Sake Koyama Honke Kai – Rượu Sake Nhật Bản 900ml

Liên hệ

  • Nồng độ cồn: 17% 
  • Nhãn hiệu: Koyama Honke Kai
  • Sản xuất tại: Nhật Bản
  • Thành phần: Gạo, Koji (gạo nội địa), Men rượu, Đường, Chất làm chua
  • Dung tích: 900 mililít
  • Nhà sản xuất:  Koyama Honke Syuzo

Sake Koyama Honke Kai – Rượu Sake Nhật Bản 900ml

Sake Koyama Honke Kai - Rượu Sake Nhật Bản 900ml
Rượu Sake Nhật Bản 900ml

 

Giới thiệu về rượu Koyama Honke Kai

Sake Koyama Honke Kai - Rượu Sake Nhật Bản 900ml
Giới thiệu về rượu
  • Nồng độ cồn: 17% 
  • Nhãn hiệu: Koyama Honke Kai
  • Sản xuất tại: Nhật Bản
  • Thành phần: Gạo, Koji (gạo nội địa), Men rượu, Đường, Chất làm chua
  • Dung tích: 900 mililít
  • Nhà sản xuất:  Koyama Honke Syuzo

Công ty sản xuất rượu có gì đặc biệt?

Sake Koyama Honke Kai - Rượu Sake Nhật Bản 900ml
Công ty sản xuất rượu có gì đặc biệt?

Công ty Koyama Honke Syuzo cung cấp rượu sake chất lượng cao, bằng cách tự động hóa quy trình sản xuất rượu sake.

Tận dụng những điểm tốt của sản xuất thủ công, công ty tiến hành tập trung hóa toàn diện và quản lý sản xuất đồng thời kết hợp công nghệ mới nhất, dựa trên kỹ thuật học hỏi từ các nhà sản xuất rượu sake hàng đầu.

Trong cơ sở có diện tích khoảng 10.000 tsubo (33.000 m2 ), công ty có hơn 170 bể chứa và tòa nhà với dây chuyền đóng chai và pha trộn hiện đại.

Người sáng lập công ty là Matabee Koyamaya, người nắm vững kỹ thuật nấu rượu sake ở Nada và Fushimi

Ông đã phát hiện ra các suối nước chất lượng tốt ở Shimogo, Làng Sashiougi, Kita-adachi-gun, tỉnh Musashi (hiện tại: Sashiougi, Nishi-ku, Saitama-shi) vào năm 1808, và bắt đầu nấu rượu sake.

Kể từ khi bắt đầu kinh doanh, Koyama Honke Syuzo đã trân trọng công nghệ nấu rượu sake đang được lưu truyền, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng theo phương châm “Chất lượng là trên hết” và nỗ lực cung cấp rượu sake ngon, an toàn với giá cả hợp lý.

Cách để tạo nên rượu Sake Koyama Honke Kai như thế nào?

Sake Koyama Honke Kai - Rượu Sake Nhật Bản 900ml
Cách để tạo nên rượu Sake Koyama Honke Kai như thế nào?

Trong quá trình sản xuất rượu sake tại Koyama Honke Kai, gạo hấp và koji ngon hơn có thể được sản xuất bằng cách sử dụng nguồn nước tự nhiên nằm dưới lòng đất 180 m trong hệ thống nước của sông Arakawa, có nguồn là ở dãy núi Chichibu, và gạo được đánh bóng cẩn thận dọc theo hình hạt gạo.

Nhà sản xuất đã chọn lọc nước và gạo một cách nghiêm ngặt, với mục đích sản xuất rượu sake ngon, chất lượng cao.

Quá trình xử lý nguyên liệu và sản xuất koji chủ yếu được tự động hóa, nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát bởi máy tính.

Thiết bị sản xuất koji tự động được sử dụng và một môi trường tối ưu được thực hiện thông qua việc điều khiển nhiệt độ và độ ẩm có sự hỗ trợ của máy tính.

Bể pha chế koji có cấu trúc kép trong đó nước lạnh và nước nóng chảy, để kiểm soát nhiệt độ của koji một cách tỉ mỉ.

Sau một quá trình tỉ mỉ, chai rượu Sake Koyama Honke Kai đã được tạo ra với chất lượng hoàn hảo.

Mua rượu Sake Koyama Honke Kai hộp giấy 900ml ở đâu?

Để sở hữu một sản phẩm rượu Sake Koyama Honke Kai hộp giấy 900ml chính hãng, quý khách hãy chọn Việt Gourmet.

Việt Gourmet là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm rượu chất lượng, với mức giá vô cùng hợp lý, và đầy đủ các loại giấy tờ lưu hành.

Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất, giúp cho quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời.

Để đặt hàng, quý khách hãy liên hệ tới số điện thoại: 0348188118

Kính chúc quý khách hàng ngon miệng!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sake Koyama Honke Kai – Rượu Sake Nhật Bản 900ml”