Nói về hãng Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14%
Marchigüe, trong ngôn ngữ bản địa có nghĩa là “vùng đất của Hares” và nằm trong một khu vực được tưới tiêu kém của Thung lũng Colchagua. Tại khu vực khô và ấm áp này là cái nôi của những cây nho tốt nhất của chúng ta, Marchigüe Liebre được sinh ra, chịu ảnh hưởng của cuộc sống đồng quê, gió biển và những ngọn đồi thoai thoải, nơi chúng ta vẫn có thể nghe thấy tiếng nước đại nhanh chóng của các loài động vật đã đặt tên cho vùng đất này
Vinedos Marchigue là một trong những nhà rượu danh tiếng nhất của vùng nho Colchagua Valleymiền Trung Chile. Chính nhà rượu ấy đã mang về sự nổi tiếng cho chai Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14%.
Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14% được đánh giá là một trong những sản phẩm thành công, có chất lượng cao nhất của nhà rượu Vinedos Marchigue. Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14% mang trong mình một sắc đỏ đậm sâu lấp lánh ánh xanh. Sắc đỏ ấy vừa quyến rũ, vừa sang trọng mà lại mạnh mẽ, quý phái vô cùng.
Giống nho tạo nên Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14%
Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14% là một loại rượu thể hiện rất nhiều loại trái cây nhưng khá cân bằng. Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14% được tạo ra từ sự pha trộn, chọn lọc kỹ càng của các giống nho thành viên đó là nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot. Chngs ta cùng tam hiểu các giống ngo đó.
Giống nho đầu tiên là Carbernet Franc
Nếu như bạn đặc biệt ưa thích mùi thảo mộc của dòng Cabernet Franc, vang đỏ Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14% cũng là một lựa chọn hoàn hảo.
Cabernet Franc cũng là một trong những giống nho nổi tiếng trong thế giới rượu vang. Nó chủ yếu được để pha trộn với Cabernet Sauvignon và Merlot theo phong cách Bordeaux, trong một số trường hợp nó cũng được sử dụng một mình.
Cabernet Franc là giống nho đen được trồng chủ yếu để pha trộn với Cabernet sauvignon và merlot để tạo ra những chai rượu vang đặc trưng của vùng Bordeaux pháp, những chai rượu vang làm từ Cabernet Franc ngon tuyệt.
Rượu vang làm từ Cabernet Franc thường có màu đỏ nhạt, hương thơm của trái anh đào non, cà chua, ớt chuông xanh hòa quyện cùng hương thơm của dâu tây và ớt đỏ nướng, cùng với acidity trung bình cao đã tạo nên tổng thể hài hòa cho rượu vang làm từ Cabernet Franc.
Giống nho thứ hai là Carbernet Sauvignon
Mỗi lần nhắc đến vang, là người ta nghĩ ngay đến Cabernet Sauvignon – một trong những nữ hoàng vang đỏ. Loại rượu này không chỉ cuốn hút người dùng bởi hương vị cay của ớt chuông thấp thoáng nơi đầu lưỡi. Mà nó còn có hương thơm đậm đà của sôcôla, mứt quả hay vị của những thùng gỗ sồi mang đậm sắc thái cổ Châu Âu
Cabernet Sauvignon là loại nho có vỏ dày, tạo ra rượu vang sẫm màu, độ tannin cao, đậm đà và được ủ càng lâu càng ngon, đó là lý do tại sao chúng được trồng rộng rãi, được đánh giá cao và thường khá đắt.
Khác với Cabernet Franc với lớp vỏ mềm, mỏng tạo ra loại rượu nhẹ hơn, mềm hơn, ít tannic và có màu đỏ nhạt tươi sáng hơn Cabernet Sauvignon. Tùy thuộc vào vùng trồng và phong cách sản xuất rượu, các nốt hương có thể bao gồm thuốc lá, mâm xôi, ớt chuông, cassis và hoa violet. Rượu vang làm từ Cabernet Franc có những đặc trưng riêng rất đáng để khám phá đặc biệt là khi còn trẻ, thu hút bởi cấu trúc dễ uống và sự kết hợp hấp dẫn của hương vị trái cây, thực vật và đất.
Loại nho thứ ba là Merlot
Merlot là giống nho có màu xanh đậm, được sử dụng đồng thời trong việc sản xuất rượu vang Merlot và làm thành phần phối trộn giống thành các loại blending khác nhau. Giống nho rượu vang đỏ này có mối quan hệ chặt chẽ với vùng Bordeaux và phía tây nam nước Pháp.
Đây là giống nho phổ biến nhất trong thành phần hầu hết các loại rượu vang đến từ Saint-Emilion và Pomerol. Ngoài ra, merlot được trồng rộng rãi ở hầu hết các vùng rượu vang trên toàn thế giới. Về mức độ phổ biến và số lượng rượu được sản xuất ra trên thế giới từ giống nho này chỉ có đối thủ là Cabernet Sauvignon.
