Hộp quà Tết hạt dinh dưỡng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hộp quà Tết các loại hạt dinh dưỡng

Hộp quà Tết các loại hạt dinh dưỡng tuy không mới nhưng luôn là lựa chọn hàng đầu cho hạng mục quà Tết mỗi dịp Tết Nguyên Đán về.

  1. Đa dạng các loại hạt: Danh mục này cung cấp một sự lựa chọn đa dạng về các loại hạt cao cấp từ nhập khẩu tới xuất khẩu như hạt điều, hạt hạnh nhân, hạt macca, hạt óc chó,… Tất cả các sản phẩm đều được chọn lọc và đạt chất lượng cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng về hương vị cho người nhận.
  2. Nhiều hạt vị lạ: Ngoài các loại hạt truyền thống, danh mục này còn cung cấp nhiều hạt vị lạ như hạt điều capuchino, hạ điều tỏi ớt,… như làn gió mới mẻ để khách hàng “đổi gió”.
  3. In logo của công ty: Khách hàng có thể yêu cầu in logo của công ty lên hộp quà để quảng bá và tăng giá trị thương hiệu, với nhiều kiểu in ấn logo khác nhau để khách hàng lựa chọn.
  4. Giấy phép, hoá đơn chứng từ đầy đủ: Mỗi hộp quà đi kèm với giấy phép và hoá đơn chứng từ đầy đủ, đảm bảo tính hợp pháp và đáng tin cậy của sản phẩm. Bạn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của các loại hạt trong hộp quà.

Hộp quà Tết các loại hạt là một trong các lựa chọn hoàn hảo để chúc mừng mùa Tết và mang đến niềm vui mới cho người nhận.

Quà Tết Vietgourmet

Dịch vụ quà Tết chuyên nghiệp dành cho cá nhân, doanh nghiệp trong dịp Tết Nguyên Đán.

Hotline & Zalo: 0348188118