Nho Pecorino trong Vang Melini I Coltri
Pecorino là một giống nho rất lâu đời. Có nguồn gốc từ một cây nho hoang dã mọc ở dãy núi Sibillini cuối cùng được thuần hóa để sản xuất rượu vang.
Vào thời cổ đại, người La Mã coi miền trung nước Ý là rất quan trọng đối với việc sản xuất rượu vang. Đặc biệt là chế biến từ loại nho này. Trong lịch sử tài liệu, vào năm 1526 , người đã phá hủy các vườn nho của nho Pecorino trên lãnh thổ của Norcia đã phải trả 10 đồng tiền phạt. Theo luật pháp chính quyền địa phương gọi là Statuti di Norcia ( vùng Umbria ).
Nho Pecorino rất ngon vì chúng ngọt và do đó có thể tạo ra rượu vang có độ cồn cao. Nhưng nho không chỉ ngọt – trên thực tế, hàm lượng đường được cân bằng hài hòa với axit và cấu trúc phức tạp, khiến Pecorino trở thành ứng cử viên hàng đầu cho các loại rượu vang phù hợp với mọi lứa tuổi.
Vang Melini I Coltri được làm từ nhà máy rượu Melini
Melini có một truyền thống lâu đời kể từ năm thành lập, 1705, thuộc lãnh thổ Tuscan.
Nhà máy rượu Gaggiano của Melini có trụ sở ở độ cao 300 mét. Nó ngự trên đồi Chianti Classico, dọc theo con đường từ Poggibonsi đến Castellina ở Chianti. Nó được thiết kế để đặt sản xuất riêng biệt cho từng vườn nho. Áp dụng kỹ thuật hàng đầu. Tất cả các quy trình sản xuất rượu vang, từ phòng sấy khô đến ủ thùng và đóng chai, được thực hiện bằng các kỹ thuật cụ thể theo đuổi triết lý chất lượng.
Melini rất đáng ca ngợi bởi ba kỷ lục:
– Thúc đẩy Chianti thành công trên toàn thế giới vào những năm 1900.
– Đây là công ty đầu tiên ở Tuscany, và là một trong những công ty đầu tiên ở Ý, đã sản xuất rượu vang bằng cách chọn những vườn nho thích hợp nhất áp dụng “nguyên tắc hàng đầu” hay “chính sách về vườn nho” như một biểu hiện tốt nhất của chất lượng.
– Là một trong những thương hiệu Chianti phổ biến nhất trên thế giới.
Melini mong muốn đạt đến mức cao nhất của triết lý chất lượng. Họ đã thể hiện qua phong cách sản xuất rượu phong phú và đa dạng, nhưng cũng thể hiện tình yêu đối với đất đai và thiên nhiên. Hãng đa đi trước một bước so với thị trường trong sự phát triển liên tục.
Đặc điểm của Vang đỏ I COLTRI
Melini I Coltri là chai rượu ngon với nồng độ 14% tới từ vùng phía nam nước Ý. Rượu được pha trộn của 3 giống nho: Sangiovese, Merlot và Cabernet của vùng Toscana có độ cao 200m so với mực nước biến nên chất lượng nho của vùng này rất tốt và có độ chát cao.
Màu sắc: Rượu cáo màu đỏ ruby rực rỡ.
Hương vị: Hương thơm phức hợp của cả 3 giống nho. Rượu có hương vị của hoa quả khô, vị cay, trái cây nhiệt đới…
Vang đỏ Melini I Coltri có mùi hương ấm áp xen kẽ vị cay với những quả anh đào chín và thuốc lá. Mang hương vị trái cây ngọt ngào, ngon ngọt của Merlot và hương vị anh đào chua, mộc mạc của Sangaguese.
Món ăn kết hợp : Melini I Coltri rất thích hợp khi sử dụng với các món Ý, các loại thịt đỏ, thịt thú rừng.
Nhiệt độ sử dụng
Nên để chai rượu trong tủ lạnh khoảng 1,5h hoặc ngâm trong xô nước đá khoảng 20 phút trước khi dùng. Vang ngon khi dùng ở 14 – 18 độ C.
Rượu phù hợp cho bữa tối quây quần. Những bữa tiệc nhỏ và vừa. Hoặc thích hợp làm quà biếu.
Mua Vang Melini I Coltri ở đâu ?
Đến với Vietgourmet chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng các mặt hàng Rượu vang chất lương với giá thành hợp lý nhất và cam kết đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ. Giao hàng nhanh chóng, thanh toán chuyển khoản, COD thuận tiện cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Xem thêm các sản phẩm Vang Ý khác Tại đây
Cần biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mại, vui lòng gọi điện theo số hotline hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ Liên hệ
————————————————————————————————————–
Viet Gourmet
Hotline: 034 818 8118 – Email: vietgourmet86@gmail.com
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.