Bia Heineken 5 Lít

Liên hệ

Bia Heineken 5 lít đựơc chế biến lần đầu tiên vào năm 1870 tại Amsterdam. Thương hiệu Heineken được chính thức chào đời vào năm 1873. Khi Gerard Adrian Heineken thành lập nên Heineken & Co. Sau khi đã tiếp quản cơ sở sản xuất bia De Hooiberg ở Amsterdam.

Độ cồn bia: 5%

Nước sản xuất: Bia Hà Lan

Dung tích: 5000ml

Màu sắc bia: Bia vàng

Quy cách: 4 Bom/ lốc

Tính đến năm 1992, bia Heineken nổi tiếng thế giới được nhập trực tiếp từ Hà Lan vào Việt Nam. Chính sách đổi mới đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư và giúp cho các nhãn hiệu hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng rộng rãi hơn. Trong xu thế đó, năm 1994, lần đầu tiên bia Heineken được công ty Vietnam Brewery Limited (VBL) sản xuất ngay tại Việt Nam.

VBL là liên doanh giữa Công ty Thương mại Saigon (SATRA), Công ty Asia Pacific Breweries Ltd. Có trụ sở tại Singapore (APB) và Heineken N.V tại Hà Lan.

Ngay từ ban đầu, VBL đã nổi tiếng là nhà sản xuất bia với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Chuyên cung cấp những nhãn hiệu bia hảo hạng trên thế giới. Cùng các dịch vụ hoàn hảo cho hệ thống phân phối, bán hàng và người tiêu dùng.

Bia Heineken 5 Lít niềm tin chất lượng

Chất lượng bia tuyệt hảo luôn là tiêu chí hàng đầu của Heineken. Thành công của Heineken bắt đầu từ chất lượng quốc tế ổn định của một trong những nhà sản xuất bia tốt nhất thế giới. Tháng 3 năm 2001, VBL rất tự hào trở thành nhà sản xuất bia đầu tiên trên thế giới đạt được chứng chỉ ISO 9001: 2000.

Và cũng là nhà sản xuất bia đầu tiên tại Việt Nam được chính thức công nhận bởi Hệ thống Quản lý Chất lượng HACCP. Liên tiếp trong 4 năm 2001-2004, VBL luôn nhận được giải Rồng Vàng dành cho nhà sản xuất bia có vốn đầu tư nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam.

Bia Heineken 5 Lít– THẾ GIỚI CỦA NIỀM SAY MÊ VÀ SỰ SẢNG KHOÁI

Với chúng tôi Heineken không chỉ là bia. Heineken là khoảnh khắc đến cùng những hình ảnh và nguồn cảm hứng với mọi người, mọi lúc mọi nơi.

Quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền bá nhãn hiệu Bia Heineken 5 Lít. Ngay từ ban đầu, Heineken đã xuất hiện trên truyền hình với những phim quảng cáo và các chương trình khuyến mãi hết sức dí dỏm, hấp dẫn, độc đáo, sử dụng ngôn từ dễ hiểu và phù hợp với người Việt Nam.

Heineken cũng chia sẻ sự thành công của mình với khách hàng bằng cách tài trợ cho nhiều hoạt động lớn tại Việt Nam. Giải quần vợt nhà nghề quốc tế Heineken Challenger là một ví dụ. Khởi đầu vào năm 1998, Heineken Challenger nay đã trở thành giải quần vợt nhà nghề hàng năm uy tín nhất tại Việt Nam. Những sự kiện như vậy không những đem lại cho người xem bầu không khí giải trí tuyệt vời. Mà còn tạo cơ hội cho Việt Nam có mặt trên danh mục của các giải tennis thế giới.

Heineken tại Việt Nam, thông qua niềm đam mê chất lượng đỉnh cao. Việc đầu tư bài bản cho hệ thống phân phối và các chương trình truyền thông hấp dẫn. Đã khẳng định vị thế của nhãn hiệu bia cao cấp số một thế giới. Heineken rất trân trọng sự ủng hộ hết mình của các khách hàng thân thiết. Những người luôn biết khám phá và thưởng thức những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Heineken 5 Lít”