Vang Family Bouey 14%

564.000

Vang Family Bouey 14% có màu đỏ đậm cùng với độ chín đặc trưng của trái nho Cabernet Franc. Vietgourmet là địa chỉ uy tín phân phối tại Việt Nam.

  • Mã sản phẩm : TH08
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Nồng độ: 14%
  • Xuất xứ: Vang Pháp
  • Vùng: Bordeaux
  • Giống nho: Cabernet Franc
  • Dung tích : 750ml/ chai.
  • Quy cách: 6 chai /thùng.
Vang Family Bouey 14%

564.000

Chai Vang Family Bouey 14% có đặc điểm gì?

Chai Vang Family Bouey 14% được xem là một trong những chai rượu có thiết kế đẹp mắt nhất. Thân chai lớn, đường nét sang trọng và thiết kế nhãn chai mang thiên hướng hiện đại. Nhãn chai và nắp vàng đồng nổi bật trên nền chai thủy tinh đen cao cấp. Đó là tất cả những gì có thể đánh giá về vẻ bề ngoài của nó.

Vào năm 1821, Jean Bouey đã có được những cây nho đầu tiên của gia đình, ở trung tâm của Médoc. Thế kỷ XX sẽ đánh dấu một bước ngoặt đối với gia đình Bouey. Roger Bouey (1901-2000) sẽ vượt qua thế kỷ và cùng các con trai của mình tạo ra Nhà giao dịch của riêng mình: MAISON BOUEY.

Ngày nay, Maison Bouey là một trong những ngôi nhà độc lập và gia đình cuối cùng ở Bordeaux, với các cổ đông duy nhất là Patrick Bouey, Chủ tịch và anh trai Jacques, Phó Chủ tịch. Maison Bouey là sự đảm bảo cho mối quan hệ hợp tác giữa con người với một ngôi nhà độc lập.

“Cùng Stéphane Derenoncourt, đây sẽ là sản phẩm đặc biệt, là đại diện độc quyền cho tầm nhìn mới, hình ảnh mới của Bordeaux”- Patrick Bouey

BỘ SƯU TẬP “FAMILIES & CASTLES” Đối với Maison Bouey, rượu là niềm đam mê được chia sẻ và truyền lại. Kể từ năm 1821, gia đình Bouey đã có một mối quan hệ rất đặc biệt với những vườn nho và những người trồng nho ở Bordeaux, dựa trên sự tôn trọng, tin tưởng và theo đuổi sự xuất sắc.

Chai Vang Family Bouey 14% là sp của MAISON BOUEY
Chai Vang Family Bouey 14% là sp của MAISON BOUEY

Quá trình sản xuất Chai Vang Family Bouey 14%

Sau khi thu hoạch, nho sẽ được lựa chọn riêng biệt nhằm lấy được những chùm nho ngon nhất, tốt nhất của mỗi vườn. Đất đá vôi mang lại sự tinh tế còn đất sét mang lại sự phức hợp cho rượu vang. Sau đó, nước ép nho được lên men trong thùng thép không gỉ và được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Một phần rượu Vang Family Bouey 14% sẽ được ủ trong những thùng gỗ sồi.

Những chùm nho ngon nhất trong hơn 20 ha vùng nho tại 3 ngôi làng đặt giữa Saint-Emilion và Castillon La Bataille, Trung tâm Médoc, Bordeaux, Pháp được chọn lọc kĩ lưỡng để làm rượu vang Maison Bouey Famille. Nho được trồng trên đất đá vôi này được thu hoạch muộn vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 để vừa đạt được độ chín thích hợp nhất, vừa tươi ngon nhất.

Family Bouey Màu đỏ đậm cùng với độ chín đặc trưng của trái nho Cabernet Franc tạo màu ánh đỏ hạt lựu cho lớp áo rượu. Mùi thơm mãnh liệt, phức hợp như hương thơm của thảo mộc, olive và trái cây. Vị cuối của rượu tươi mát, kéo dài.

Quá trình ủ rượu MAISON BOUEY
Quá trình ủ rượu vang MAISON BOUEY

Cách thưởng thức vang Pháp Maison Bouey La Sublime 14%

Rượu vang Maison Bouey La Sublime thích hợp uống cùng các loại thịt đỏ, thịt heo quay, vịt quay và các loại đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ. 

Chai Vang Family Bouey 14% uống ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 18 độ C.

Decanter rượu trong 30 phút để rượu lan tỏa hương thơm tốt nhất.

vang Pháp Maison Bouey La Sublime 14% mua ở đâu?

Tại Việt Nam chúng tôi hân hạnh phân phối sỉ và lẻ Toàn quốc.

Đến với vietgourmet các bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Mọi chi tiết thắc mắc, tư vấn, tìm hiểu giá cả, chương trình khuyến mại vui lòng Liên hệ tại đây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang Family Bouey 14%”