15 mẫu thư mời dự sự kiện Trung Thu ngắn gọn và ý nghĩa

mau thu moi su kien trung thu hay

Để đêm hội trăng rằm thêm phần trọn vẹn, những tấm thư mời dự sự kiện Trung Thu chính là sợi dây kết nối, gửi gắm yêu thương và niềm hân hoan đến với các bậc phụ huynh cũng như gia đình công nhân viên.

10 mẫu thư mời dự sự kiện trung thu của nhà trường gửi phụ huynh

Mẫu 1:

Kính gửi Quý phụ huynh trường [Tên trường],

Hòa chung không khí rộn ràng của Tết Trung thu, trường [Tên trường] trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng các em học sinh tham dự “Đêm hội trăng rằm [Năm]” diễn ra vào lúc [Thời gian] ngày [Ngày] tháng [Tháng] năm [Năm] tại [Địa điểm].

Chương trình với nhiều hoạt động vui nhộn, hấp dẫn như rước đèn, múa lân, biểu diễn văn nghệ, phá cỗ và nhận quà tặng. Sự kiện hứa hẹn mang đến cho các em một đêm Trung thu thật đáng nhớ và ý nghĩa.

Rất mong được đón tiếp quý phụ huynh và các em học sinh!

Trân trọng!

Ban Giám hiệu Trường [Tên trường]

Mẫu 2:

Thân gửi Quý phụ huynh học sinh trường [Tên trường],

Mùa Trung thu lại về, mang theo ánh trăng rằm vàng óng ả và hương cốm thơm ngát. Trường [Tên trường] xin gửi lời chúc an lành, hạnh phúc đến quý phụ huynh và các em học sinh.

Để cùng nhau tạo nên một mùa Trung thu tràn đầy niềm vui và tiếng cười cho các em, nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng các em tham gia chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” diễn ra vào [thời gian] ngày [ngày] tháng [tháng] năm [năm] tại [địa điểm].

Sự góp mặt của quý phụ huynh và các em là niềm hân hạnh của nhà trường!

Trân trọng!

Ban Giám hiệu Trường [Tên trường]

Mẫu 3:

Quý phụ huynh trường [Tên trường] thân mến,

Nhằm mang đến cho các em học sinh một đêm Trung Thu đầy ý nghĩa và đáng nhớ, trường [Tên trường] sẽ tổ chức “Đêm Hội Đèn Lồng” với nhiều hoạt động hấp dẫn và bổ ích.

Sự kiện diễn ra vào lúc [thời gian] ngày [ngày] tháng [tháng] năm [năm] tại [địa điểm].

Nhà trường rất mong được đón tiếp quý phụ huynh cùng các em học sinh đến tham gia chương trình!

Trân trọng!

Ban tổ chức sự kiện trường [Tên trường]

Mẫu 4:

Kính gửi Quý phụ huynh,

Trong không khí hân hoan của ngày Tết Trung thu, trường [Tên trường] xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý phụ huynh và các em học sinh.

Nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng các em tham dự “Chương trình Vui Trung Thu” diễn ra vào [thời gian] ngày [ngày] tháng [tháng] năm [năm] tại [địa điểm]. Chương trình với nhiều hoạt động vui chơi, biểu diễn văn nghệ đặc sắc, hứa hẹn mang đến cho các em một đêm Trung thu tràn đầy niềm vui.

Sự hiện diện của quý phụ huynh là niềm vinh dự cho nhà trường!

Thân ái!

Ban Giám hiệu Trường [Tên trường]

Mẫu 5:

Gửi Quý phụ huynh học sinh trường [Tên trường],

Mùa Trung thu đến, trường [Tên trường] xin gửi lời chúc an lành, hạnh phúc và ấm áp tình thân đến quý phụ huynh và các em học sinh.

Nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng các em đến tham dự “Đêm hội trăng rằm cho em” tại [địa điểm] vào [thời gian] ngày [ngày] tháng [tháng] năm [năm]. Chương trình gồm nhiều hoạt động thú vị như rước đèn, văn nghệ, phá cỗ, giao lưu và nhận quà tặng.

Rất mong được đón tiếp quý phụ huynh và các em tại đêm hội!

Trân trọng!

