Rượu Antieri Schola Sarmenti Susumaniello 15%

1.500.000

AV20. – Loại vang: Vang đỏ – Nồng độ: 15% – Xuất xứ: Vang Ý. – Vùng:  Puglia – Giống nho: Susumaniello

Rượu Vang Antieri Susumaniello
Rượu Antieri Schola Sarmenti Susumaniello 15%

1.500.000

Vang Ý Antieri Schola Sarmenti Susumaniello 15%

Mã sản phẩm : AV20.

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 15%

Xuất xứ: Vang Ý.

Vùng:  Puglia

Giống nho: Susumaniello

Dung tích : 750ml/ chai.

Quy cách: 6 chai /thùng.

Giống nho Susumaniello là một giống nho cổ từ Puglia, được cho là có nguồn gốc từ Dalmatia và có liên quan đến giống nho Sangiovese phía bắc của Ý. Trong một thời gian dài phải xếp đằng sau Primitivo và Negroamaro. Với sự chăm sóc và lão hóa thích hợp, nó đã tạo ra các loại rượu vang từ giống nho này nhiều màu, mùi hương độc đáo, quyễn rũ, tạo cảm hứng với sự tươi mát, trong khi đó cấu trúc chắc chắn của rượu mà nhều giống nho khác không có.

Khi đưa lên mũi bạn sẽ cảm nhận rượu rất tươi với hương trái cây  sau đó là quả chín như quả mâm xôi, quả anh đào, quả lựu và mận chín. Rượu Antieri Schola Sarmenti Susumaniello có hương vị thanh lịch và phức tạp trên vòm miệng, tannin tích hợp tốt, đầy đủ, hài hòa và mạnh mẽ, kết thúc lâu dài và mạnh mẽ.

Là chai rượu vang cao cấp đến từ đất nước Ý xinh đẹp. Chai rượu Antieri Susumaniello là dòng sản phẩm rượu vang cao cấp rất thích hợp làm quà tặng trong những cuộc gặp đối tác quan trọng hay thường được sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng.

Antieri Schola Sarmenti Susumaniellođược làm hoàn toàn từ giống nho hoàng tử quý hiếm Susumaniello. Chỉ những gốc nho có tuổi đời trên 30 năm tuổi mới được tuyển chọn để làm nên chai rượu vang cao cấp này. Quá trình hái nho được thực hiện hoàn toàn thủ công bằng tay để đảm bảo chất lượng của quả nho được đồng đều và tốt nhất để tạo ra được một chai rượu vang hoàn hảo.

Rượu kết hợp hoàn hảo với các món nướng: thịt cừu, thịt bò,thịt vịt…

Rượu ngon hơn khi uống lạnh ở nhiệt độ 15-20 độ C. Decanter rượu trong 30 phút để rượu lan tỏa hương thơm tốt nhất.

1 đánh giá cho Rượu Antieri Schola Sarmenti Susumaniello 15%

  1. Vietgourmet

    Ngon tuyệt.

Thêm đánh giá