Tổng quát chai Rượu Stemmari Passiata 14,5%
Vang đỏ Stemmari Passiat có nồng độ 14.5%. Đây là chai rượu vang mang hương vị phức hợp nghiêng về ngọt. Mùi thơm của trái cây chín đỏ như mận đào, mơ chín đỏ, dâu tây hay quả mâm xôi đều hòa quyện vào trong chai rượu. Điều này khiến cho vang Stemari Passiata thơm như một đóa hoa rừng với đủ loại hoa khác nhau đang khoe sắc.
Rượu Stemmari Passiata 14,5% mang một màu đỏ mận chín đậm đà. Chất rượu vang Ý này đặc sánh trong màu đỏ tịm gây cảm giác thơm ngon của rượu vang này khiến cho ai khi nhìn thấy nó cũng muốn nhấp thử một ly.
Rượu Stemmari Passiata 14,5% có cấu trúc rượu rõ ràng, chia thành ba giai đoạn riêng biệt. Đầu vị của nó ngọt ngào và êm dịu làm cho người uống dễ thưởng thức hơn. Thân thể đầy đặn, phức hợp, với cấu trúc tannins dầy dặn. Hậu vị của vang Ý Stemari Passiata dai dẳng và đậm nét cá tính riêng.
Hãng sản xuất chai rượu Stemmari Passiata 14.5%
Rượu Stemmari Passiata 14,5% đến từ hòn đảo Sicily lộng lẫy ở trung tâm Địa Trung Hải. Một vùng đất hào phóng ngập tràn ánh sáng mạnh mẽ và với khí hậu gió khô lý tưởng để sản xuất ra những loại rượu vang phong phú, nồng nàn và đầy hương vị với hương thơm và mùi thơm độc đáo. Những loại rượu này gợi nhớ đến hương vị độc đáo và đích thực của Sicily.
Rượu Stemmari Passiata 14,5% là một trong những chai vang của hãng Stemmari – Ý nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia rượu vang cũng như nhiều giải thưởng rượu vang lớn nhỏ trên thế giới. Hai giải thưởng danh giá nhất mà chai rượu này có được chính là giải ‘Cúp vàng cho rượu vang’ tại Berlin – Đức được tổ chức lần thức 21st. Ngoài ra còn có các giải thưởng: Passiata Mundus Vini: Bạc năm 2018. Mundus Vini: Vàng năm 2017. Berlin Wine Trophy: Vàng năm 2016….
Stemmari là hầm rượu đầu tiên vào năm 2002 tại Ý được trao tặng EMAS 2. Đây là đề án Kiểm tra và Quản lý Sinh thái – một chứng nhận do Cộng đồng Châu Âu tạo ra về tính bền vững và quản lý môi trường.
Thành phần chai rượu Stemmari Passiata 14.5%
Rượu Stemmari Passiata 14,5% là kết quả của sự kết hợp giữa hai giống nho nổi tiếng nhất Syrah và Nero d’Avol.
Nho Syrah chiếm tỉ lệ chính, 75% của loại rượu vang tuyệt vời này, được trồng ở phía tây nam của hòn đảo, nơi có khí hậu ôn hòa và đất đai màu mỡ, giàu đất sét, tạo ra loại rượu vang đậm đặc và cô đặc, mang lại cấu trúc và sức mạnh trong màu đỏ dịu này.
Nho Syrah được thu hoạch ở độ chín hoàn hảo, hương thơm và hàm lượng polyphenol vào khoảng cuối tháng 9. Quá trình lên men với các loại nấm men được chọn lọc kéo dài trung bình 10-12 ngày ở nhiệt độ 25-27 ° C và thay thế định kỳ. Một nửa sau đó của Syrah được để trong thùng gỗ sồi từ 6-8 tháng.
Nho Nero d’Avola, chiếm tỉ lệ 25% còn lại, được trồng ở phía đông nam của hòn đảo, nơi có khí hậu ấm hơn, nhưng với phạm vi nhiệt độ tối ưu, đất cát nhẹ cho phép sản xuất nho đặc trưng bởi hương thơm trái cây đặc biệt.
Nero d’Avola được thu hoạch vào khoảng giữa tháng Chín. Ngay sau khi thu hoạch, nho Nero d’Avola được đặt trong giàn phơi trong 60 ngày, khử mùi và thêm men đã chọn ở 25 ° C trong 15 ngày, để cho phép lên men rượu; Hợp chất này sau đó được để trong bể thép để trưởng thành. Cuối giai đoạn trưởng thành, các loại rượu được trộn với nhau và sau đó để trong thép trong 6 tháng, để tiếp tục quá trình trưởng thành, trước khi chuẩn bị đóng chai.
Vang ý chính hãng Stemmari Passiata 14.5% có đắt không?
Chúng tôi cam kết hàng nhập khẩu chính hãng. Giá tốt nhất thị trường, đầy đủ hoá đơn chứng từ. Đặc biệt có chiết khấu cao cho khách sỉ, đại lý, nhà hàng lấy số lượng lớn.
Để biết được giá chai rượu vui lòng Liên hệ với chúng tri hoặc Tham khảo tại đây.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.