Mít sấy giòn

39.00075.000

Mít sấy giòn được làm từ những miếng mít tươi thơm ngon, trải qua công nghệ sấy chân không tạo nên miếng mít khô giòn rụm, nguyên miếng đậm vị mít tươi.

Sau khi được sấy, mít sẽ càng tăng thêm hương vị, giòn hơn, ngon hơn và ngọt hơn, trở thành món ăn yêu thích của mọi nhà.

Mít sấy giòn được làm từ những miếng mít tươi thơm ngon, trải qua công nghệ sấy chân không tạo nên miếng mít khô giòn rụm, nguyên miếng đậm vị mít tươi.

Sau khi được sấy, mít sẽ càng tăng thêm hương vị, giòn hơn, ngon hơn và ngọt hơn, trở thành món ăn yêu thích của mọi nhà.

Mít sấy khô giòn rụm nguyên miếng thơm ngon giá tốt nhất thị trường tại cơ sở uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm nông sản khô trong và ngoài nước với nhiều khuyến mãi lớn.

Mít sấy giòn là gì?

Mít sấy giòn được làm từ những miếng mít tươi thơm ngon, trải qua công nghệ sấy chân không tạo nên miếng mít khô giòn rụm, nguyên miếng đậm vị mít tươi. Sau khi được sấy, mít sẽ càng tăng thêm hương vị, giòn hơn, ngon hơn và ngọt hơn.

Mít sấy là sản phẩm không hóa chất, không chất tạo màu và hay bấy kỳ phụ gia nào khác, được đóng gói tiện dụng, trở thành món ăn yêu thích của mọi nhà. 

Tác dụng của mít sấy giòn

Mít là loại quả mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Mít sấy giòn với công nghệ hiện đại tại Viet Gourmet đã giữ nguyên vẹn được các chất dinh dưỡng vốn có đó như cung cấp các Vitamin A, Vitamin C cho cơ thể…

loi-ich-cua-mit-say-gion
Lợi ích của mít sấy khô

Mít sấy giòn bao nhiêu calo? Ăn mít sấy khô có béo không?

Mít sấy khô là món ăn thơm ngon và dinh dưỡng cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể.

Tuy nhiên để ăn mít sấy khô mà không lo bị lên cân, bạn nên nạp khoảng 50g một lần, chia thành nhiều bữa ăn khác nhau và kết hợp cùng nhiều loại trái cây khác.

Mít sấy khô bao nhiêu tiền?

Luôn đề cao hiệu quả và tiết kiệm, mọi sản phẩm tại VietGourmet đều được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy sản xuất nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng.

mit-say-gion
Mít sấy khô Viet Gourmet

Sản phẩm mít sấy giòn được chia thành nhiều định lượng khác nhau, được đóng túi giấy lịch sự sang trọng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm có một mức giá khác nhau, quý khách vui lòng tham khảo tại website Viet Gourmet.

Mua mít sấy khô xuất khẩu uy tín giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp mít sấy trên thị trường, bạn cũng có thể dễ dàng làm tại nhà nhưng để giữ được trọn vẹn dinh dưỡng và hương vị thơm ngon thì không phải nơi nào cũng có thể.

Viet Gourmet là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm mít sấy giòn và hoa quả sấy giòn uy tín hàng đầu thị trường, có mặt trên nhiều quốc gia khác nhau tuy nhiên vẫn giữ được chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Từng gói mít sấy khô đều được chăm chút kỹ càng để khách hàng dễ dàng mang đi tặng bạn bè, người thân hoặc sử dụng hàng ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và nhận các ưu đãi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 034 818 8118. 

Hoặc để lại thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay trong ít phút.

Trọng lượng N/A
Trọng Lượng

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mít sấy giòn”

Mít sấy giòn
Mít sấy giòn
39.00075.000 Lựa chọn các phương án