm mới sắp sang, một năm Giáp Thìn 2024 đang tới, thay mặt hội đồng quản trị, thay mặt ban giám đốc của công ty, tôi xin được trân trọng gửi những lời chúc chân thành nhất tới toàn thể các chi nhánh, văn phòng, các CBCNV trong công ty cùng toàn thể gia đình có một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
 3. Không khí chào Xuân đang tới rất gần với những niềm yêu thương và khát vọng luôn rực cháy. Trong những ngày đầu xuân, hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ thêm gần nhau hơn nữa, cùng chia sẻ với nhau, gắn kết để xây dựng ngôi nhà chung luôn ngập tràn cảm hứng sáng tạo, dồi dào niềm hứng khởi và lòng yêu thương. Năm 2024 tới đây, chúc cho các CBCNV sẽ luôn chung tay cùng nhau xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh hơn nữa, một ngôi nhà chung hòa thuận và phát triển hơn.
 4. Trong những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần và chuẩn bị để chào đón một năm Quý Mão sắp tới, thay mặt cho ban lãnh đạo và toàn thể công ty, tôi xin gửi lời chúc tới quý anh/chị cùng gia đình có một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc ngập tràn, thành công mỹ mãn.
 5. Nhân dịp đón mừng xuân quý Mão đang tới, thay mặt cho ban lãnh đạo và toàn thể công ty, tôi xin được gửi lời chúc chân thành nhất tới các CBCNV cùng toàn thể công ty, những người đã cống hiến không ngừng trong năm vừa qua một lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất. Chúng cho đại gia đình … của chúng ta sẽ có một năm mới giàu niềm vui, ngập tràn hạnh phúc, may mắn đủ đầy, an khang thịnh vượng.

Thư dài gửi lời chúc tết đến nhân viên, cán bộ 

1. Lời chúc tết hay cho nhân viên qua bức thư chân thành

Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên
Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên

Thân gửi quý người thân và bạn bè của công ty (…) !

Chúc mừng năm mới!

Vậy là năm 2023 đã qua đi để đánh dấu cho một sự khởi đầu mới của năm 2023 đầy mong chờ. Cũng giống như trước đây, trong năm 2023, công ty (…) đã phải trải qua rất nhiều biến cố, thay đổi. Mỗi một sự thay đổi có thể dẫn tới một khởi đầu mới, cũng có thể sẽ mang tới niềm đau, thật chí là những đau đớn xé lòng cùng những khó khăn ập đến.

Cũng giống như tất cả mọi người, không ai mong muốn sự thay đổi liên tục. Nhưng nếu như chỉ dậm chân tại chỗ sẽ không có sự phát triển, nếu như hôm nay không có sự thay đổi thì có thể ngày mai sẽ càng đớn đau hơn.

Thế giới thay đổi từng ngày với những biến động lớn lao, chắc chắn trong năm tới, công ty (…) cũng sẽ có những biến đổi mới, không phải nhất thời mà có thể sẽ là liên tục. May mắn thay toàn bộ nhân viên trong công ty đều là những người có năng lực tốt, có tâm lý vững vàng để tiếp nhận những thay đổi này và thích nghi thật tốt.

Năm 2023 vừa qua, tôi rất vui mừng khi được tận mắt thấy được sự trưởng thành từng ngày của đội ngũ nhân viên mà đa phần là lớp trẻ, chính các bạn đã chứng minh được rằng mình là người có khả năng, ngày càng nỗ lực phát triển trên mọi phương diện.

Dĩ nhiên bên cạnh nỗ lực nội tại mỗi người, phía sau đó còn là những sự tín nhiệm, ủng hộ và trợ giúp lẫn nhau của toàn thể nhân viên (…). Tôi biết ơn và chân thành cảm ơn tất cả mọi người.

Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên
Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên

Sau cùng khi một năm mới sắp qua đi, tôi xin được gửi chúc chân thành nhất tới toàn bộ nhân viên, chúc cho các bạn thật nhiều sức khỏe vì có sức khỏe là có tất cả. Chúc cho các bạn luôn vui vẻ và tự hào về công ty (…) và những cống hiến mà các bạn đã rất nỗ lực để mang tới.

Năm mới, mong rằng chúng ta vẫn sẽ luôn đồng hành cùng với nhau.

Trân trọng!

2. Thư dài gửi lời chúc tết nhân viên công ty

Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên
Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên

Kính gửi: Cán bộ công quý nhân viên công ty (…)

Nhân dịp chào mừng năm mới 2024, chào đón một Tết cổ truyền sắp tới, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty (…), tôi xin được trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất với các đồng ý cán bộ, các CBCNV trong toàn thể công ty và gia đình có một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, may mắn, an khang và thịnh vượng.

