Vang MontGras Antu Cabernet Sauvignon

Liên hệ

Rượu vang Montgrass Antu Cabernet Sauvignon có hương vị nồng nàn, nồng độ tannin ổn định , ngon hơn khi được uống trực tiếp. Hương vị của rượu luôn khiến người thưởng thức rượu có cảm giác mới mẻ, thích thú kích thích vị giác khác hẳn với những dòng vang thông thường khác. Đây là một chai rượu vang sẽ làm quý khách hài lòng 100%.

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Nồng độ: 14%
  • Vùng nho: Colchagua Valley
  • Xuất xứ: Chile.
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Dung tích : 750ml/ chai.
  • Quy cách: 6 chai /thùng.
  • Niên vụ: 2017

Vang MontGras Antu Cabernet Sauvignon và Thương hiệu vang Montgrass Antu

Vang MontGras Antu Cabernet Sauvignon và Thương hiệu vang Montgrass Antu
Vang MontGras Antu Cabernet Sauvignon và Thương hiệu vang Montgrass Antu

Ý nghĩa của Montgrass Antu

ANTU – “Sun” trong ngôn ngữ bản địa Mapuche – là một loạt các loại rượu vang được điều khiển bởi các loại rượu vang của MontGras.

Những loại rượu vang Single Vineyards này đến từ những loại rượu vang tốt nhất của Chile cho mỗi loại, đạt được chất lượng tốt nhất và sự đa dạng tuyệt vời thực sự tồn tại ở Chile.

Bản sắc và tính cách của những kẻ khủng bố nổi tiếng nhất Chile được thể hiện rõ ràng trong những loại rượu vang thể hiện rõ ràng nguồn gốc của chúng, được lựa chọn cẩn thận bởi đội ngũ sản xuất rượu do Santiago Margozzini đứng đầu.

Việc lựa chọn địa điểm lý tưởng cho mỗi loại được bổ sung vào các vụ thu hoạch theo phân đoạn, hái nho bằng tay vào thời điểm chín tối ưu của chúng và chúng ta hãy tạo ra những loại rượu vang đầy đủ hương vị, trung thực với giống và xuất xứ của chúng, với trái cây rực rỡ, trở nên trong Phạm vi giành được nhiều giải thưởng nhất của MontGras, liên tục giành được hơn 90 điểm trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế với tư cách là báo chí chuyên môn.

Vang MontGras Antu Cabernet Sauvignon và Thương hiệu vang Montgrass Antu
Vang MontGras Antu Cabernet Sauvignon và Thương hiệu vang Montgrass Antu

Kỹ thuật sản xuất Rượu vang Montgras

Các loại nho sau khi được thu hoạch sẽ được nhà sản xuất lựa chọn những chùm nho đảm bảo chất lượng, sau đó ép lấy nước và lên men và ủ trong các thùng gỗ sồi mới từ 06 đến 12 tháng và được đem đi đóng chai giữ với khoảng thời gian là 8 tháng sau đó mới đem đi tiêu thụ ngoài thị trường để giữ vị ngon cho rượu.

Vang Chile MontGras Antu Cabernet Sauvignon 2017 3

Tìm hiểu về Vang MontGras Antu Cabernet Sauvignon

Giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng

Rượu vang chile Montgras Antu Cabernet Sauvignon là một trong những chai rượu vang không thể không nhắc đến của vang Chile.

Nó được sản xuất từ những vườn nho lâu đời . Những vườn nho có độ cao 450m so với mực nước biển. Ở đây khí hậu có sự thay đổi mạnh giữa nhiệt độ nóng và lạnh. Lượng mưa chỉ 180mm/năm, Làm cho những trái nho chịu nhiều sự tác động của tự nhiên, mang theo những hương vị tự nhiên nhất từ lòng đất.

Điều này làm cho những ly Rượu vang chile Montgras Antu Cabernet Sauvignon sau này có nhiều hương vị tự nhiên và hương thơm của hoa quả chín.

Giống nho Cabernet Sauvignon
Giống nho Cabernet Sauvignon

Rượu vang Chile Montgras Antu Cabernet Sauvignon tuyệt hảo, tập trung và mạnh dạn, và với một tính cách bí ẩn: đó là Intriga. Ngâm ủ trong vòng 20 tháng trong thùng sồi Pháp, hỗn hợp cuối cùng được tăng cường với một liên lạc của 3 loại nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Petit Verdot.

Cách thưởng thức vang Chile Montgrass Antu Cabernet Sauvignon 2017

Montgras Antu Cabernet Sauvignon có hương vị nồng nàn, nồng độ tannin ổn định , ngon hơn khi được uống trực tiếp. Hương vị của rượu luôn khiến người thưởng thức rượu có cảm giác mới mẻ, thích thú kích thích vị giác khác hẳn với những dòng vang thông thường khác.

Montgras Antu Cabernet Sauvignon là sự kết hợp của các loại trái cây màu đỏ đậm, gia vị, hoa, thịt xông khói đa dạng, hương thơm của bánh mỳ nướng và bách hương đã tạo nên một thứ rượu tuyệt hảo.

Rượu vang chile Montgras Antu được ăn kèm với phô mai và các món thịt đỏ, vịt quay, gà nướng, sườn heo, bánh pizza…

Rượu vang ngon hơn khi ướp nhẹ khoảng 20°C trước khi dùng.

Vietgourmet hướng dẫn kết hợp rượu vang uống ngon chuẩn
Vietgourmet hướng dẫn kết hợp rượu vang uống ngon chuẩn

Mua vang Chile MontGras Antu Cabernet Sauvignon chính hãng ở đâu?

VietGourmet tự hào là doanh nghiệp phân phối các dòng vang hảo hạng, chính hãng. Tham khảo chi tiết các dòng vang tại đây.

Địa chỉ mua vang Chile MontGras Antu Cabernet Sauvignon an tâm

  1. Chi nhánh 1: T1 A14 Lô 3 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  2. Chi nhánh 2: 151 Đào Duy Anh, P. 9, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Hãy liên hệ hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi, VietGourmet luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Hotline: 034 818 8118

Email: vietgourmet86@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang MontGras Antu Cabernet Sauvignon”