Bia Corona Extra

Liên hệ

Bia Corona Extra  của Mexico là một trong những loại bia được uống nhiều nhất thế giới. Xuất phát từ Mexico, Corona đã nhanh chóng được ưa chuông tại Bắc Mỹ, châu Âu, châu Úc và cả châu Á.

Độ cồn bia: 4,6%

Nước sản xuất: Bia Mexico

Dung tích: 330ml, 500ml, 5000ml

Màu sắc bia: Bia vàng

Quy cách: 24 chai/thùng

Xuất xứ bia Corona Extra

Bia Corona Extra của Mexico là một trong những loại bia được uống nhiều nhất thế giới. Xuất phát từ Mexico, Corona đã nhanh chóng được ưa chuông tại Bắc Mỹ, châu Âu, châu Úc và cả châu Á. Có thể nói rằng, bia corona một cái tên đáng nhắc đến trong giới rượu bia của thế giới. Bởi loại bia này đang dần khẳng định vị thế của mình chất lượng tuyệt vời. Cùng với kiểu dáng mẫu mã đẹp mắt thu hút nhiều ánh nhìn.

Ngày nay, dòng bia Corona Extra lại mang lại một cảm giác lạ mà thân quen. Sau những ngày làm việc mệt mỏi vất vả chỉ có dòng bia này giúp bạn xua tan đi mệt mỏi, áp lực. Có bia Corona cuộc sống của bạn thêm tươi mới hơn, không khí làm việc căng tràn.

Cảm ơn đất nước Mexico xinh đẹp đã mang đến một sản phẩm tuyệt vời cho người yêu Bia. Corona Extra được ví như viên ngọc sáng lấp lánh của đất nước này. Nó được yêu thích tại chính quốc và trên 170 quốc gia.

 

Thưởng thức bia Corona Extra

Thường khi uống, Corona sẽ được phục vụ với một lát chanh cài lên trên miệng chai. Sử dụng với một lát chanh tây để thưởng thức đúng điệu bia Corona Extra. Tác dụng của việc này là làm cho hương vị của bia tăng lên là điểm đặc trưng của loại bia này.  Đó là cách mà mọi người dân mexico hay dùng. Nhưng người Việt thường rất sáng tạo. Nghĩ ra một cách uống bia Corona ngon không kém cách kia bằng cách ướp lạnh uống thẳng. Hoặc cho thêm ít muối tinh lên cổ chai để nhâm nhi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Corona Extra”