Vang Origen Gran Reserva đỏ và trắng

566.000

Có hai sự lựa chọn cho người sử dụng là Origen Gran Reserva đỏ và trắng. Cả hai loại rượu này đều lấy thành phần từ những trái nho cơ bản. Để duy trì được hương vị cho rượu, nhà sản xuất đã phải tuyển chọn những trái nho tốt nhất trong vườn nho.

  • Loại vang: Vang đỏ và trắng
  • Nồng độ: 13,5%
  • Xuất xứ: Vang Chile
  • Vùng: Loncomilla
  • Giống nho: Cabernet Savignon.
  • Dung tích : 750ml/ chai.
  • Quy cách: 6 chai /thùng.
  • Niên vụ : 2015.
Vang Origen Gran Reserva đỏ và trắng

566.000

Giới thiệu Origen Gran Reserva đỏ và trắng

Có hai sự lựa chọn cho người sử dụng là Origen Gran Reserva đỏ và trắng. Cả hai loại rượu này đều lấy thành phần từ những trái nho cơ bản. Để duy trì được hương vị cho rượu, nhà sản xuất đã phải tuyển chọn những trái nho tốt nhất trong vườn nho. Hương vị này được đánh giá là khá mịn mang tạo nên nét riêng biệt cho bữa ăn tối có rượu

Origen Gran Reserva là một trong những thương hiệu rượu vang của hãng Viña Carta Vieja. Trên nhãn chai rượu có hàng chữ “ORIGEN BY DEL PEDREGAL FAMILY” được viết cách điệu, kèm theo hình ảnh một chiếc cây trụi lá trên nền ngang. Đây là dòng rượu vang cao cấp của Chile.

Origen Gran Reserva đỏ

Rượu vang Origen Gran Reserva đỏ được sản xuất từ nho Cabernet Sauvigon nổi tiếng. Nó có màu đỏ ruby sinh động và quyến rũ. Hương vị của rượu sang trọng và tinh tế với quả mọng đỏ, mâm xôi, lựu và hương hoa violet. Những năm tháng trong thùng gỗ sồi đã mang đến cho Origen Gran Reserva hương vị của gia vị, hạnh nhân và vani. Cấu trúc tốt của vang đỏ Chile này đã được thể hiện rất rõ. Tannin êm mượt cũng để lại hậu vị ấn tượng và lâu dài.

Rượu vang Origen Gran Reserva đỏ được sản xuất từ nho Cabernet Sauvigon
Rượu vang Origen Gran Reserva đỏ được sản xuất từ nho Cabernet Sauvigon

Origen Gran Reserva trắng

Trong khi đó, Rượu vang trắng Origen Gran Reserva lại mang đến dấu ấn của nho Chardonnay. Chúng thể hiện màu vàng xanh ánh kim và hương thơm đa dạng. Những dư vị tròn đầy của quả sẫm màu, bạc hà, tuyết tùng và vanilla. Độ chát của tannin làm vang mềm mại và tinh tế hơn trong nồng độ axit cân bằng.

Vang Origen Gran Reserva trắng thường được ủ ít nhất từ 12 đến 18 tháng trong những thùng gỗ sồi ở nhiệt độ thấp. Chính vị quãng thời gian này, gỗ sồi đã ngấm vào rượu làm nên mùi thươm đi theo mãi về sau. Ngoài ra, chúng còn được lưu giữ lại trong chai thủy tinh 6 tháng trước khi đem ra dùng. Họ làm vậy để hương vị cho được sẽ thơm ngon và đầy đủ hơn. Rượu vang này có thể để được đến 8 năm.

Rượu vang trắng Origen Gran Reserva lại mang đến dấu ấn của nho Chardonnay.
Rượu vang trắng Origen Gran Reserva lại mang đến dấu ấn của nho Chardonnay.

Rượu vang Origen Gran Reserva trắng đỏ uống như nào cho chuẩn?

Rượu ngon hơn khi uống lạnh ở nhiệt độ 15-20 độ C. Decanter rượu trong 30 phút để rượu lan tỏa hương thơm tốt nhất.

Địa chỉ uy tín bán vang Origen Gran Reserva trắng đỏ chính hãng giá rẻ?

Hotline: 034.818.8118

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang Origen Gran Reserva đỏ và trắng”