Vang Luccarelli Rosso Negroamaro 14%
Rượu vang Ý Luccarelli là một trong những nhãn rượu vang Ý không còn mấy xa lạ với người uống rượu vang Ý nói riêng và người sành rượu ở Việt Nam nói chung. Chai rượu được liệt kê vào danh sách top những nhãn rượu vang Ý bán chạy nhất trong nhiều năm liên tiếp
Giới thiệu về nhà sản xuất Luccarelli Rosso Negroamaro
Luccarelli Rosso Negroamaro là một trong những nhà máy rượu nổi tiếng và thành công nhất ở Apulia – miền nam nước Ý. Sức mạnh của các loại rượu vang đến từ sự thành thạo trong việc đo lường ba yếu tố chính của truyền thống rượu vang ở Salento: mặt trời, biển cả, niềm đam mê
Nhà máy rượu đầu tư rất nhiều vào bí quyết, cả về công nghệ mới và cập nhật, cũng như đội ngũ nhân sự có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Các nhà sản xuất rượu còn trẻ và năng động, nhưng có tay nghề cao với kinh nghiệm quốc tế ở nước ngoài trong các nhà máy rượu tiên tiến và quan trọng nhất trên thế giới.
Giống nho Luccarelli Rosso Negroamaro
Negroamaro được trồng rộng rãi ở vùng Apulia (miền Nam nước Ý), loại nho này được sử dụng để sản xuất rượu vang cơ bản của Salice di Salento và những loại rượu vang đỏ khác có danh tiếng và khả năng lão hóa. Nó còn được gọi là Negro Amaro.
Negroamaro, cũng là Negro amaro, là một loại nho rượu vang đỏ có nguồn gốc ở miền nam nước Ý. Nó được trồng chủ yếu ở Puglia và đặc biệt là ở Salento, bán đảo có thể được hình dung là “gót chân” của Ý. Hạt nho thực sự có thể sản xuất rượu vang rất sâu sắc.
Rượu vang được làm từ Negroamaro có xu hướng rất mộc mạc, kết hợp nước hoa với cay đắng. Nho tạo ra một số loại rượu vang đỏ ngon nhất của Puglia, đặc biệt là khi pha trộn với Malvasia Nera có mùi thơm cao như trong Salice Salentino.
Quy trình sản xuất Rượu vang Ý Luccarelli Rosso Negroamaro
Quy trình sản xuất chính là một khâu quyết định đến chất lượng của loại vang này. Nếu quy trình sản xuất đảm bảo thì chất lượng vang sẽ thơm ngon và ngược lại. Nho được thu hoạch bằng tay và phân loại trước khi cho vào hệ thống ép lấy dịch. Phần dịch nho sau đó sẽ được đem ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai rồi mới đem đi tiêu thụ.
Hương vị dễ kết hợp đồ ăn và giá thành hợp lý của chai vang Luccarelli Negroamaro
Chai Rượu vang Luccarelli Negroamaro chưa từng thay đổi thiết kế nhãn mác kể từ khi nó được sản xuất lần đầu tiên cách đây vài năm trước. Nhãn rượu đen tuyền với ba ngôi sao thẳng hàng có lẽ là đặc điểm khiến chai rượu không thể trộn lẫn và người dùng cung dễ nhớ về nó hơn.
Rượu vang Luccarelli Negroamaro thường được sử dụng khi tổ chức những bữa tiệc tân gia, tiệc sinh nhật hay tiệc cưới. Chúng dễ dàng được kết hợp với các món Âu thịnh hành như bò Beefsteak, xúc xích, thịt nguội ăn kèm với phô mai và bánh mì.
Phục vụ rượu vang đỏ này ở nhiệt độ lạnh 17 độ C, ngâm đá hoặc bỏ tủ lạnh trước khi uống từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ là điều kiện lý tưởng để hương vị rượu có thể bung tỏa và mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất trong những chiếc ly rượu vang Pha lê nổi tiếng.
Mua rượu vang Ý Luccarelli Rosso Negroamaro giá tốt ở đâu?
Đến với Vietgourmet chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng các mặt hàng Rượu vang chất lương với giá thành hợp lý nhất và cam kết đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ. Giao hàng nhanh chóng, thanh toán chuyển khoản, COD thuận tiện cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Xem thêm các sản phẩm Vang Ý khác Tại đây
Cần biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mại, vui lòng gọi điện theo số hotline hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ Liên hệ
————————————————————————————————————–
Viet Gourmet
Hotline: 034 818 8118 – Email: vietgourmet86@gmail.com
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.