Rượu Glenfiddich 12 Năm

Liên hệ

 • Thương hiệu rượu: Glenfiddich
 • Xuất xứ: Scotland
 • Dung tích: 700ml
 • Nồng độ: 40%
 • Loại nút đóng chai: Nút bần
 • Tuổi rượu: 12 năm
 • Phân loại: Single Malt Scotch Whisky

Rượu Glenfiddich 12 Năm – Rượu Whisky ScotlandRượu Glenfiddich 12 Năm - Rượu Whisky Scotland

Đặc điểm của rượu Whisky Glenfiddich 12 Năm

 • Thương hiệu rượu: Glenfiddich
 • Xuất xứ: Scotland
 • Dung tích: 700ml
 • Nồng độ: 40%
 • Loại nút đóng chai: Nút bần
 • Tuổi rượu: 12 năm
 • Phân loại: Single Malt Scotch Whisky

Giới thiệu về công ty sản xuất rượu Glenfiddich

Rượu Glenfiddich 12 Năm - Rượu Whisky Scotland

Nhà máy chưng cất Glenfiddich được thành lập vào năm 1886 bởi William Grant tại Dufftown , Scotland. 

Sau thời kỳ khó khăn trong những năm 1960 và 70, nhiều nhà máy chưng cất nhỏ, độc lập đã được mua lại hoặc ngừng kinh doanh. Để tồn tại, W. Grant & Sons đã mở rộng sản xuất đồ uống, đồng thời giới thiệu các chiến dịch quảng cáo và trung tâm dành cho du khách. 

Trong thời kỳ này, họ cũng quyết định bắt đầu tiếp thị mạch nha đơn như một thương hiệu cao cấp theo đúng nghĩa của nó, tạo ra hiệu quả danh mục rượu whisky mạch nha đơn hiện đại với sự ra đời năm 1963 của mạch nha đơn Glenfiddich đến Hoa Kỳ và các thị trường nước ngoài khác.

Sau đó, W. Grant & Sons là một trong những nhà máy chưng cất đầu tiên đóng gói chai của mình trong các ống và hộp quà tặng, cũng như nhận ra tầm quan trọng của thị trường miễn thuế đối với rượu mạnh. 

Chiến lược tiếp thị này đã thành công và Glenfiddich từ đó trở thành loại mạch nha đơn bán chạy nhất thế giới.  Nó được bán ở 180 quốc gia, và chiếm khoảng 35% doanh số bán rượu mạch nha đơn.

Lịch sử dòng rượu Whisky Glenfiddich

Rượu Glenfiddich 12 Năm - Rượu Whisky Scotland

Rượu whisky Glenfiddich được sản xuất tại nhà máy chưng cất Glenfiddich ở Dufftown , Moray .

Glenfiddich là một loại rượu whisky Scotch mạch nha , điều này có nghĩa là rượu whisky được chưng cất tại một nhà máy chưng cất duy nhất bằng quy trình chưng cất qua nồi và phải được làm từ hỗn hợp lúa mạch mạch nha.

Trong khuôn viên có 31 tĩnh đồng hình “cổ thiên nga” đặc sắc. Những loại tĩnh này nhỏ hơn những loại tĩnh hiện đang được sử dụng tại hầu hết các nhà máy chưng cất lớn khác.

Tất cả các nồi tĩnh đều được làm thủ công và Glenfiddich sử dụng một đội ngũ thợ thủ công và thợ đúc để duy trì chúng. Những nồi tĩnh đồng này có sức chứa khoảng 13.000.000 lít.

Whisky Glenfiddich 12 Năm là loại rượu ra sao?

Rượu Glenfiddich 12 Năm - Rượu Whisky Scotland

Được chưng cất từ trong thung lũng Deer, với sự tươi mát độc đáo từ nguồn nước suối từ năm 1887, Whisky Glenfiddich 12 năm là loại rượu Whisky Scott mạch nha đơn được trao tặng giải thưởng cao nhất thế giới.

Với hương vị độc đáo của nước suối Highland, Whisky Glenfiddich 12 năm có màu vàng nhẹ, với hương trái cây, đặc biệt là hương của quả lê tinh tế và cân đối.

Với nồng độ và hương vị trái cây được hòa trộn vô cùng hợp lý, rượu Whisky Glenfiddich 12 năm mang lại cho người sử dụng những cảm giác vô cùng dịu êm và thỏa mãn.

Mua rượu Whisky Glenfiddich 12 năm ở đâu chính hãng giá tốt?

Tại Việt Gourmet, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp đồ uống chất lượng số một Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 15 năm về rượu ngoại, Việt Gourmet được khách hàng đánh giá với uy tín cao nhất.

Để sở hữu cho bản thân một sản phẩm rượu Whisky Glenfiddich 12 năm chính hãng với mức giá hợp lý, quý khách có thể ngay lập tức để lại thông tin tại website: vietgourmet.vn hoặc liên hệ tới số điện thoại: 034 818 8118 để nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên tại Việt Gourmet.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Glenfiddich 12 Năm”