Những điều cần biết về Sparkling Cuvee Deor The Gold
Tìm hiểu về Sparkling Wine
Sparkling wine, ở Việt Nam vẫn được gọi là rượu vang nổ. Dù đã có mặt ở Việt Nam từ lâu nhưng chỉ trong vài năm trở lại đây chúng mới trở thành thứ đồ uống quen thuộc trong các tiệc cưới, party hay tại các quán rượu, KTV…
Vang nổ thực chất chính là rượu vang nhưng được lên men hai lần. Lần lên men đầu tiên có quy trình như làm rượu vang bình thường, đó là nước nho ép và lên men. Trong lần lên men thứ hai, carbonat đã được thêm vào để tạo ra sủi tăm, trước khi được đóng chai.
Với những chai vang nổ sản xuất đại trà số lượng lớn, người ta thường dùng phương pháp lên men trong bể với thể tích rất lớn. Sau khi hoàn tất, chúng sẽ được đóng chai nên giá thành khá rẻ.
Còn với những chai vang nổ đắt tiền hay đặc biệt là champagne, chúng sẽ được lên men theo phong cách thủ công. Chai rượu sẽ được đục thủng lỗ, sau đó cho thêm hỗn hợp đường và men để tiếp tục quá trình lên men lần hai. Chính vì thế, mọi thứ đều phải làm bằng tay, sử dụng rất nhiều lao động và tốn chi phí cũng như chất lượng khó đồng đều. Bù lại, những chai được lên men thủ công sẽ có sự khác biệt về hương và vị, và tất nhiên cũng được bán ra với giá rất cao.
Veneto – nơi tạo nên những chai vang Sparkling Cuvee The Gold Collection hảo hạng
Veneto là một trong những khu vực hàng đầu của Ý về số lượng và chất lượng sản xuất nho. Các loại rượu vang được sản xuất ở khu vực này nổi tiếng khắp thế giới: Amarone , Recioto , Soave , Prosecco , Valpolicella và Bardolino.
Veneto là khu vực sản xuất số lượng rượu vang cao nhất ở Ý, với 7,5 triệu hl . mỗi năm, trong đó khoảng 90% được đại diện bởi các loại rượu vang DOCG ., DOC và IGT .
Veneto cũng là khu vực có thể đếm số khu vực DOC và DOCG cao nhất, phải kể đến nhưng một số ít như: Amarone, Soave, Bardolino, Prosecco, Valpolicella và nhiều hơn nữa.
Vùng này là một viên ngọc thực sự khi nói về rượu vang. Veneto cũng là nơi tổ chức các sự kiện thường niên được quốc tế quan tâm như Gemme del Montello và Cantine Aperte . Nhưng nó không chỉ là con số xác định tầm quan trọng của rượu vang Veneto, đó là chất lượng của chúng.
Vang nổ Cuvee Deor The Gold có gì đặc biệt
Vang Nổ Sparkling Cuvee Deor The Gold được làm từ nho Garganega và nho Moscato. Chúng được trồng ở vùng Veneto. Đây là một vùng rượu vang quan trọng và ngày càng quan trọng ở góc đông bắc của Ý.
Rượu vang mang hương vị thanh tao mượt mà của trái lê chín tạo nên dư vị nhẹ nhàng, êm ả như sớm mai ngày hè.
Rượu có sắc vàng nhạt một sắc màu hài hòa, êm ái thích hợp dùng cho mỗi bữa tiệc mùa hè.
Với hương thơm dễ chịu, rượu vang có tiềm năng trở thành một dòng rượu khai vị hoàn hảo cho các bữa ăn sang trọng hoặc trong các bữa tiệc gia đình.
Thiết kể vỏ bọc vàng sang trọng, Sparkling Cuvee Deor The Gold collection Extra Dry 11% xứng đáng là món quà tặng dành cho những sự kiện quan trọng.
Với nồng độ thấp chỉ 11%, loại rượu vang này luôn được ưa chuộng trong mọi yến tiệc đặc biệt là dành cho phái nữ.
Rượu vang rất dễ kết hợp với các món nướng: thịt cừu, thịt bò, bít tết…
Phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 12-18 độ C.
Làm thế nào để mua vang nổ Sparkling Cuvee Deor The Gold collection Extra Dry 11% chính hãng?
VietGourmet tự hào là doanh nghiệp phân phối các dòng vang hảo hạng, chính hãng. Tham khảo chi tiết các dòng vang tại đây.
Hãy liên hệ hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi, VietGourmet luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách
Hotline: 034 818 8118
Email: vietgourmet86@gmail.com
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.