Rượu Gordons London Dry Gin

Liên hệ

 Gordon’s London Dry Gin được coi là loại Gin phổ biến nhất trên Thế giới hiện nay với nồng độ cồn 37,5 %. Vị khá sắc & khô với vị bách xù giống như hương vị nền nắm giữ một chút hương thảo mộc, với vị cay, thêm vào chút vị chua nhẹ của chanh. Gordon’s London có thể uống trực tiếp hoặc sử dụng để làm ra các ly cocktail tuyệt hảo

  • Nước sản xuất: Anh
  • Loại rượu: Rượu Gin
  • Độ cồn: 37,5%
  • Màu sắc: màu trắng trong suốt
  • Mùi vị: hương vị của quả bách xù, vị chua nhẹ nhàng và tươi mát của chanh.
  • Dung tích: 700ml/ chai
  • Quy cách: 12 chai/ thùng

Rượu Gordons London Dry Gin

Gordons London Dry Gin đã khẳng định thương hiệu của mình trên trường quốc tế. Từ ngày đều tiên được sản xuất cho đến nay hương vị của nó vẫn được giữ nguyên bản trong gần 250 năm qua. Gordons London Dry Gin được coi là loại Gin phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với nồng độ cồn 37,5 % được tiêu thụ mạnh nhất tại Anh.

Gordons London Dry Gin
Rượu Gordons London Dry Gin

Rượu Gordon’s London Dry Gin là loại rượu mạnh với dư vị khá sắc và khô, được hòa trộn từ nhiều loại lúa mạch, thảo mộc và trái cây nhiệt đới hấp dẫn. Đây là chai rượu đã giành rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi rượu quốc tế, chiếm một vị thế vô cùng mạnh mẽ trên thị trường.

Các nguyên liệu chính làm nên rượu Gin Gordon’s bao gồm ngũ cốc, gia vị, rễ cây, thảo mộc, các loại trái cây, quan trọng nhất là quả Bách Xù (Juniper), là thành phần quyết định hương vị của sản phẩm.

Đôi nét về thương hiệu Gordons

  •  Niềm đam mê kinh doanh của Alexander Gordon bắt đầu hình thành vào năm 1769. Ông đã xây dựng một nhà máy chưng cất ở Southwark, London – nơi nổi tiếng với nguồn cung cấp nước sạch tuyệt vời. Sau đó chuyển đến Clerkenwell vào năm 1786.
  • Ông nghiên cứu các cách để chưng cất rượu gin để đạt được hương vị mới lạ. Sau đó, ông đã thành công và tạo ra loại rượu gin được tất cả mọi người tin tưởng và yêu thích.
  • Rượu Special London Dry Gin mà ông phát triển đã chứng tỏ thành công và công thức của nó vẫn không thay đổi cho đến ngày nay. Sự phổ biến của nó đối với Hải quân Hoàng gia đã khiến các chai sản phẩm được phân phối trên toàn thế giới.
  • Năm 1898 Gordon & Co. hợp nhất với Charles Tanqueray & Co. để thành lập Tanqueray Gordon & Co. Tất cả hoạt động sản xuất được chuyển đến địa điểm Gordon’s Goswell Road. Năm 1899, Charles Gordon qua đời, chấm dứt mối quan hệ gia đình với doanh nghiệp.
  • Năm 1904, chai màu xanh lá cây có mặt vuông đặc biệt dành cho thị trường gia đình đã được giới thiệu.
  • Năm 1906, Sloe Gin của Gordon được sản xuất. Bằng chứng sớm nhất trong các cuốn sách về công thức sản xuất Tom Old đặc biệt của Gordon là vào năm 1921.
  • Năm 1922 Tanqueray Gordon & Co. được mua lại bởi Công ty Distillers. Năm 1924, Gordon bắt đầu sản xuất dòng sản phẩm Cocktail Shaker ‘Sẵn sàng phục vụ’, mỗi loại được đựng trong một chai lắc riêng.
  • Năm 1925, Gordon được Vua George V. trao tặng Bảo đảm Hoàng gia đầu tiên [4] Năm 1929, Gordon cho ra đời một loại rượu gin màu cam, sau đó là một loại chanh vào năm 1931.
  • Năm 1934, Gordon mở nhà máy chưng cất đầu tiên ở Hoa Kỳ, tại Linden, New Jersey.
  • Đến năm 1962, ít nhất nó là gin bán chạy nhất thế giới.
  • Năm 1984, việc sản xuất của Anh được chuyển đến Laindon ở Essex. Năm 1998, việc sản xuất được chuyển đến Fife ở Scotland, nơi nó vẫn tồn tại cho đến ngày nay.
  • Mỗi nhãn và nắp chai rượu gin của Gordon đều mang hình ảnh một con lợn rừng. Theo truyền thuyết, một thành viên của Clan Gordon đã cứu Vua Scotland khỏi con vật khi đi săn.

