Giới thiệu hãng rượu nổi tiếng Punti Ferrer sản xuất Rượu Punti ferrer đỏ và trắng 13,5%
Punti Ferrer trước tiên bắt đầu khi cặp vợ chồng quyết định bỏ lại thành phố và xua đuổi giấc mơ làm rượu của họ vào quê Chilean. Với làm việc chăm chỉ, cần cù, và giúp từ bạn bè mới trong thời gian ấy, đôi chậm mà chắc thấy giấc mơ của họ trở thành hiện thực.
Rượu Punti ferrer đỏ và trắng 13,5% đượcPunti Ferrer được bán và cung cấp khắp nơi trên thế giới.
Hầm rượu Punti Ferrer có sức chứa tổng thể 9 – Triệu lít. Và chủ yếu trong các thùng thép không gỉ, với 2 – triệu lít trong bồn xi măng ( sau năm 2010 động đất ). Punti Ferrer khẳng định toàn bộ rượu của họ cũng như Rượu Punti ferrer đỏ và trắng 13,5% an toàn, dưới kiểm soát nghiêm khắc và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, nên do đó có thể tạo ra rượu chất lượng cao có thể gây bất ngờ và thích thú khách hàng của chúng tôi toàn cầu.
Giống nho sản xuất Rượu Punti ferrer đỏ
Rượu Punti ferrer đỏ là một chai rượu vang Chile cao cấp mang nét đặc trưng của thung lũng Curico (Chile) được làm ra bởi nhà sản xuất rượu vang Punti Ferrer.
Rượu Punti ferrer đỏ được làm từ hai giống nho đỏ nổi tiếng thế giới là Carmenere và Cabernet Sauvignon.
Giống nho sản xuất Rượu Punti ferrer trắng
Rượu Punti ferrer trắng 13,5% được làm từ giống nho Chardonnay có màu vàng ươm. Hương thơm trái cây nhiệt đới của quả lê, dứa, đào. Rượu có vị béo, chua nhẹ. Cấu trúc cân bằng nhẹ nhàng.
Quá trình sản xuất Rượu Punti ferrer đỏ và trắng 13,5%
Nho được hái từ những cây nho có tuổi đời trung bình 12 năm. Các trái nho được hái bằng tay vào khoảng cuối tháng Tư, sau đó được lựa chọn lại một lần nữa tại nhà máy để chỉ giữ lại những trái nho có chất lượng tốt nhất. Sau đó chúng được giầm nước lạnh dưới 10 độ C trong khoảng 4 ngày. Phương pháp ép và bơm từ trên xuống truyền thống được áp dụng để tách nước nho ra khỏi quả. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ từ 25-28 độ C. Sau đó nước nho được ủ trong khoảng 12 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ.
Cách kết hợp món ăn của Rượu Punti ferrer đỏ và trắng 13,5%
Rượu Punti ferrer đỏ và trắng 13,5% với mùi hương hoa quả nổi bật, với đặc trưng của trái mâm xôi, trái dâu rừng, mùi gia vị và mùi của mùn cưa gỗ mới. Khi nhấp vào trong miệng sẽ cảm nhận thấy cấu trúc cân bằng, đầy đặn với hương vị hoa quả, bánh mỳ nướng, … tạo ra một hậu vị sảng khoái, mạnh mẽ kéo dài rất lâu. Rượu Punti ferrer đỏ và trắng 13,5% xứng đáng là một chai vang hảo hạng của Nhà Punti Ferrer .
Rượu kết hợp hoàn hảo với các món thịt nướng: thịt cừu, thịt lợn, thịt bò…
Rượu ngon hơn khi uống lạnh ở nhiệt độ 15-20 độ C. Decanter rượu trong 30 phút để rượu lan tỏa hương thơm tốt nhất.
Địa chỉ uy tín mua Rượu Punti ferrer đỏ và trắng 13,5%
Vietgourmet, cam kết hàng chất lượng, đầy đủ giấy tờ hóa đơn. Giao hàng trên mọi miền tổ quốc, ship COD tiện lợi, chuyên nghiệp.
Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
Hotline: 034.818.8118
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.