Vang BOSIO Barbera D`Alba DOC Egidio

695.000

Rượu vang có màu đỏ ruby với phản xạ màu tím. Đây là một loại rượu vang giàu hương thơm và cảm giác nơi những trái cây đỏ nhảy múa với các loại gia vị, để kết thúc với hương thơm vani. Một loại rượu mạnh nhưng hài hòa, sánh đặc và nước vang quyện vào nhau tao nên một kết thúc tinh tế. Xứng đáng là loại rượu ngon nhất được sản xuất từ trang trại của Bosio.

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Nồng độ: 14,5%
  • Xuất xứ: Vang Ý
  • Giống nho: Barbera
  • Dung tích : 750ml/ chai.
  • Quy cách: 6 chai /thùng
  • Niên vụ: 2017
Vang Ý BOSIO Barbera D`Alba DOC Egidio 2017 14,5%
Vang BOSIO Barbera D`Alba DOC Egidio

695.000

Đặc điểm Vang Bosio Barbera D’Alba DOC Egidio

Vang Bosio Barbera D’Alba tên đầy đủ: Bosio Barbera D’Alba DOC Egidio với nhãn trắng viền nhũ vàng cùng chữ Egidio vàng mềm mại. Mang các đặc tính của vườn nho chuẩn hạng DOCG cùng hệ thống vườn nho chọn lọc Guyot. Khu vực trồng trọt Khu vực Alba. Vườn nho có độ cao 300m so với mực nước biển.

Phương pháp sản xuất: Vinification Vats thép không gỉ. Thời gian tiếp xúc với vỏ 10 ngày. 18 tháng lão hóa trong barrique mới của Pháp. Sau đó là một thời gian ngắn khoảng 3 tháng ổn định trong chai. Ghi chú về rượu: Màu đỏ ruby. Tổng SO2 96 mg / l. Tổng lượng đường dư 3 g / l. Đạt 14% vol. Vang ấn tượng, khô với tannin mượt mà. Nhiệt độ nếm thử 18 ° C. Món ăn thích hợp: Các món từ bơ, phomat, thịt đỏ, pate, thịt ri-tô, hầm, sốt…

Vang Bosio Barbera D’Alba DOC Egidio
Vang Bosio Barbera D’Alba DOC Egidio

Phong cách Vang Bosio Barbera D’Alba DOC Egidio

Phong cách được ưa chuộng trong Alba DOC có xu hướng táo bạo hơn, sâu sắc hơn và cấu trúc mạnh mẽ hơn. Một điều gì đó được cho là do độ cao của các vườn nho trong khu vực. Chúng khá lâu năm nên độ Axit cao và tannin mạnh mẽ. Điều này làm cho những loại rượu vang này có tuổi đời cao, có lẽ còn hơn cả phong cách chung của rượu vang đỏ Piemontese.

Đặc điểm hương thơm của nó tuân theo cấu trúc điển hình của giống. Với các loại trái cây sẫm màu phát triển thành hương balsamic. Nhưng ít hoa lệ hơn những gì thường thấy ở Asti hoặc Monferrato. Trong vòm miệng cho thấy các loại gia vị nhẹ và trong những lần lặp lại tốt nhất. Một sự biến hóa theo hương vị như mùi cam thảo.

Rượu mang theo tâm huyết và tư tưởng sáng tạo độc đáo dựa trên cơ sở kinh nghiệm truyền thống của nhà sản xuất. Cùng với sự tỉ mỉ chăm sóc nho, đến thu hái và quá trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt để không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nhỏ nào trong chu kỳ sản xuất.

Nho Barbera

Barbera là một giống nho đỏ làm rượu vang được trồng tại nhiều vùng của nước Ý như Piedmont, Emilia-Romagna, Puglia, Campania hay các vùng đảo Sicily và Sardinia. Chúng có thể dùng riêng biệt hay pha trộn đều được, để làm nhiều dòng rượu vang Ý khác nhau.

Nó khác với Barolo hay Barberasco. Bởi vậy có thể một vài người hay nhầm lẫn về các rượu vang làm từ chúng.

Tên gọi khác của nho Barbera: Barbera d’Asti, Barbera Dolce, Barbera Fine, Barbera Forte, Barbera Grossa, Barbera Riccia, Barbera Vera.

ruou vang 1

 

Nguồn gốc của Barbera

Cũng như nhiều giống nho Ý khác, nho đỏ Barbera đã có nguồn gốc từ lâu đời và được ghi chép lại trong sổ sách từ thế kỷ thứ 17.

Tên nho này được nhắc tới trong một tài liệu chính thức năm 1798 bởi ngài Count Giuseppe Nuvolone-Pergamo của Scandaluzzo – Phó Giám đốc Hội Nông nghiệp Turin. Vang Barbera là dòng rượu vang ưa thích của các sĩ quan quân đội vùng Savoy. Họ coi rượu vang như “người bạn đồng hành chân thành”, giúp họ lấy được lòng can đảm trong các trận chiến.

Vào đầu thế kỷ thứ 21, Barbera là giống nho phổ biến thứ 3 tại Ý. Chỉ sau hai giống nho Sangiovese và Montepulciano. Ngày nay, nho Barbera được dùng riêng biệt hay pha trộn với các giống nho khác làm rượu vang. Trong đó dòng vang Barbera riêng biệt ngày càng trở nên phổ biến.

Thưởng thức rượu Vang BOSIO Barbera D`Alba DOC Egidio

Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby ​​mãnh liệt.

Hương vị: Rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và khoảng 3 tháng ổn định trong chai. Tạo ra các cảm giác nơi những trái cây đỏ hòa lẫn với hương hoa tinh khiết như hoa hồng, violet. Đây là loại rượu ngon nhất được sản xuất từ trang trại của Bosio.

Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp với các món thịt đỏ, bít tết, thịt cừu nướng…

Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.

 Thưởng thức rượu Vang BOSIO Barbera D`Alba DOC Egidio
Thưởng thức rượu Vang BOSIO Barbera D`Alba DOC Egidio

Mua Rượu Vang BOSIO Barbera D`Alba DOC Egidio giá rẻ ở đâu ?

Đến với Vietgourmet chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng các mặt hàng Rượu vang chất lương với giá thành hợp lý nhất và cam kết đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ. Giao hàng nhanh chóng, thanh toán chuyển khoản, COD thuận tiện cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Xem thêm các sản phẩm Vang Ý khác Tại đây

Chúng tôi có 2 cơ sở chính trên toàn quốc:

> Chi nhánh 1: T1 A14 Lô 3 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

> Chi nhánh 2: 151 Đào Duy Anh, P. 9, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Cần biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mại, vui lòng gọi điện theo số hotline hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ Liên hệ

————————————————————————————————————–

Viet Gourmet

Hotline: 034 818 8118  – Email: vietgourmet86@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang BOSIO Barbera D`Alba DOC Egidio”