Valesio 17° Rosso Appassimento IGP – Sự Kết Hợp Đặc Biệt Của Phương Pháp Appassimento
Valesio 17° Rosso Appassimento IGP là một loại rượu vang đỏ đáng chú ý được tạo ra bằng phương pháp appassimento, một phương pháp làm rượu đặc biệt được sử dụng ở vùng Valpolicella của Ý. Phương pháp này liên quan đến việc làm khô các trái nho trên cành hoặc trên bàn để tăng độ ngọt và độ phức tạp của rượu.
Với Valesio 17° Rosso Appassimento IGP, bạn có thể mong đợi một trải nghiệm hương vị đặc biệt từ những trái nho appassimento. Hương vị trái cây chín mọng, hương thảo mộc và nốt hương mứt thường là điểm mạnh của những loại rượu vang appassimento.