Vang Vindoro Negroamaro 15% con công

1.050.000

Là một trong những chai rượu vang đỏ có vị ngon xuất xắc. Khi nhấp một ngụm đầu tiên ngay lập tức nhận ra được hương vị đậm đà và tinh tế với đầy đủ những mùi vị, tamin vừa phải với hương trái cây mềm mại. Chai Rượu Vang Vindoro Negroamaro này còn được gọi là “Rượu Vang Con Công” vì nổi bật nhất trên nhãn mác của chai rượu là hình con công rất đẹp mắt…

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Nồng độ: 15,0%
  • Xuất xứ: Ý – Vùng nho: Puglia
  • Giống nho :  Negroamaro
  • Dung tích : 750ml/chai – Quy cách: 6 chai/thùng
  • Niên vụ:
  • Phân loại: Wine of Italia
Vang Vindoro Negroamaro 15% con công

1.050.000

 

Đôi nét về Rượu vang Vindoro Negroamaro 15% con công

Rượu vang Vindoro Negroamaro là một trong những chai rượu vang đỏ Ý tốt nhất của nhà sản xuất San Marzano có sự sang trọng tuyệt vời đẳng cấp.

Đôi nét về Rượu vang Vindoro Negroamaro 15% con công
Đôi nét về Rượu vang Vindoro Negroamaro 15% con công

Nói đến Rượu vang Vindoro Negroamaro – Vang Con Công người ta nghĩ ngay đến đất nước Italia lịch lãm và sang trọng. Những cánh đồng nho ở vùng Salento Nơi có những gốc nho Negroamaro hàng trăm năm tuổi được coi là di sản của thế giới, trải qua hàng thế kỷ những cây nho hút những tinh tuý từ lòng đất để cho ra những chai rượu vang thượng hạng.

Nho được trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, với khí hậu ngày nóng đêm lạnh, lượng mưa ít (trung bình 300mm).

Những cánh đồng nho Negroamaro ở vùng Salento
Những cánh đồng nho Negroamaro ở vùng Salento

Đất ở đây là loại đất đỏ, có nhiều đá ngầm, chứa nhiều canxi và khoáng chất rất thích hợp cho giống nho Nergroamaro sẽ cho một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác không có. Trên thế giới chỉ có 2 vùng có thổ nhưỡng và khí hậu như trên đó là vùng Bordeaux Pomerol làm ra chai rượu PETRUS lừng danh thế giới và vùng Puglia cho ra chai rượu Vindoro thượng hạng.

Đặc điểm nổi bật của Rượu vang con công

 Vang con công Vindoro Negroamaro có màu đỏ tím đặc biệt với hương thơm phức hợp của hoa quả, các loại gia vị quế hồi, mứt anh đào. Khi nhấp vào miệng sẽ cảm nhận được mùi vị béo ngậy, ngọt ngào hấp dẫn của kem, mứt cùng cấu trúc mạnh mẽ, tròn trịa, sánh đặc của vang. Lớp tannin chát mềm mượt, hài hoà và độ acid dịu nhẹ. Sau khi đi qua cuống họng sẽ để lại một dư vị sảng khoái tinh tế dài lâu.

Đặc điểm nổi bật của Rượu vang con công
Đặc điểm nổi bật của Rượu vang con công

 Rượu vang San Marzano Vindoro Negroamaro sẽ khá tròn đầy trong khoang miệng khi nếm thử, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu vitamin, béo ngậy cùng với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn là mùi thơm của cacao, của hương vani, lan tỏa khá rộng và khá mượt với một kết thúc kéo dài thoải mái.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý Con Công Vindoro 15%

Quy trình sản xuất Rượu Vang Con Công Vindoro diễn ra tuần tự theo đúng các bước khoa học, từ bước thu hoạch nho đến sản xuất vang và đóng chai:

–  Đầu tiên là bước thu hoạch nho thường diễn ra vào trung tuần tháng 9. Đây là thời điểm nho đạt đến độ chín hoàn hảo nhất (khi nho trên cành chuyển sang màu sậm với độ căng mọng, bóng bẩy). Nho được hái cẩn thận, nhẹ nhàng từng chùm bằng tay vào sáng sớm để tránh dập nát. Sau đó chúng được xếp vào giỏ và đưa về nhà máy.

– Sau đó, nho được lên men malolactic khoảng 80% trong 18 ngày và tiếp tục lên men 20% còn lại trong 25 ngày (Toàn bộ quá trình lên men được kiểm soát nghiêm ngặt với nấm men men autochthonous và ở nhiệt độ 24 Độ C)

–  Rượu được ủ tiếp trong thùng gỗ sồi của Pháp trong 12 tháng

– Cuối cùng là bước đóng chai và để rượu ổn định trong hầm khoảng 3 đến 4 tháng trước khi cung cấp cho thị trường tiêu thụ.

Các giải thưởng vang con công Vindoro Negroamaro đã giành được

  • International Wine Challenge, 2017: Commended
  • Decanter World Wine Awards, 2017: Gold
  • International Wine Challenge, 2016: Silver 
  • International Wine & Spirit Competition, 2016: Silver Outstanding
  • Concours Mondial de Bruxelles, 2016: Gold

Cách thưởng thức Vang Ý Con Công Vindoro

Cách thưởng thức Vang Ý Con Công Vindoro
Cách thưởng thức Vang Ý Con Công Vindoro

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Rượu vang Con Công nên được làm mát trước khi thưởng thức và được ướp khoảng 15 – 20 phút trong 15 -180C đựng trong ly Bordeaux Style.

Cùng với đó, vang Ý Con Công còn được kết hợp với các loại thịt đỏ như cừu, bò, phô mai, thịt nguội,… để làm tăng thêm hương vị tuyệt diệu của vang.

Rượu vang San Marzano Vindoro Negroamaro thưởng thức uống ngon nhất ở nhiệt độ 20 đến 22 độ C. Rót rượu ra bình rồi để 10 – 20p trước khi uống. Uống bởi ly pha lê là ngon nhất.

Mua rượu vang Ý San Marzano Vindoro Negroamaro ở đâu?

Đến với Vietgourmet chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng các mặt hàng Rượu vang chất lương với giá thành hợp lý nhất và cam kết đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ. Giao hàng nhanh chóng, thanh toán chuyển khoản, COD thuận tiện cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Xem thêm các sản phẩm Vang Ý khác Tại đây

Chúng tôi có 2 cơ sở chính trên toàn quốc:

> Chi nhánh 1: T1 A14 Lô 3 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

> Chi nhánh 2: 151 Đào Duy Anh, P. 9, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Cần biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mại, vui lòng gọi điện theo số hotline hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ Liên hệ

————————————————————————————————————–

Viet Gourmet

Hotline: 034 818 8118  – Email: vietgourmet86@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang Vindoro Negroamaro 15% con công”