Vang Đà Lạt Classic White Wine là một loại rượu vang trắng sản xuất tại vùng Đà Lạt, một khu vực nằm ở nhiệt đới cao của Việt Nam, nổi tiếng với các trang trại nho và sản xuất rượu vang. Loại này thường được làm từ nho chardonnay và các loại nho trắng khác.
Vang Đà Lạt Classic White Wine thường có màu vàng sáng và hương vị tươi mát, với ghi chú của trái cây như táo xanh, lê và cam quýt. Vì điều kiện khí hậu và địa lý khác biệt, rượu vang Đà Lạt có thể có hương vị và đặc điểm độc đáo so với những loại rượu vang từ các khu vực trồng nho truyền thống.
Loại này thường được thưởng thức trong các dịp quý giá hoặc khi thưởng thức các món ăn nhẹ như hải sản, salad, hoặc món ăn trắng. Rượu vang Đà Lạt có xu hướng làm dấn lên tiềm năng sản xuất rượu vang ở Việt Nam và thường được ưa chuộng trong nước cũng như được biết đến một số lượng giới hạn ở nưới ngoài.