9 Mẫu Thông Báo Tặng Quà Trung Thu Cho Nhân Viên

Tết Trung thu – dịp để doanh nghiệp tri ân, gửi gắm lời chúc ý nghĩa đến đội ngũ nhân sự. Bên cạnh việc lựa chọn quà tặng phù hợp, thông báo tặng quà cũng là một phần không thể thiếu. Dưới đây là 9 mẫu thông báo tặng quà Trung thu cho nhân viên ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đảm bảo truyền tải thông điệp ấm áp, ý nghĩa.

mau thong bao tang qua trung thu cho nhan vien
Mẫu thông báo chỉ cần ngắn gọn, súc tích là đủ

Mẫu 1:

Thông Báo

Về việc tặng quà Trung thu cho cán bộ, nhân viên

Nhân dịp Tết Trung thu [Năm], thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty [Tên công ty], xin gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên và gia đình lời chúc an khang, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

Công ty xin trân trọng thông báo đến toàn thể cán bộ, công nhân viên về việc tặng quà Trung thu. Chi tiết vui lòng xem tại [Kèm theo file thông báo chi tiết (nếu có)].

Kính chúc mọi người một mùa Trung thu ấm áp, tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.

[Tên công ty]

[Chức danh người ký]

[Chữ ký]

Mẫu 2:

Thông Báo Tặng Quà Trung Thu

Nhân dịp Tết Trung thu [Năm], Công ty [Tên công ty] xin gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Để thay lời tri ân sâu sắc tới sự đóng góp của mỗi cá nhân cho sự phát triển chung của Công ty, Ban Lãnh đạo trân trọng thông báo đến toàn thể cán bộ, công nhân viên về việc tặng quà Trung thu.

Thời gian và địa điểm nhận quà: Vui lòng theo hướng dẫn của từng phòng ban.

Chúc mọi người một mùa Trung thu an lành, ấm áp!

[Tên công ty]

[Chức danh người ký]

[Chữ ký]

Mẫu 3:

Thư Cảm Ơn Và Tặng Quà Trung Thu

Gửi toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty [Tên công ty],

Trung thu – dịp để gắn kết tình thân và hướng về những giá trị truyền thống tốt đẹp. Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Công ty [Tên công ty] xin gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên và gia đình lời chúc sức khỏe, an khang và hạnh phúc.

Công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của tất cả mọi người trong suốt thời gian qua. Nhân dịp Tết Trung thu [Năm], Công ty xin gửi tặng mỗi người một phần quà nhỏ, mong muốn được chung vui cùng mọi người trong dịp lễ này.

Thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm nhận quà, vui lòng theo dõi thông báo từ phòng Hành chính Nhân sự.

[Tên công ty]

[Chức danh người ký]

[Chữ ký]

Mẫu 4: Ngắn gọn, trang trọng

Thông Báo Tặng Quà Trung Thu

Kính gửi toàn thể cán bộ nhân viên,

Nhân dịp Tết Trung thu Canh Tý 2024, Ban lãnh đạo công ty xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình. Chúc mọi người một mùa Trung thu ấm áp, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Để tri ân những đóng góp của toàn thể nhân viên trong thời gian qua, công ty xin gửi tặng mỗi người một phần quà Trung thu ý nghĩa. Mong rằng món quà nhỏ này sẽ góp phần tạo thêm niềm vui cho mùa lễ hội thêm trọn vẹn.

Trân trọng,

[Tên người đại diện] [Chức vụ]

Mẫu 5: Thân thiện, gần gũi

Trung Thu Sum Vầy – Quà Yêu Thương Gửi Tặng

Gửi các thành viên thân yêu của đại gia đình [Tên công ty],

Trung thu lại về, mang theo hương vị ngọt ngào của bánh nướng, bánh dẻo và không khí ấm áp của đêm trăng rằm. Đây là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được và chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa bên gia đình, người thân.

Với mong muốn gửi gắm lời tri ân sâu sắc đến những nỗ lực không ngừng của các bạn, công ty xin gửi tặng mỗi thành viên một phần quà Trung thu đặc biệt. Hy vọng món quà nhỏ này sẽ mang đến niềm vui và sự ấm áp cho mỗi gia đình.

Chúc mọi người có một mùa Trung thu thật ý nghĩa và đáng nhớ!

Thân ái,

[Tên người đại diện] [Chức vụ]

Xem thêm: Trung Thu ở Tây Ninh có gì?

Mẫu 6: Chuyên nghiệp, nhấn mạnh giá trị nhân viên

Kính gửi toàn thể nhân viên,

Tết Trung thu là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và hướng tới những mục tiêu mới. Sự thành công của [Tên công ty] ngày hôm nay có sự đóng góp không nhỏ của mỗi cá nhân trong đại gia đình chúng ta.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên vì những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ. Để bày tỏ sự tri ân đó, công ty xin gửi tặng mỗi người một phần quà Trung thu đặc biệt.

Chúc mọi người và gia đình có một mùa Trung thu an lành, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui!

Trân trọng,

[Tên người đại diện] [Chức vụ]

Mẫu 7: Sử dụng câu thơ, câu đối

Trăng Rằm Vàng – Vạn Lời Thương Gửi Tặng

“Trung thu trăng sáng như gương,

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng.”

Hòa chung không khí ấm áp của mùa trăng rằm, Ban lãnh đạo [Tên công ty] xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình.

Thay cho lời tri ân sâu sắc, mỗi thành viên sẽ nhận được một phần quà Trung thu ý nghĩa. Chúc mọi người có những khoảnh khắc đoàn viên trọn vẹn và một mùa Trung thu an lành, hạnh phúc.

Trân trọng,

[Tên người đại diện] [Chức vụ]

Mẫu 8: Tạo bất ngờ, thú vị

Các bạn ơi,

Trung thu này, [Tên công ty] có một bất ngờ dành tặng riêng cho mỗi thành viên. Hãy kiểm tra email của mình để nhận mã quà tặng đặc biệt và khám phá món quà bí mật nhé!

Chúc mọi người có một mùa Trung thu ấm áp, tràn ngập niềm vui và những điều bất ngờ thú vị!

Thân mến,

[Tên người đại diện] [Chức vụ]

Mẫu 9: Thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Trung Thu Rực Rỡ – Cùng Nhau Thắp Sáng Thành Công

Kính gửi toàn thể nhân viên,

Trung thu là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được và tiếp tục thắp sáng hành trình phía trước. Tại [Tên công ty], chúng ta luôn coi trọng sự đoàn kết, sáng tạo và tinh thần đồng đội.

Nhân dịp này, công ty xin gửi tặng mỗi thành viên một phần quà Trung thu đặc biệt, mang đậm dấu ấn văn hóa của [Tên công ty]. Hy vọng món quà này sẽ là lời động viên tinh thần để chúng ta cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới.

Chúc mọi người có một mùa Trung thu ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng,

[Tên người đại diện] [Chức vụ]

Với 9 mẫu thông báo đa dạng trên, doanh nghiệp có thể lựa chọn và tùy biến để phù hợp với phong cách và văn hóa riêng của công ty.