Liên đội Trường [Tên trường]

Xem thêm: Chia sẻ các mẫu thư cám ơn nhà tài trợ trung thu hay

Mẫu 6:

Kính gửi quý phụ huynh,

Trường [Tên trường] trân trọng kính mời gia đình mình đến tham dự “Đêm Hội Trăng Rằm” – chương trình Trung thu đặc biệt dành cho các em học sinh.

Đêm hội sẽ diễn ra vào lúc [Thời gian] ngày [Ngày] tại [Địa điểm], với nhiều hoạt động thú vị như rước đèn ông sao, phá cỗ, xem múa lân, giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội và nhận những phần quà ý nghĩa.

Sự hiện diện của quý phụ huynh sẽ là niềm vinh hạnh cho nhà trường và là động lực để các em học sinh thêm tự tin thể hiện mình.

Trân trọng, Ban Giám Hiệu trường [Tên trường]

Mẫu 7:

Quý phụ huynh thân mến,

Trung thu là dịp để chúng ta cùng nhau sum vầy, sẻ chia những khoảnh khắc ấm áp bên con trẻ. Trường [Tên trường] xin được gửi lời mời chân thành đến gia đình mình tham dự chương trình “Trung Thu Yêu Thương” của nhà trường.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc [Thời gian] ngày [Ngày] tại [Địa điểm], với nhiều hoạt động vui nhộn và bổ ích, hứa hẹn sẽ mang đến cho các em một mùa Trung thu đáng nhớ.

Rất mong được đón tiếp quý phụ huynh và các em học sinh.

Trân trọng, Ban Giám Hiệu trường [Tên trường]

Mẫu 8:

Kính gửi quý phụ huynh,

Tết Trung thu đang đến gần, trường [Tên trường] xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình mình.

Nhân dịp này, nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng các em học sinh đến tham dự đêm hội “Vui Hội Trăng Rằm” do nhà trường tổ chức.

Chương trình sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như: rước đèn, múa lân, thi làm bánh, phá cỗ, cùng nhiều trò chơi dân gian thú vị khác.

Sự hiện diện của quý phụ huynh sẽ là niềm động viên lớn lao cho các em học sinh và góp phần làm nên thành công của chương trình.

Trân trọng, Ban Giám Hiệu trường [Tên trường]

Mẫu 9:

Gửi quý phụ huynh,

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các em học sinh trong dịp Tết Trung thu, trường [Tên trường] trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng các em đến tham dự chương trình “Trung Thu Cho Em”.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc [Thời gian] ngày [Ngày] tại [Địa điểm], với nhiều hoạt động vui nhộn và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho các em những kỷ niệm đáng nhớ.

Trường [Tên trường] rất mong được đón tiếp quý phụ huynh và các em học sinh.

Trân trọng, Ban Giám Hiệu trường [Tên trường]

Mẫu 10:

Kính gửi quý phụ huynh,

Trung thu là dịp để chúng ta cùng nhau đón trăng, phá cỗ và tận hưởng những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình. Trường [Tên trường] xin gửi lời mời trân trọng đến quý phụ huynh và các em học sinh tham dự chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” của nhà trường.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc [Thời gian] ngày [Ngày] tại [Địa điểm], với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa.

Rất mong được đón tiếp quý phụ huynh và các em học sinh tại đêm hội.

Trân trọng, Ban Giám Hiệu trường [Tên trường]

5 mẫu thư mời dự sự kiện Trung Thu của công ty

Mẫu 1:

Gửi toàn thể cán bộ công nhân viên công ty [Tên công ty],

Thu về trên khắp nẻo đường, mang theo hương cốm thơm ngát và ánh trăng rằm vàng óng ả. Nhân dịp Tết Trung Thu đang cận kề, Ban lãnh đạo công ty xin gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình lời chúc an lành, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

Để cùng nhau chia sẻ niềm vui Trung Thu và thắt chặt tình đồng nghiệp, công ty trân trọng tổ chức đêm hội “Vầng Trăng Yêu Thương” vào [thời gian] ngày [ngày] tháng [tháng] năm [năm] tại [địa điểm].

Chương trình hứa hẹn mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi vui nhộn và những phần quà hấp dẫn.

Rất mong các gia đình có mặt đông đủ và cùng chia sẻ niềm vui!

Thân mến!

