Rượu San Jose De Apalta gran reserva 14.5%

625.000

San Jose De Apalta Gran Reserva 14.5% là chai vang đã tạo nên tên tuổi cho hãng rượu vang nổi tiếng APALTA- chille. Nó có vị thơm,đậm đà, chát nhẹ dễ uống.

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Nồng độ: 14.5% 
  • Xuất xứ: Chile – Vùng nho: Colchagua
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon và Camerne
  • Dung tích : 750ml/ chai. – Quy cách: 6 chai /thùng
  • Phân loại: Wine of Chile
Rượu San Jose De Apalta gran reserva 14.5%

625.000

Hãng xản xuất Rượu San Jose De Apalta gran reserva 14.5%

San Jose De Apalta Gran Reserva 14.5% là một trong những sản phẩm cao cấp của hãng rượu vang nổi tiếng APALTA của Chille. Nó thuộc vùng Santa Cruz, thung lũng Colchagua, Chile. Từ một vùng đất nông nghiệp yên tĩnh trở thành một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất và năng động nhất trong cả nước.

APALTA được thành lập vào năm 1970 bởi một gia đình có truyền thống nhiều đời làm rượu vang.

Sau hơn 20 năm kinh doanh, hãng đã quyết định tâp trung sản xuất từng loại rượu vang dựa trên các đặc trưng riêng của mỗi vùng trồng nho của mình. Để làm được điều này, vào năm 1994 hãng đã đầu tư rất mạnh vào công nghệ để thay đổi quy trình sản xuất, nâng chất lượng rượu vang lên một tiêu chuẩn mới.

Thung lũng nho Cabernet Sauvignon và nho Carmenere

Ưu đãi Thiên nhiên dành cho chai rượu vang san jose de apalta gran reserva 14.5%.

Ở đây, các vườn nho có thể tận dụng ánh sáng mặt trời phổ biến và cũng như đất granit thoát nước tự do gây căng thẳng cho cây nho, dẫn đến sản lượng quả nhỏ hơn với nồng độ hương vị cao. Những khu vực sườn đồi này có xu hướng mát hơn một chút so với những khu vực ở đáy thung lũng, và thường có sự thay đổi nhiệt độ ban ngày rõ rệt hơn những vườn nho ở vùng thấp hơn, dẫn đến nho có độ chín và độ chua cân bằng tuyệt vời.

Giới thiệu về vang San jose de Apalta gran reserva 14.5%

San jose de apalta grand reserva là 1 trong những sản phẩm cao cấp và có thang đỉem cao trong giới vang làm lên ton tuổi APALTA.

Tên đầy đủ của nó là San José de Apalta Gran Reserva Cabernet Sauvignon.

Rượu vang San jose de apalta grand reserva là sự kết hợp giữa nho Cabernet Sauvignon và nho Carmenere. Nó có màa đỏ ruby, có vị chát nhẹ. Hương vị đậm đà của chocolate, xì gà, cà phê, vani và bơ.

Rượu vang san jose de apalta gran reserva
Rượu vang san jose de apalta gran reserva 14.5%

Quá trình sản xuất chai vang San jose gran reserva

San José Gran Reserva Cabernet Sauvignon 14.5% là thành quả của việc ủ men ngo sau khi nghiền ép lên men trong thùng gỗ sồi Pháp từ 12 – 24 tháng. Điều đáng chú ý ở đây, nho được thu hoạch vào buổi sáng và bằng tay. Sau đó được sản xuất với quy trình công nghệ riêng biệt.

1466583641 6129 Copyright ChC3A2teau Dauzac

Những lưu ý cần biết trước khi uống rượu San José Gran Reserva Cabernet Sauvigno

Do nhiệt độ chuẩn cao nên chỉ cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng, không chuẩn vị. Đồng thời, trước khi uống vang đỏ, bạn mở rượu vang chai khoảng 15 – 30 phút để rượu được thở, nghĩa là tác dụng với oxy cho bớt cồn. Việc này khiến cho mùi vị của vang đỏ đậm đà, nồng và chát hơn hương vị vốn có

Nơi uy tín bạn có thể tìm thấy chai rượu San jose de apalta gran Reserva Cabernet Sauvigno giá tốt:Ket hop ruou vang va bit tet 1

Để được giá tốt cùng với các chương tình khuyến mại, chiết khấu cao, bạn vui lòng liên hệ với chúng tri để biết thêm chi tiết cụ thể cho từng chương trình. Chúng tôi có 2 cơ sở chính trên toàn quốc:

Hotline: 034.818.8118 – 0972.055.608

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu San Jose De Apalta gran reserva 14.5%”