Nhìn lại một năm 2023 vừa qua, chúng ta còn có rất nhiều khó khăn thách thức. Các dự án mới bắt đầu đặt nền móng triển khai với những yêu cầu kỹ thuật khắt khe hơn, yêu cầu năng lực ngày càng cao hơn.

Đó vừa là tín hiệu đáng mừng về năng lực của chúng ta, nhưng cũng là thách thức không nhỏ đối với tập thể các CBCNV trong toàn bộ công ty dù ở bất cứ bộ phận nào. Để kinh doanh hiệu quả, để đạt được yêu cầu khách hàng, chúng ta đã phải rất quyết liệt trong từng công tác tổ chức thi công, nâng cao năng suất lao động để từ đó chiết giảm chi phí giá thành sản xuất trong một năm kinh tế biến động như vừa qua.

Cùng với đội ngũ nhân viên và cán bộ luôn được bồi dưỡng kỹ càng về nghiệp vụ, không ngừng nâng cao kỹ năng làm việc hiện đại hơn, ứng dụng tất cả mọi công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, chắc chắn khẳng định thương hiệu (…) ngày càng lớn mạnh hơn trên thương trường trong nước và quốc tế. 

Thay mặt Ban Lãnh Đạo của Công ty (…), tôi một lần nữa nhiệt liệt biểu dương và bày tỏ tấm lòng biết ơn rất chân thành và sâu sắc về nỗ lực cũng như những đóng góp quý báu của nhiều thế hệ CBCNV trong công ty Cổ phần (…) những năm vừa qua.

Nhân dịp năm mới 2024 sắp sang, chúng ta cùng chào đón xuân Nhâm Dần, cảm thận hơi thở mùa xuân với nhịp đập rộn rã của đất trời đang dần chuyển mình trong công cuộc đổi mới. Một lần nữa thay mặt cho toàn thể công ty, tôi xin kính chúc quý anh/chị/em cũng như chúc quý khách hàng và các đối tác chiến lược năm mới may mắn, thành công, vạn sự như ý.

3.Thư dài gửi lời chúc tết dành cho nhân viên

Kính gửi: Cán bộ công quý nhân viên công ty (…)

 

Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên
Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên

Đầu thư tôi xin kính gửi lời chúc mừng năm mới chân thành nhất tới toàn thể các cán bộ công nhân viên và toàn thể gia đình, đồng thời chúc cho đại gia đình (…) một năm mới thật nhiều sức khỏe, may mắn, bình an và hạnh phúc.

Năm 2023 đã qua đi, chúng ta còn đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức. Tuy rằng chặng đường không quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn. Những thành tích của các bạn và những đánh giá cao từ khách hàng trong năm vừa qua chính là động lực lớn để thúc đẩy tất cả chúng ta ngày càng cố gắng hơn nữa, cùng tận tâm hơn nữa trong công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác.

Năm 2024 tới sẽ là một năm với nhiều khó khăn, thách thức cho cả công ty và cho mỗi người. Nhưng hãy cứ tin tưởng rằng chỉ cần chúng ta đồng lòng, cùng với tinh thần đoàn kết chung một mái nhà (…), chung một tiếng nói, chung một quyết tâm, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi thách thức khó khăn.

Mỗi cán bộ công nhân viên dù ở cương vị nào đi chăng nữa mong rằng sẽ luôn tôn trọng, thực hiện đúng cam kết với khách hàng bởi đó là điều tối quan trọng để làm nên thương hiệu (…).

Giờ đây, hãy cùng nhau nhìn lại một năm vừa qua để hướng về phía trước, tự tin vững bước theo con đường mà chúng ta đã chọn, cùng nỗ lực để đưa công ty trở thành doanh nghiệp dịch vụ hàng đầu không chỉ trong hệ thống.

Một lần nữa nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, ban lãnh đạo công ty xin được chúc toàn thể anh chị em và gia đình có một năm mới tràn đầy niềm vui, ngập tràn sức khỏe, luôn hạnh phúc và có nhiều thành công hơn.

Thân ái.

Tạm kết

Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên
Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên

Trên đây là hàng loạt những lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên ý nghĩa, cô đọng mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để gửi lời chúc mừng năm mới tới nhân viên của mình. Bạn có thể sử dụng để in hoặc ghi vào những tấm thiệp, tặng kèm những món quà tết ý nghĩa cho nhân viên để nhân viên cảm thấy họ được quan tâm và trân trọng hơn.

Nếu như bạn đang tìm kiếm hộp quà Tết dành tặng nhân viên, bạn có thể tham khảo hàng loạt các mẫu hộp quà Tết giá rẻ tại Viet Gourmet. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quà Tết như một lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên với giá thành rẻ nhất, hỗ trợ in thiệp, in logo và có chiết khấu cao với những đơn hàng lớn. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ qua hotline hoặc để lại thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *