Vang Montes Alpha Merlot

Liên hệ

Rượu vang Montes Alpha Merlot – Nhập khẩu từ Chile -Mã MT 03: Nồng độ:13.5% -Dung tích: 750ml/1500ml – Phân phối: ruouhaohang.vn

Montes Alpha Merlot 1 Montes Alpha Merlot 3

Mã sản phẩm : MT 03

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13.5%

Vùng nho: Colchagua Valley

Xuất xứ: Chile.

Giống nho: Merlot

Dung tích : 750ml/ chai.

Quy cách: 12 chai / thùng

Niên vụ: 2018

Cùng với hàng loạt vang Motes classic, Montes Alpha Merlot là chai vang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Rượu vang Montes Alpha Merlot được trang trí cầu kỳ. Nó có nhãn hình đôi cánh thiên thần cầm ly rượu vang. Đó là biểu tượng của vàng Montes nói riêng và vang Chi lê nói chung.

Rượu vang Montes Alpha Merlot là dòng Rượu vang được ưa chuộng và bán chạy nhất. Rượu vang  được làm từ giống nho nổi tếng tại vùng Colchagua Valley – Chile.

Rượu vang Montes Alpha Merlot  có cấu trúc hài hòa, kết hợp của hương trái cây phong phú, bật lên hương thơm của trái chín đỏ, chút tuyết tùng, thoáng hương vị quế. Vang đem đến chút hương vị rất nhẹ nhàng của vani và cafe. Dư vị tròn đầy và quyến luyến.Đây là một sản phẩm của Montes.

Hãng này do 2 chuyên gia rượu vang Aurelio Montes và Douglas Murray thành lập năm 1987.

Ngay sau khi cho ra mắt sản phẩm đầu tiên, chai rượu vang này đã tạo được tiếng vang lớn, tạo tiền đề để hãng  xuất khẩu rượu vang chile sang các quốc gia khác

Phiên bản rượu vang là sản phẩm rượu đầu tiên ở Chile được xuất khẩu sang nước ngoài. Và kể từ đó các dòng sản phẩm khác như Alpha Malbec, Chardonnay, Melot và Syrah lần lượt ra đời và được xuất khẩu đi khắp thế giới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang Montes Alpha Merlot”