Nhân dịp kỷ niệm 300 năm thành lập, một thương hiệu mới với bản chất là loại rượu sake sang trọng, “Jyunmai Daiginjyo” cuối cùng đã được đưa ra thị trường.
Với mong muốn những điều tuyệt vời nhất, niềm hy vọng sẽ phát triển hơn. Gạo “Maihime” từ Aizu được đánh bóng đến 50% và ủ từ từ ở nhiệt độ thấp. Junmai Daiginjo Sake có thể được thưởng thức như một loại rượu sake dùng trong bữa ăn với mùi thơm nhẹ.
Giới thiệu về rượu Yume no kanade Jyunmai Daiginjyo Sake
- Tên sản phẩm: Junmai daiginjo
- Dung tích: 720 ml
- Nguyên liệu thô: Gạo (gạo nội địa), Jiuqu (gạo nội địa)
- Nơi trồng gạo: Gạo Aizu tỉnh Fukushima “Maihime”
- Tỷ lệ đánh bóng gạo: 50%
- Nếm thử: Tinh khiết và hơi khô
- mùi thơm: Dịu nhẹ
- Nhiệt độ uống: Nhiệt độ phòng, ngon hơn khi uống lạnh
- Độ cồn: 15 độ
- Độ sake: +2.0
- Độ chua: 1.5
- Phương pháp bảo quản: Lưu trữ ở nơi mát mẻ và tối
- Công ty sản xuất: Hanaharu Sake Brewery Brewery Co., Ltd.
Lịch sử công ty rượu Hanaharu Sake
Được thành lập vào năm Kyohou thứ 3 (1718).
Khoảng 300 năm kể từ khi gạo và nước tinh khiết của aizu, những thứ được thiên nhiên ban tặng, được sử dụng để làm rượu sake, và được biết đến là “sự tốt lành của aizu là sự tốt lành của rượu sake.”
Rượu sake nơi đây được đặc trưng bởi “mùi thơm nhẹ nhàng, vị êm dịu, vị thanh sạch, êm dịu”, khi uống vào sẽ tạo ra âm hưởng thoải mái đến mọi ngóc ngách trên cơ thể bạn.
Dưới thời Tokugawa Shogunate Hachidai Shogun Yoshimune, ngành công nghiệp làm rượu địa phương tiếp tục phát triển và đang phát triển dưới thời trị vì của lãnh chúa phong kiến Matsudaira Masakata ở Aizu, Iwashiro, Oshu.
Trong khi mọi người bị choáng ngợp bởi thất bại và chiến tranh, đã nhanh chóng xây dựng nhà máy và bắt đầu nấu rượu sake. Tên của nó được đặt là “Hanaharu” từ có trong bài thơ tiếng Trung “Hanakaishu Kuniharu”.
Công ty đã tiếp tục phát triển theo thời đại, chẳng hạn như cơ giới hóa thiết bị, tiết kiệm năng lượng, quan tâm đến môi trường và điều khiển tự động.
Năm 2011 Trận động đất ở Đông Nhật Bản xảy ra. Ngoài thiệt hại một phần về nhà máy và sản phẩm, công ty còn bị thiệt hại về danh tiếng.
Tuy nhiên, nhiều người đã ủng hộ Hanaharu Sake để tái thiết khu vực thiên tai
Vào ngày 29 tháng 9 năm 2016, doanh nghiệp được chuyển sang một công ty mới và nó được tái thành lập Nhà máy rượu Sake Hanaharu mới.
Năm 2018, nhà máy rượu Sake Hanaharu kỷ niệm 300 năm thành lập.
Quy trình tạo ra rượu Yume no kanade Jyunmai Daiginjyo Sake
Để tạo nên một chai rượu Jyunmai Daiginjyo Sake nhà sản xuất đã là qua rất nhiều bước:
Công ty mua gạo thô từ gạo lứt và đánh bóng tại nhà máy xay gạo Hanaharumachi.
Gạo trắng đánh bóng được rửa cẩn thận, ngâm gạo và sau khi làm nguội, nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát trong phòng koji để tạo ra gạo koji.
Tại đây, rượu sake chưa pha loãng được vắt trong phòng vắt của khu sơ chế nguyên liệu được đốt (tiệt trùng) và bảo quản, quản lý theo chất lượng của rượu sake.
Bên trong tòa nhà được giữ ở nhiệt độ không đổi (17 ℃ hoặc thấp hơn) bằng thiết bị điều hòa không khí.
Sau nhiều quy trình lọc, rượu Yume no kanade Jyunmai Daiginjyo được đóng chai và đưa ra thị trường.
Mua rượu Yume no kanade Jyunmai Daiginjyo Sake ở đâu chính hãng giá tốt?
Rượu Yume no kanade Jyunmai Daiginjyo Sake có hương vị dịu nhẹ, có hương thơm của các loài thực vật thiên nhiên, đồng thời, rượu cũng có hậu vị kéo dài và đậm đà.
Để sở hữu sản phẩm rượu Yume no kanade Jyunmai Daiginjyo Sake chính hãng với mức giá hợp lý, Việt Gourmet chính là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách.
Việt Gourmet là công ty chuyên cung cấp các loại rượu ngoại, rượu cổ truyền chất lượng.
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0348188118.
Kính chúc quý khách hàng ngon miệng!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.