Quy trình chưng cất rượu Gin Gordons

Gin Gordons cũng giống như nhiều loại rượu Gin khác, nó được sản xuất bằng kỷ thuật chưng cất trong lò đứng bằng đồng, và quá trình chưng cất này được lặp lại nhiều lần, do đó nó cho ra nồng độ cồn khá cao (37.5%).

Quá trình chưng cất sẽ diễn ra như sau: Đầu tiên, ngũ cốc sẽ được cho lên men, khi quá trình lên men hoàn thành, lúc này nồng độ cồn còn thấp. Vì thế người ta sẽ chưng cất rượu này trong trong lò đứng. Giai đoạn chưng cất này sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi nồng độ cồn đạt yêu cầu.

Gordons London Dry Gin
Quy trình chưng cất rượu Gordons London Dry Gin

Khi giai đoạn chưng cất hoàn thành, các loại thảo mộc và trái cây, trong đó có cả quả Bách Xù, sẽ được ngâm vào rượu còn gọi là quá trình chiết xuất lạnh. Sau đó thảo mộc và trái cây sẽ được chưng cất chung với rượu trong lò một lần nữa.

Kế tiếp, rượu Gordon’s sẽ được làm giảm nồng độ cồn bằng cách cho thêm nước vào để nồng độ cồn về mức cho phép sau rồi đóng chai.

Hương vị của Gordons London Dry Gin

Gordons London Dry Gin  được chưng cất tinh tế từ hỗn hợp lúa mạch cùng với các loại thảo mộc và gia vị khô. Khi được ngâm ủ nhiều năm trong thùng gỗ, vị rượu phát triển và đạt đến độ chín muồi và hình thành được nồng độ cồn khá mạnh, màu vàng nhạt đặc trưng tự nhiên cùng với dư vị phong phú, linh hoạt.

Optimized GORDONS LONDON DRY GIN 4
Gordons London Dry Gin mang đến dư vị mạnh mẽ, khó quên cho người thưởng thức

Vị rượu khá khô và nóng, sắc sảo từng đường nét với cảm giác tê tê trong vòm lưỡi, trong đó hương vị của quả bách xù được tôn lên phía trước làm chủ đạo.

Toàn bộ hương thơm của rượu thanh thoát với mùi thảo mộc tươi ở mũi, cay của hạt tiêu và chua nồng của cam chanh hòa lẫn, tập trung mạnh mẽ ở khoang miệng với chiều sâu rất tốt.

Gordons London Dry Gin
Quả Bách xù tạo nên hương vị chính của rượu Gordons London Dry Gin

Đặc biệt, nhờ sự kết hợp khéo léo của vani và khoáng chất, rượu có một hậu vị khá đặc biệt, thể hiện theo phong cách dịu dàng và đắm thắm, nhằm làm dịu êm phần nào những tác động mạnh mẽ ở phía trước nhưng vẫn được kết thúc với cảm giác nóng nhẹ đặc trưng cho dòng rượu mạnh.

Thưởng thức rượu Gordons London Dry Gin

Rượu có thể được dùng uống trực tiếp, thay thế như một món ăn tráng miệng đặc biệt. Ngoài ra, thực khách có thể uống kèm với ít đá và nước hoặc pha chế cùng các loại Cocktail khác. Hải sản, thịt trắng, pho mát tươi và rau củ, trái cây là những món ăn phù hợp với khẩu vị khi kết hợp với loại rượu này.

Gordon’s London Dry Gin
Gordon’s London Dry Gin thích hợp để pha những ly Cocktail cho ngày hè thanh mát

Gợi ý Cocktail pha chế từ rượu Gordons London Dry Gin: Cocktail Mojito

Thành phần

  • 50ml Gordons London Dry Gin
  • 3 miếng chanh cắt hình múi
  • 3 muỗng cà phê đường
  • Lá bạc hà
  • Đá nghiền
  • Nước ép táo

Cách pha chế cocktail Mojito

  • Cho rượu Gin vào ly highball, cho 3 muỗng cà pha đường và khuấy đều hòa tan đường trong rượu.
  • Tiếp theo cho 3 miếng chanh và lá bạc hà.
  • Cuối cùng là đổ đầy với đá nghiền và đổ nước ép táo lên phía trên cùng.
  • Trang trí ly cocktail bằng lá bạc hà tươi.

Chỉ cần vài nguyên liệu đơn giản là bạn đã có ngay một ly cocktail Mojito vừa ngon vừa mát lạnh

Mua rượu Gordons London Dry Gin giá tốt nhất Hà Nội.

Gordons London Dry Gin  đang được bán tại khá nhiều nơi trên thị trường. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị bán rượu kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng

Gordons London Dry Gin
Rượu Gordons London Dry Gin hiện có giá ưu đãi tại Vietgourmet

Hiện nay VietGourmet đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dòng sản phẩm này.

Địa điểm phân phối rượu Gordons London Dry Gin chính hãng, giá rẻ

Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực rượu vang, VietGourmet (MIDORI) là doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm vang chính hãng, chất lượng tới người tiêu dùng.

Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn hảo, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất và những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ qua hotline 034 818 8118

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Gordons London Dry Gin”