Rượu HAKU Vodka

Liên hệ

Haku Vodka là loại rượu được chế tác bằng những nguyên liệu thiên nhiên mang tinh thần Nhật Bản, đúng với tầm nhìn của người sáng lập Suntory.

  • Thương hiệu: Haku
  • Xuất Xứ: Japan
  • Nồng Độ: 40 độ
  • Dung tích: 700ml

Rượu HAKU Vodka – Vodka cao cấp Nhật Bản 700ml/40%

Rượu HAKU Vodka - Vodka cao cấp Nhật Bản 700ml/40%
Rượu HAKU Vodka – Vodka cao cấp Nhật Bản 700ml/40%

HAKU Vodka được làm bằng 100% gạo trắng Nhật Bản, tên Haku có nghĩa là “trắng” trong tiếng Nhật. Từ này cũng mang ý nghĩa là “rực rỡ” – một sự tôn vinh cho loại rượu cao cấp này.

Đặc điểm của rượu HAKU Vodka

Rượu HAKU Vodka - Vodka cao cấp Nhật Bản 700ml/40%
Đặc điểm của rượu HAKU Vodka
  • Thương hiệu: Haku
  • Xuất Xứ: Japan
  • Nồng Độ: 40 độ
  • Dung tích: 700ml

Giới thiệu về công ty sản xuất rượu Vodka HAKU

Rượu HAKU Vodka - Vodka cao cấp Nhật Bản 700ml/40%
Giới thiệu về công ty sản xuất rượu Vodka HAKU

Được thành lập vào năm 1899, House of Suntory được xây dựng dựa trên ước mơ của nhà sáng lập. 

Shinjiro Torii, người ở tuổi 20 đã muốn “tạo ra một loại rượu mang tinh thần Nhật Bản, kết hợp được sự phong phú của thiên nhiên và sự điêu luyện của những nghệ nhân ‘monozukuri’.

Shinjiro đã vượt qua muôn vàn khó khăn để biến ước mơ của mình thành hiện thực, tạo ra rượu vang, rượu whisky và rượu mạnh, và cho ra đời Hermes Vodka – Suntory Vodka đầu tiên – vào năm 1956.

Rượu HAKU Vodka - Vodka cao cấp Nhật Bản 700ml/40%
Tượng đài Shinjiro Torii

Shinjiro và gia đình của ông liên tục thúc đẩy tầm nhìn của mình với cùng một tinh thần thách thức, áp dụng triết lý “ yatte minahare ”(cố gắng lên), để tiếp cận các thị trường và giới thiệu các loại tinh thần chất lượng sáng tạo cho thế giới.

Với triết lý không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo, chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và cam kết về chất lượng, Haku Vodka được chế tác đúng với tầm nhìn của người sáng lập Suntory.

Giới thiệu về rượu Vodka cao cấp Nhật Bản HAKU

Mặc dù từ “haku” trong tiếng Nhật có nghĩa đen là “màu trắng”, nhưng sự tinh tế của ngôn ngữ Nhật Bản thường mang lại cho các từ ngữ rất nhiều ý nghĩa. 

Trong khi “haku” bắt nguồn từ từ “hakumai,” có nghĩa là gạo trắng, thì ý nghĩa sắc thái cũng có thể được dịch là “junpaku”, có nghĩa là sự sáng chói không sơn và đề cập đến hương vị trong trẻo, sạch sẽ và rực rỡ của HAKU.

HAKU bắt đầu quá trình chưng cất của mình ở Kagoshima, Kyushu, một khu vực nổi tiếng với việc làm tinh bột gạo. Quá trình này diễn ra tại một nhà máy nơi 100% gạo trắng Nhật Bản được lên men để tạo ra hỗn hợp nghiền. 

Bột nghiền được chưng cất qua tĩnh trong nồi để tạo ra tinh bột gạo, và sau đó được chưng cất lần thứ hai thông qua hai quy trình khác nhau để tạo ra chất lỏng có hương vị độc đáo của nó. Chất lỏng này sau đó được pha trộn và lọc qua than tre ở Osaka, Nhật Bản.

Quy trình này, duy nhất ở Suntory, bảo tồn và nâng cao hương vị ngọt ngào và tinh tế của gạo. 

Là một biểu tượng mang tính biểu tượng của văn hóa Nhật Bản, việc sử dụng gạo trắng tinh khiết của Nhật Bản thể hiện cam kết của House of Suntory.

Sự khéo léo tinh tế được bổ sung bởi thiết kế độc đáo của chai. Các đường nét chai cong thể hiện tinh thần của Nhật Bản, và thiết kế nhãn bao gồm giấy washi * Junpaku (trắng tinh) – đại diện cho vẻ đẹp của gạo trắng xứ sở hoa anh đào.

Rượu HAKU Vodka – Vodka cao cấp Nhật Bản 700ml/40% giá bao nhiêu? Địa chỉ cung cấp rượu uy tín, giá tốt?

Rượu HAKU Vodka - Vodka cao cấp Nhật Bản 700ml/40%
Rượu HAKU Vodka – Vodka cao cấp Nhật Bản 700ml/40% giá bao nhiêu?

Rượu HAKU Vodka – Vodka cao cấp Nhật Bản 700ml/40% hiện nay đang được cung cấp tất cả các chi nhánh của Việt Gourmet với mức giá dao động trong khoảng 700.000 đến 900.000vnđ với chất lượng tốt nhất.

Việt Gourmet luôn tự hào là nhà phân phối rượu số một Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và cung cấp các sản phẩm về đồ uống, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 034 818 8118.

Xin kính chúc quý khách hàng ngon miệng!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu HAKU Vodka”