Bia La Trappe Witte Trappist

Liên hệ

Bia La Trappe Witte Trappist – Bia thầy tu độc đáo của Hà Lan!

Độ cồn bia : 5,5%

Nước sản xuất: Bia Hà Lan

Dung tích: 330ml

Màu sắc bia: Bia vàng

Quy cách: 24 chai/thùng

Nhắc đến bia của Hà Lan, có lẽ phải kể đến dòng bia thầy tu ấn tượng và độc đáo. Bia La Trappe Witte với hương vị thơm ngon, đặc trưng và quyến rũ. Làm người uống cảm thấy bị mê hoặc.

Vốn được mệnh danh là một trong những loại bia ngon nhất thế giới. Có lẽ vì thế mà La Trappe chinh phục được vị giác của người uống. La Trappe vốn được biết đến với nhiều dòng bia nổi tiếng khác nhau, mùi vị khác nhau. Và một trong những loại bia thơm ngon của dòng La Trappe mà bạn nên thưởng thức: La Trappe Witte Trappist.

Giới thiệu về Bia La Trappe Witte Trappist

Bia La Trappe với thành phần chính và chủ yếu được làm từ nước, lúa mì và hoa bia. Không thêm bất cứ thứ gì khác. La Trappe với hương vị tuyệt vời đặc trưng sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng.

Là một trong số ít những loại bia hiếm hoi được lên men lần thứ 2 trong chai. Với hương vị độc đáo nhưng khá nhẹ nhàng của mình. La Trappe đem đến cho người đọc một hương vị bia mới lạ.

Bia với hương vị nhẹ nhàng, thơm vị cam quýt tuyệt vời khi thưởng thức. Vị bia nhẹ nhàng nhưng đọng lại dư vị khá ấn tượng và tuyệt vời. Tất cả sẽ đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm ấn tượng hơn bao giờ hết.

Vị bia vàng thơm hương lúa mì. Cộng thêm lớp bọt trắng phau sánh mịn ấn tượng. Bạn hoàn toàn yêu thích và yên tâm vì sự trải nghiệm độc đáo này.

Thưởng thức Bia La Trappe Witte Trappist

Không chỉ riêng La Trappe, mà hầu hết các loại bia nào thì cũng nên thưởng thức khi lạnh. Vị bia lạnh sẽ làm hương thơm của bia thêm dậy mùi, dễ uống và dễ thưởng thức hơn.

Bia Hà Lan nên được ướp lạnh trong thùng đá hoặc tủ lạnh, trước khi thưởng thức. Đặc biệt, bia không nên dùng kèm cùng đá vì sẽ làm nhạt vị bia.

Bia nên nhấm nháp cùng những món ăn thơm ngon, đậm đà mang chút phong cách của châu Á thì rất tuyệt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia La Trappe Witte Trappist”