Ban lãnh đạo công ty [Tên công ty]

Mẫu 2:

Gửi các anh/chị em [Tên công ty] thân mến,

Mùa Trung Thu lại về, gợi nhớ bao kỷ niệm ấm áp của tuổi thơ. Công ty chúng ta cũng như một đại gia đình, luôn gắn bó, đoàn kết và cùng nhau vượt qua mọi thử thách.

Nhằm tạo không khí vui tươi, ấm cúng cho mùa Trung Thu, công ty xin trân trọng mời các anh/chị em cùng gia đình tham gia đêm hội “Trung Thu Sum Vầy” diễn ra tại [địa điểm] vào lúc [thời gian] ngày [ngày] tháng [tháng] năm [năm].

Hãy cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn, giao lưu và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ!

Hẹn gặp lại các anh/chị em tại đêm hội!

Ban tổ chức sự kiện [Tên công ty]

Mẫu 3:

Thân gửi toàn thể cán bộ công nhân viên công ty [Tên công ty],

Trung Thu năm nay, công ty xin gửi đến tất cả mọi người lời chúc an lành, hạnh phúc và một mùa trăng rằm trọn vẹn niềm vui.

Để gửi gắm tấm lòng tri ân đến sự cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty trân trọng mời quý vị cùng gia đình tham gia chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm”. Sự kiện sẽ diễn ra tại [địa điểm] vào lúc [thời gian] ngày [ngày] tháng [tháng] năm [năm].

Rất mong được đón tiếp quý vị trong không khí ấm cúng và đầy ý nghĩa của đêm hội!

Trân trọng!

Ban giám đốc công ty [Tên công ty]

Mẫu 4:

Gửi đến gia đình [Tên công ty] thân mến,

Mùa thu đã gõ cửa, mang theo hương cốm thơm ngát và ánh trăng rằm thơ mộng. Tết Trung Thu năm nay, công ty mong muốn tạo ra một dịp đặc biệt để chúng ta cùng nhau sum vầy, chia sẻ niềm vui và thắt chặt tình đồng nghiệp.

Công ty xin trân trọng mời quý vị cùng gia đình tham gia “Đêm Hội Trăng Rằm [Năm]” diễn ra tại [địa điểm] vào lúc [thời gian] ngày [ngày] tháng [tháng] năm [năm]. Chương trình hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc ấm áp, vui vẻ với nhiều hoạt động hấp dẫn và những phần quà ý nghĩa.

Sự góp mặt của quý vị chính là món quà ý nghĩa nhất dành cho công ty!

Trân trọng!

Ban lãnh đạo công ty [Tên công ty]

Mẫu 5:

Gửi toàn thể anh/chị em cán bộ công nhân viên công ty [Tên công ty],

Nhân dịp Tết Trung Thu đang cận kề, công ty xin gửi đến tất cả anh/chị em cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và một mùa trăng rằm an lành, ấm áp.

Để chung vui cùng mọi người, công ty sẽ tổ chức “Buổi tiệc Trung Thu ấm cúng” vào lúc [thời gian] ngày [ngày] tháng [tháng] năm [năm] tại [địa điểm]. Chúng ta sẽ cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh Trung thu thơm ngon, tham gia các trò chơi vui nhộn và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp.

Sự hiện diện của quý vị sẽ làm cho không khí buổi tiệc thêm phần ấm cúng và ý nghĩa!

Thân ái!

Công đoàn công ty [Tên công ty]

Bí quyết để thư mời dự sự kiện Trung Thu thật ấn tượng

Thiết kế đẹp mắt, phù hợp với đối tượng

Thư mời dành cho trẻ em nên sử dụng hình ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng. Thư mời dành cho người lớn nên có thiết kế trang nhã, tinh tế hơn.

Nội dung ngắn gọn, rõ ràng

Cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian, địa điểm, nội dung chương trình. Ngôn ngữ sử dụng cần lịch sự, trang trọng và gợi mở sự háo hức.

Thư mời dự sự kiện Trung Thu không cần quá cầu kỳ nhưng cần chỉn chu, bởi đây là cầu nối giữa bên tổ chức tiệc và người tham gia. Hãy gửi trao những tấm thư mời thật ấn tượng để cùng nhau tạo nên một mùa Trung Thu đầy ý nghĩa bạn nhé!