1. Giới thiệu về thương hiệu vang nổ Pháp Calvet Celebration
Ở Pháp, rượu sâm panh sủi bọt đầu tiên được tạo ra một cách tình cờ; Áp suất trong chai khiến nó được gọi là “rượu của quỷ” , khi chai bị nổ hoặc nút chai bật ra. Vào thời điểm đó, bong bóng được coi là một lỗi.
Năm 1844, Adolphe Jacquesson đã phát minh ra bộ xương để ngăn nút chai thổi ra. Các phiên bản ban đầu rất khó áp dụng và không thuận tiện để gỡ bỏ. Ngay cả khi nó được cố ý sản xuất như một loại rượu vang sủi bọt, rượu sâm panh đã được sản xuất trong một thời gian rất dài bởi méthode rurale , nơi rượu được đóng chai trước khi quá trình lên men ban đầu kết thúc.
Rượu sâm panh không sử dụng rượu sâm panhcho đến thế kỷ 19, khoảng 200 năm sau khi Merret ghi lại quá trình này. Thế kỷ 19 chứng kiến sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong sản xuất sâm panh, từ sản lượng 300.000 chai mỗi năm trong khu vực vào năm 1800 lên 20 triệu chai vào năm 1850. Năm 2007, doanh số bán rượu sâm panh đạt kỷ lục mọi thời đại là 338,7 triệu chai.
2. Quy trình sản xuất rượu champagne Calvet Celebration
Những chùm nho màu trắng chín mọng được thu hái thủ công và trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt đã mang đến một chai vang nổ màu trắng tuyệt hảo.
Sau đó những chùm nho chất lượng được đưa vào để sản xuất rượu vang nền giống như quy trình sản xuất rượu vang trắng. Tiếp theo, men và đường được thêm vào rượu vang nền trong một môi trường khép kín là thùng rượu. Tại đây, nấm men sẽ tiêu thụ đường và giải phóng carbon dioxide. Lượng khí cacbonic này sẽ làm tăng áp suất đồng thời tạo cacbonat cho rượu vang.
Giai đoạn ủ thùng và riddling là quy trình bắt buộc trong sản xuất Champagne. Trong quá trình lên men và ủ thùng Champagne sẽ sản sinh ra một hợp chất gọi là lees. Lees thực chất là những mảng tế bào men chết còn sót lại trong chai rượu, thùng hoặc rượu lên men.
Sau khi tập hợp các cặn lắng vào phần cổ chai, cổ chai rượu sẽ được nhúng vào nước muối lạnh hoặc bể nitơ lỏng để làm lạnh các cặn lắng này. Khi mở nắp chai rượu, khối cặn lắng này sẽ bay ra khỏi chai và để lại rượu vang sủi trong suốt trong chai.
3. Hương vị vang nổ Calvet Celebration
Vang Pháp Calvet Celebration Nổi bật là hương vị thanh mát của chanh và bưởi, sự thơm ngon, dễ chịu của đào thêm chút cam quýt. Sau đó trong vòm họng là sự đậm đà sắc nét của gỗ sồi, vani và mật ong dịu dàng. Trong vang vẫn còn đọng lại một chút axit nhẹ nhàng, khoáng chất đặc trưng và tannin mịn mượt làm rung động trái tim yên bình của tuổi trẻ.
Kết thúc tròn trịa hoàn hảo với dư vị sâu lắng làm thực khách đắm chìm trong tình yêu lãng mạn, trong sự bùng nổ của nhiệt huyết mà không muốn buông bỏ.
4. Phục vụ rượu champagne Calvet Celebration
Với nồng độ cồn thấp chỉ 11,5%, loại rượu vang này là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi yến tiệc.
Rượu đỏ thích hợp dùng với các món salad, hải sản, đồ ăn nhẹ…. tạo độ tròn vị mỗi khi kết hợp
Rượu ngon hơn khi uống lạnh ở nhiệt độ 8-10 độ C. Decanter rượu khoảng 15 – 25p trước khi thưởng thức sẽ khiến hương vị trở nên hấp dẫn hơn.
5. Rượu vang nổ Pháp Calvet Celebration có giá bao nhiêu?
Vang nổ Calvet Celebration đang được bán tại khá nhiều nơi trên thị trường. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị bán rượu vang kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
Vang Calvet Celebration 11,5% có giá dao động từ 200k – 400k. Hiện nay VietGourmet đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dòng sản phẩm này. Vui lòng liên hệ 034 818 8118 để nhận mức chiết khấu tốt nhất.
6. Địa điểm phân phối vang Calvet Celebration chính hãng, giá rẻ
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực rượu vang, VietGourmet là doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm vang chính hãng, chất lượng tới người tiêu dùng. Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn hảo , chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất và những sản phẩm chất lượng nhất.
Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ qua hotline 034 818 8118
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.