Vang Đà Lạt Mật Ong MEAD là một loại rượu mead sản xuất tại Đà Lạt, một vùng nhiệt đới cao của Việt Nam. Mead là một loại rượu được làm từ mật ong, nước và thường có thể được kết hợp với các loại thảo mộc, gia vị hoặc trái cây.
Rượu mead có một lịch sử rất lâu đời và thường được coi là “nước mật của thần thánh” trong lịch sử và văn hóa nhiều nền văn minh. Chất lượng và hương vị của mead có thể thay đổi tùy thuộc vào loại mật ong và phụ phẩm được sử dụng trong quá trình sản xuất.
Mead thường có hương vị ngọt ngào của mật ong, và nó có thể được thưởng thức một mình hoặc kết hợp với các món ăn, đặc biệt là các món ăn chả lợn, thịt nướng hoặc phô mai.