Rượu San Jose De Apalta 14%

250.000

San Jose De Apalta là loại rượu vang của hãng vang nổi tiếng APALTA- chille. San jose thích hợp cho mọi lứa tuổi và cả quý ông lẫn các quý bà. Vang San Jose De Apalta có cả vang đỏ và vang trắng.

  • Loại vang: Vang đỏ và vang trắng
  • Nồng độ: 14%  – 13%
  • Xuất xứ: Chile – Vùng nho: Colchagua
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon Sauvignon Blanc
  • Dung tích : 750ml/ chai. – Quy cách: 6 chai /thùng
  • Phân loại: Wine of Chile
Rượu San Jose De Apalta 14%

250.000

Xuất xứ của chai rượu vang San Jose de apalta 14%

San Jose De Apalta là một trong những sản phẩm của hãng rượu vang nổi tiếng APALTA của Chille. Nó thuộc vùng Santa Cruz, thung lũng Colchagua, Chile. Hãng được thành lập vào năm 1970 bởi một gia đình có truyền thống nhiều đời làm rượu vang.

Sau hơn 20 năm kinh doanh, hãng đã quyết định tâp trung sản xuất từng loại rượu vang dựa trên các đặc trưng riêng của mỗi vùng trồng nho của mình. Để làm được điều này, vào năm 1994 hãng đã đầu tư rất mạnh vào công nghệ để thay đổi quy trình sản xuất, nâng chất lượng rượu vang lên một tiêu chuẩn mới.

sứ xở chai rượu vang san jose de apalta
sứ xở chai rượu vang san jose de apalta

Điều kiện khí hậu thuận lợi cho việc sản xuất Rượu San Jose De Apalta 14%

APALTA xây dựng tại nơi có điều kiện nhiệt cận ẩm, với nhiệt độ trung bình hàng năm là 14,7ºC (58ºF) và lượng mưa trung bình là 684 mm. Yếu tố khí hậu quan trọng nhất ở Apalta là dao động nhiệt có thể vượt quá 20ºC. Hầu như không có sương giá. nổi bật là dao động nhiệt cao và gió lạnh thổi từ bờ biển dọc sông Tinguiririca. Đồi quay mặt về phía nam, ít lộ thiên và thảm thực vật dày đặc hơn.

các sản phẩm rượu vang Apalta
các sản phẩm rượu vang Apalta

Apalta hiện nay trở lên có tên tuổi ở Chile, với các sản phẩm được phân phối khắp nơi trên thế giới.

Giống nho tạo nên San jose de Apalta

San Jose de apalta được APALTA được lama nên từ 2 loại nho: Cabernet Sauvignon và Sauvignon Blanc.

San Jose De Apalta đỏ 14% được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon có độ sánh và cấu trúc cân bằng, mềm mại. Sau khi uống, dư vị còn đọng lại rất lâu trong vòm miệng. Kết hợp hoàn hảo với các loại thịt đỏ và các loại đồ ăn có nhiều chất béo.

San Jose De Apalta trắng this có nồng độ 13% được làm từ giống nho truyền thống Sauvignon Blanc có màu vàng chanh tươi mát . Rượu có hương thơm đặc trưng của trái cây nhiệt đới như bưởi và cam quýt. Có vị chua nhẹ thanh mát, tuyệt vời.

Những lưu ý cần biết trước khi uống rượu vang San Jose De Apalta

– Đối với loại vang trắng San Jose de apalta 13%: vào mùa hè bạn nên ngâm lạnh trước khi sử dụng bởi nhiệt độ chuẩn để thưởng thức 2 loại rượu này khoảng từ 10 – 12 độ C. Rót xong lại ngâm vào xô đá.

– Đối với vang đỏ San Jose de apalta 14%: nhiệt độ chuẩn cao hơn một chút nên chỉ cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng, không chuẩn vị. Đồng thời, trước khi uống vang đỏ, bạn mở rượu vang chai khoảng 15 – 30 phút để rượu được thở, nghĩa là tác dụng với oxy cho bớt cồn. Việc này khiến cho mùi vị của vang đỏ đậm đà, nồng và chát hơn hương vị vốn có.

uong ruou vang

Nơi uy tín bạn có thể tìm thấy chai rượu San jose giá tốt:

Để được giá tốt cùng với các chương tình khuyến mại, chiết khấu cao, bạn vui lòng liên hệ với chúng tri để biết thêm chi tiết cụ thể cho từng chương trình. Chúng tôi có 2 cơ sở chính trên toàn quốc:

Hotline: 034.818.8118 – 0972.055.608

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu San Jose De Apalta 14%”