Các nghiên cứu về di truyền học đã chỉ ra rằng merlot có mối quan hệ chặt chẽ với Cabernet FranC, và xác định rằng merlot chính là con của giống nho Cabernet Franc.
Merlot có tính chất gần giống với Cabernet Sauvignon: Có đặc điểm gần giống với nho Cabernet Sauvignon nhưng nho merlot có chùm quả lớn, có ít màu xanh dương, da mỏng và đen nhơ nho Cabernet Sauvignon. Merlot cũng mềm mại hơn, ít tannin hơn, mau trưởng thành hơn, có có hàm lượng đường cao hơn và axit malic thấp hơn so với Cabernet Sauvignon. Merlot được sự yêu thích của những người thích hương vị đằm thắm, mượt mà, mềm môi, dễ uống, không quá đậm mà cũng không quá lạt.
Quá trình sản xuất Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14%
Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14% được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ từ 8 đến 12 tháng, sự kết hợp khác nhau của những loại nho thượng hạng này tạo ra loại rượu vang tuyệt vờ.
Những giải thưởng mà Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14% đạt được
Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14% uống có ngon không?
Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14% có màu đỏ sâu và hương thơm mạnh mẽ của quả mâm xôi , nho đen , cafe và hương Vanilla thanh lịch .Rượu có cấu trúc vững và hương vị tinh tế và có sự phát triển tuyệt vời theo thời gian.
Với nồng độ 14%, với cấu trúc rượu tốt và vị tannin tự nhiên cao Tricyclo Marchigue nên rượu vang sẽ đặc biệt ấn tượng đặc biệt trong lòng người thưởng thức. Hơn thế, rượu vang còn là lựa chọn vô cùng ưng ý sử dụng trong chính các bữa ăn hàng ngày bởi rượu sở hữu một dung lượng vừa vặn, nhỏ xinh 750ml/ chai thủy tinh. Bằng ấy thôi nhưng rượu vẫn phô bày được một vẻ đẹp dịu hiền, nhẹ nhàng, một tính cách vang mạnh mẽ, đậm đà mà mãnh liệt.
Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14% có hương vị nhẹ nhàng, cân bằng với các nốt hương của trái cây nhiệt đới và cam quýt, gợi ý của đào và vị chua citric dễ chịu trong một dư vị sảng khoái.
Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14% được coi như sản phẩm huyền thoại của Marchigue . Vì vậy bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi thưởng thức chai rượu vang này !!!
Món ăn kết hợp Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14%.
Uống rượu vang như nào là chuẩn?
Đối với rượu vang trắng nói chung và Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14% nói riêng điều đầu tiên bạn cần lưu ý là duy trì nhiệt độ rượu ở mức lý tưởng 7-14°C (44-57°F).
Thứ 2 loại ly dùng để thưởng thức rượu vang trắng thường được thiết kế cao, có hình dạng chữ U. Phần thân ly (bầu ly) khá dài, thon thẳng và hẹp hơn so với loại ly uống rượu vang đỏ. Điều này giúp cho ly rượu vang trắng giữ được hương thơm quyến rũ mà vẫn duy trì được độ lạnh.
Với Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14%., bạn chỉ nên rót ½ ly. Khi rót rượu vào miệng ly, miệng chai phải cách miệng ly, không kê cổ chai lên miệng ly để rót.
Sau đó lắc ly rượu vang đưa lên mũi và ngửi. Đối với những người có kinh nghiệm uống rượu vang chỉ cần ngửi thôi cũng đủ phân biệt rượu ngon hay không rồi. Không nên uống một hơi mà nên nhấm nháp từng tý rượu một và nhớ để hở môi. Bạn ngậm rượu một sau đó nuốt ít một để dễ dàng cảm nhận hương vị của Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14%.
Tác dụng của rượu vang với sức khoẻ
Uống 1-3 ly rượu vang mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ và bệnh Alzheimer. Giảm nguy cơ trầm cảm. Nghiên cứu ở người trung niên và người cao tuổi cho thấy uống 2-7 ly rượu vang đỏ mỗi tuần sẽ ít bị trầm cảm hơn. Giảm tình trạng kháng insulin…..
Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14%
bao nhiêu độ mua ở đâu?
Các bạn có thể tìm mua rượu vang tốt, Rượu Tricyclo Marchigue Colchagua Valley 14 độ chính hãng giá rẻ tại Vietgourmet.
Chúng tôi cam kết hàng chất lượng, đầy đủ giấy tờ hóa đơn. Giao hàng trêm mọi miền tổ quốc, ship CoD tiện lợi.
Liên hệ tư vấn và đặt hàng
Hotline: 034.818.8118
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.