Vỏ bưởi sấy dẻo

72.000115.000

Vỏ bưởi sấy dẻo với hương vị ngọt thanh và hấp dẫn hòa quyện cùng mùi thơm dễ chịu của tinh dầu bưởi tự nhiên, cung cấp cho cơ thể loạt dưỡng chất là món ăn vặt không thể thiếu cho mỗi nhà.

bưởi sấy dẻo hà nội
Vỏ bưởi sấy dẻo

Vỏ bưởi sấy dẻo với hương vị ngọt thanh và hấp dẫn hòa quyện cùng mùi thơm dễ chịu của tinh dầu bưởi tự nhiên, cung cấp cho cơ thể loạt dưỡng chất là món ăn vặt không thể thiếu cho mỗi nhà.

Vỏ bưởi sấy dẻo là gì?

Vỏ bưởi sấy dẻo là món ăn được làm từ vỏ bưởi qua quá trình sấy lạnh cô cạn nước, tạo nên hương vị thơm ngon, dễ ăn, vị ngọt của đường lấn át hoàn toàn vị đắng chát. Thay vào đó là miếng mứt vỏ bưởi dẻo dẻo giòn giòn mà vẫn giữ được trọn vẹn dưỡng chất và chất khoáng cần thiết. Trở thành món ăn vặt bổ dưỡng được ưa chuộng rộng rãi trong và ngoài nước.

vo-buoi-say-deo

Vỏ bưởi sấy dẻo Viet Gourmet

Ăn vỏ bưởi sấy dẻo có tác dụng gì?

Vỏ bưởi sấy không những thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp cho cơ thể dưỡng chất tuyệt vời đến từ tự nhiên như: carbohydrate phức tạp, khoáng chất, vitamin C, Carnitine pamitoyl-transferase và chất chống oxy hóa.

loi-ich-vo-buoi-say-deo

Tác dụng của vỏ bưởi sấy

Với công dụng tuyệt vời mà vỏ bưởi sấy dẻo đem lại, đây là món ăn vặt không thể thiếu cho mỗi nhà.

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo

Bạn có thể dễ dàng thực hiện làm món vỏ bưởi sấy dẻo tại nhà. Tuy nhiên nếu thực hiện thủ công thì khó có thể loại bỏ hoàn toàn vị đắng chát cũng như giữ được trọn vẹn dưỡng chất vốn có trong vỏ bưởi. Trải qua quá trình nghiên cứu cùng các bác sỹ chuyên gia, Viet Gourmet đã tạo nên món vỏ bưởi sấy dẻo qua quá trình sấy lạnh hiện đại.

quy-trinh-san-xuat-vo-buoi-say-deo

Quy trình làm vỏ bưởi sấy dẻo tại Viet Gourmet

Mua vỏ bưởi sấy dẻo ở đâu ngon bổ rẻ?

Viet Gourmet là đơn vị cung cấp trái cây sấy dẻo uy tín trên thị trường, đặc biệt là vỏ bưởi sấy dẻo.

Tại nhà máy sản xuất của Viet Gourmet, mọi sản phẩm đều được chế biến với quy trình khép kín hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất. Cam kết sản phẩm không qua chiên, không có hiện tượng bị caramel hóa hay hôi dầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu sản phẩm trái cây sấy dẻo của Viet Gourmet mà không hề có bất cứ sự bất tiện gì.

Vỏ bưởi sấy giá bao nhiêu?

Sản phẩm vỏ bưởi sấy dẻo tại Viet Gourmet được chia thành nhiều định lượng, đóng trong các hôp, hũ, túi zip khác nhau để tiện cho khách hàng mang đi biếu tặng, mang đi xa, hay để cất dùng lâu…

Tùy từng loại định lượng và đóng gói sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá được công khai minh bạch tại Website Viet Gourmet.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cùng các chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 034 818 8118 hoặc để lại thông tin chi tiết. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay trong ít phút.

Trọng Lượng

Hộp 100g, Hộp 150g, Hộp 180g, Túi 150g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vỏ bưởi sấy dẻo”