Bia La Trappe Quadrupel

Liên hệ

Bia La Trappe Quadrupel là loại bia duy nhất sử dụng các tu viện để cất giữ các loại bia lên men. Có lẽ vì thế, loại bia La Trappe này mang một chút hương vị đặc biệt.

Độ cồn bia: 10%

Nước sản xuất: Bia Hà Lan

Dung tích: 330ml

Màu sắc bia: Bia vàng

Quy cách : 24 chai/ thùng

Bởi vì để có được những vị ngon đặc trưng, loại bia này trải qua 2 giai đoạn lên men. Khi lên men trong chai rồi tiếp theo được lên men trong các thùng gỗ sồi. Điều này đã góp phần tạo nên thương hiệu độc đáo cho các loại bia cao cấp này.

Được sản xuất dưới bàn tay tài hoa của những thầy tu. Bia nhập khẩu này được sản xuất và mang trên mình mùi vị đặc trưng thơm ngon.

Điểm đặc biệt chính là những thầy tu nơi đây sản xuất bia để có tiền làm thầy tu, chứ không vì mục đích lợi nhuận. Chính vì thế, thông thường họ sẽ không tăng sản lượng theo nhu cầu của thị trường.

Người Hà Lan rất tự hào về nghệ thuật nấu bia đặc trưng của họ. Làm nên mùi vị hấp dẫn của bia La Trappe Quadrupel.

Đặc điểm Bia La Trappe Quadrupel

Bia là sự hòa quyện và kết hợp của nhiều nguyên liệu khác nhau: hoa húp-lông, mùi hổ phách và mạch nha. Hơn hết là lớp bọt vừa phải, không quá mỏng cũng chẳng quá dày.

Tất cả đã cùng tạo nên một chai bia La Trappe Quadrupel hấp dẫn. Vị ngọt ngọt, chua chua, dịu dịu, tê tê đầu lưỡi sẽ làm bạn say đắm.

Cách thưởng thức Bia La Trappe Quadrupel

Với nồng độ cồn cao, nên bia hơi kén chọn người uống. Chỉ khi bạn biết “uống đúng cách” thì mới có thể cảm nhận đầy đủ mùi vị thơm ngon và thú vị mà dòng bia này mang lại.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia La Trappe Quadrupel”