Đôi nét về rượu Vaccari Sambuca 700ml
Vaccari Sambuca được ra mắt lần đầu vào năm 1990 và được đặt tên theo người sáng lập Arturo Vaccari. Rượu mạnh được chưng cất ở Ý, nó mang theo hương vị rất mượt mà và tinh khiết. Với vị rất đặc trưng và nổi bật của cây đại hồi Trung Quốc.
Rượu Vaccari Sambuca là loại rượu thuộc thương hiệu Lucas Bols – thương hiệu rượu chưng cất lâu đời nhất thế giới.
Đặc điểm nổi bật của rượu Vaccari Sambuca 700ml
Sambuca “Vaccari” – một chiết xuất từ cây hồi rượu mùi cổ điển của Ý. Sambuca được biết đến từ thời La Mã và ngày nay được sự công nhận của toàn thế giới. Rượu uống thơm và mạnh nhưng tinh tế và cân bằng.
Mặc dù nguồn nguyên liệu và chưng cất ở tại nước Ý, nhưng Rượu Vaccari Sambuca lại thuộc thương hiệu Lucas Bols của Hà Lan
Điều này giải thích cho việc vì sao rượu mang dòng “Ditstilled in Italia” trên nhãn nhưng lại thuộc Netherlands (Hà Lan) và mã vạch 87.
Hương vị của rượu Vaccari Sambuca 700ml
Rượu Vaccari Sambuca 700ml có màu trắng trong với hương và vị tuyệt vời của cây đại hồi. Vaccari Sambuca mang hương thơm của rễ cây cam thảo, hạt tiêu và cây thì là cũng như nhiều loại thảo mộc. Nó có mùi vị phức tạp, vị vừa ngot vừa đắng với nhiều hương vị của cam thảo.
Ngoài ra còn mang theo hương vị đại hồi và tiêu. Hậu vị rất đậm đà và mạnh mẽ, cay cay gia vị và thường kéo dài. Nói chung, rượu mạnh này khá mạnh, thơm, full-bodied nhưng vẫn khá cân bằng.
Quy trình sản xuất Rượu mùi Vaccari Sambuca
Để tạo ra rượu Vaccari Sambuca là cả một quá trình nghệ thuật. Đó gọi là “Nghệ thuật chưng cất, pha trộn và pha trộn”, cúng dựa trên 3 điều cơ bản
- chuyên môn và kiến thức của Lucas Bols
- Nguyên liệu hồi hiếm, phương thức chưng cất và xông hương
- Tỉ lệ pha trộn nguyên liệu và chiết xuất
Chưng cất
Chưng cất là phương pháp chiết xuất lâu đời nhất và quan trọng nhất. Tất cả các thành phần hương vị quan trọng cho rượu mùi đều thu được thông qua quá trình chưng cất. Trong quá trình chưng cất, các loại thảo mộc và vỏ được ngâm trong một bình chưng cất vẫn chứa đầy nước và rượu.
Hỗn hợp này sau đó được đun nóng cho đến khi chất lỏng bay hơi và ngưng tụ lại trong sự mát mẻ của tĩnh vật. Trong quá trình bay hơi, rượu chiết xuất và lấy tinh dầu từ các loại thảo mộc, tạo ra một chiết xuất có hương vị nhưng không màu được gọi là sản phẩm chưng cất, truyền tải hoàn hảo hương vị của các thành phần ban đầu.
Xông hương – Chiết xuất
Rượu được đưa qua một bộ lọc được bao phủ bởi một thành phần tự nhiên, một loại thảo mộc hoặc một loại gia vị. Rượu được nạp nhiều lần qua thành phần cho đến khi thu được chiết xuất có độ đậm đặc cao.
Chất chiết xuất thu được theo cách này được gọi là cồn thuốc, bởi vì nó không chỉ mang hương vị và mùi thơm của các thành phần mà còn cả màu sắc của chúng. Vaccari Sambuca được xông hơi tương tự như pha trà, nhưng sử dụng hỗn hợp rượu và nước lạnh.
Phối trộn và kiểm soát chất lượng
Trong quá trình pha trộn và đóng chai, các chiết xuất hương vị được pha trộn với các thành phần khác như rượu, nước và đôi khi là đường. Sau quá trình pha trộn này, cần phải có một khoảng thời gian nghỉ ngơi để các thành phần được hài hòa với nhau.
Tất cả các giai đoạn sản xuất này được giám sát cẩn thận bởi bộ phận chất lượng của. Chỉ khi nhóm phòng thí nghiệm Lucas Bols phê duyệt cuối cùng thì sản phẩm mới sẵn sàng để đóng chai và vận chuyển.
Thưởng thức Rượu Vaccari Sambuca 700ml theo nhiều cách
Bạn có thể thưởng thức Vaccari Sambuca nguyên chất. Hoặc có thể dùng với đá hoặc thêm nước để giảm bớt độ cồn và tăng sự tinh khiết, sảng khoái.
Sambuca rất phù hợp để uống cùng với cà phê. Giống như nhiều loại rượu mạnh hương đại hồi khác, nó có thể uống sau khi uống cà phê. Hoặc có thể được thêm trực tiếp vào cà phê thay đường để tạo thành thức uống thú vị mang tên caffe corretto.
Theo truyền thống, người Ý thường uống Sambuca với ba hạt cà phê. Mỗi hạt cà phê tượng trưng cho sức khỏe, hạnh phúc và sự sung túc. Trong các quán bar ở Ý và những đất nước khác, người ta còn có cách thưởng thức độc đáo.
Họ để vài hạt cà phê trong ly, sau đó rót Vaccari Sambuca đầy ly rồi đốt lửa phía trên mặt. Như thế thì tất cả các hương vị của cà phê sẽ được chiết xuất ra hết và hòa quyện với Vaccari Sambuca. Sau đó thổi tắt lửa và thưởng thức.
Thưởng thức Vaccari Sambuca ở nhiệt độ 10-12 độ A
Rượu Vaccari Sambuca 700ml có giá bao nhiêu?
Rượu Vaccari Sambuca đang được bán tại khá nhiều nơi trên thị trường. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị bán rượu kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
Vaccari Sambuca có giá dao động từ 400k – 500k. Hiện nay VietGourmet đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dòng sản phẩm này.
Địa điểm phân phối Rượu Vaccari Sambuca 700ml chính hãng, giá rẻ
Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực rượu vang, VietGourmet (MIDORI) là doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm vang chính hãng, chất lượng tới người tiêu dùng.
Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn hảo, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất và những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ qua hotline 034 818 8118
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.