Soju Chum Churum – Rượu Soju Hàn Quốc

69.000

Soju Chum Churum là đồ uống có cồn của một trong những ông lớn nhất nhì trong sản xuất rượu soju. Đó chính là Lotte Chilsung Baverage. Rượu SSoju Chum Churum chai thuỷ tinh màu xanh 360ml. Thành phần chính là gạo, lúa mì, lúa mạch, khoai lang, hoặc sắn hột. Vị thanh dịu hơi ngọt do có bổ sung thêm đường trong quá trình sản xuất. Ngay từ cái tên Chum churum nghĩa là “như thuở ban đầu” khiến thực khách như say như sảng khoái đáng yêu như lần gặp gỡ đầu tiên. Quả thực rượu Soju Chum Churum rất thơm êm dịu cũng rất dễ uống cho cả nam và nữ.

  • Vùng rượu: Nội địa Hàn Quốc
  • Loại rượu : Rượu mùi
  • Nồng độ cồn: 17,5%
  • Dung tích: 360 mL
  • Quy cách  : Thùng 20 chai.
Soju Chum Churum – Rượu Soju Hàn Quốc

69.000

Rượu Soju Chum Churum vị truyền thống giá tốt nhất

Rượu Soju Chum Churum truyền thống với thành phần chính là gạo. Và được kết hợp với những thành phần khác, như là lúa mì, lúa mạch, khoai lang, hoặc bột sắn hột. Soju có màu trong vị của nó có thể so sánh với nhiều loại rượu khác. Bởi soju truyền thống là quốc tửu danh tiếng từ rất lâu đời của Hàn Quốc.

처 음처럼 – Chum Churum nghĩa là “như thuở ban đầu” – thuở ban đầu thuần khiết, tinh khôi. Rượu soju Hàn Quốc Chum Churum do hãng Lotte – Hàn Quốc. Được sản xuất với công nghệ chưng cất tiên tiến, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt bậc nhất. Ngày nay Soju truyền thống hiện đang là thức uống có cồn số một tại Hàn Quốc. Do có hương vị rất thơm êm dịu dễ uống. Phù hợp cho cả nam và nữ và việc lắc đều trước khi thưởng thức sẽ là điều cần thiết để giúp rượu thơm ngon hơn.

Rượu soju Chum Churum truyền thống hiện là loại rượu soju nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc và tại Việt Nam soju Chum churum là loại soju được thực khách yêu thích và lựa chọn hàng đầu.

Rượu sochu ( soju ) Hàn Quốc  –  văn hóa ẩm thực độc đáo

Khi nhắc đến văn hóa ẩm thực xứ Hàn qua màn ảnh nhỏ, người ta thường nhắc đến kim chi và rượu soju Hàn Quốc. Bạn có thể thưởng thức những món nướng độc đáo xứ Hàn kèm rượu sochu truyền thống. Đây sẽ mang lại cho bạn một bữa tiệc hấp dẫn cùng hương vị độc đáo của rượu sochu truyền thống.

Ngày nay, rượu sochu đã gần gũi hơn đối với ẩm thực Việt Nam. Không như trước nó chỉ nằm trong màn ảnh nhỏ nữa. Ngày nay rượu Soju Hàn Quốc đã có mặt hầu khắp các nước trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Hiện nay thật dễ dàng có thể sở hữu cho mình những chai rượu sochu. Một phần nào đó thỏa mãn niềm đam mê được một lần thưởng thức loại thức uống cổ truyền này mà trước giờ chỉ được thấy qua tivi.

Món ăn thích hợp với Soju Chumchurum

Soju Chum Churum kết hợp ngon tuyệt vời cùng với các món như: Lẩu, nướng và hải sản,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Soju Chum Churum – Rượu Soju Hàn Quốc”