Rượu Vang Maison Bouey Bordeaux

Liên hệ

Rượu Vang Maison Bouey Bordeaux là loại vang nổi tiếng trong giới rượu vang với sự cá tính, hương thơm nồng nàn  của thảo mộc và hương thảo. Mùi hương của vang có sự phức tạp của Oliu vùng Địa Trung Hải cùng hương thơm thảo mộc độc đáo.

Rượu Vang Maison Bouey Bordeaux là loại vang nổi tiếng trong giới rượu vang với sự cá tính, hương thơm nồng nàn  của thảo mộc và hương thảo. Mùi hương của vang có sự phức tạp của Oliu vùng Địa Trung Hải cùng hương thơm thảo mộc độc đáo.

Ngay khi vừa nhấm nháp một ngụm vang, vị trái cây đen và anh đào nhanh chóng giải phóng hòa lẫn cùng gia vị đến từ quá trình ủ gỗ sồi. Những ghi chú gia vị đặc biệt của Rượu Vang Maison Bouey Bordeaux chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai say lòng khi thưởng thức.

Rượu Vang Maison Bouey
Rượu Vang Maison Bouey

Về thương hiệu Maison Bouey

Vang Pháp Passion de Maison Bouey được sản xuất bởi thương hiệu Maison Bouey. 

Vào năm 1821, Jean Bouey mua những cây nho đầu tiên của gia đình ở trung tâm Médoc. Con cháu của ông, chạy dọc qua các dòng Bouey và Delhomme, sẽ phân nhánh vào mọi lĩnh vực kinh doanh trồng nho và nắm giữ các vị trí trong một số điền trang danh giá nhất ở Médoc.

Thế kỷ 20 là một bước ngoặt đối với Gia đình Bouey. Cuộc đời của Roger Bouey kéo dài cả thế kỷ (từ 1901-2000), và di sản lâu dài của ông là công ty buôn bán mà ông cùng các con trai, Serge và André thành lập. Năm 1958, Maison Bouey ra đời.

Maison Bouey hiện là một trong những công ty kinh doanh rượu độc lập, thuộc sở hữu gia đình cuối cùng còn sót lại ở Bordeaux. Các cổ đông duy nhất là Patrick và Jacques Bouey, đảm bảo gia đình giữ toàn quyền kiểm soát.

Giống nho sản xuất rượu vang maison bouey

Rượu Vang Maison Bouey Bordeaux Vang Ý được làm từ hỗn hợp nho gồm 2 giống nho nổi tiếng: Merlot và Cabernet Franc.

Để tạo thành vang đỏ , hai loại nho làm rượu này sẽ được chọn lọc kỹ càng từ 3 ngôi làng trồng nho nằm ở Saint-Emillion và Castillon La Bataille. Khác với các loại nho khác, để sản xuất Rượu Vang Maison Bouey Bordeaux, nho sẽ được thu hoạch muộn hơn để đạt đến độ chín hoàn hảo, cho ra chất lượng nho tốt nhất. 

Sau khi thu hoạch muộn sẽ được phân loại riêng rồi cho lên men trong thùng thép. Cuối cùng, nho sẽ được ủ lại một lần nữa trong thùng gỗ sồi trước khi được đem bán ra thị trường.

Hương vị rượu vang Maison Bouey

Ngay khi nhấm nháp những dòng vang đầu tiên, vòm miệng ngay lập tức sẽ được bao trùm bởi mùi hương phức hợp của các loại trái cây chín mọng hòa quyện với nhau.

Những quả chín như anh đào hay blackberry nổi bật trong từng dòng vang đỏ đánh thức mọi giác quan của người thưởng thức.

Rượu Vang Maison Bouey Bordeaux có độ trưởng thành tốt nên sẽ để lại một kết thúc hoàn hảo với dư vị kéo dài của gia vị nấu chảy cùng hương thơm quyến rũ của gỗ sồi.

Optimized 3 9
Rượu Vang Maison Bouey

Lưu ý khi thưởng thức Vang Pháp Passion de Maison Bouey

Rượu Vang Maison Bouey Bordeaux thông thường sẽ cho ra hương vị ngon nhất khi được thưởng thức ở 16 – 18 độ C.

Để có một bữa ăn trọn vẹn với Rượu Vang Maison Bouey Bordeaux, bạn có thể thoải mái kết hợp chúng với các món ăn như thịt: thịt bò, thịt nướng BBQ,…

Rượu Vang Maison Bouey Bordeaux giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp Rượu Vang Maison Bouey Bordeaux với các mức giá khác nhau. Để tránh mua phải những chai vang hết hạn, kém chất lượng, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có giá thành hợp lý, không quá rẻ để không làm ảnh hưởng tới hương vị hay sức khỏe người dùng.

Để biết chi tiết giá về sản phẩm, vui lòng liên hệ Viet Gourmet.

Mua Rượu Vang Maison Bouey Bordeaux ở đâu chính hãng giá tốt?

Vang Pháp Passion de Maison Bouey là rượu vang được Viet Gourmet (Midori) trực tiếp nhập khẩu từ hãng, cam kết chính hãng và không qua trung gian, từ đó tối ưu được chi phí cho khách hàng trên mỗi chai rượu vang đẳng cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Vang Pháp Passion de Maison Bouey  cùng các loại rượu vang khác, vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Maison Bouey Bordeaux”