Đúng với tên gọi của nó, Rượu Tươi 19 độ – Men say vùng đất lúa là một sản phẩm rượu mang đậm bản sắc của vùng cao Tây Bắc, với hương vị của nếp cái hoa vàng và những loại thuốc bắc truyền thống.
Giới thiệu về Rượu Tươi 19 độ
- Tên sản phẩm: Rượu Tươi
- Xuất xứ: Việt Nam
- Nơi sản xuất: Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ MINH HOÀNG AEON
- Thành phần: Men thuốc bắc 36 vị, nước cất,nếp cái hoa vàng
- Dung tích: 500ml, 350ml
- Nồng độ: 19 độ
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Cách dùng: Uống trực tiếp, kết hợp với các loại đồ ăn khác.
Thành phần tạo nên rượu bao gồm những gì?
Rượu Tươi là một loại rượu đặc biệt, bao gồm những thành phần mang đậm bản sắc của người Việt Nam, nổi bật trong đó là:
Gạo Nếp Cái Hoa Vàng
Là loại gạo nổi tiếng thường được trồng tại vùng núi trung du Bắc Bộ, nếp cái hoa vàng thường được trồng theo vụ mùa, khoảng thời gian thích hợp để trồng đó chính là từ tháng 5 đến tháng 10 âm lịch hàng năm.
Rượu được làm từ nếp cái hoa vàng có đặc điểm rất êm, ngọt về lúc cuối và có mùi hương thơm nồng.
Men thuốc Bắc 36 vị
Điểm mấu chốt của rượu chính là rượu được tạo nên từ một loại men rượu mà chỉ xuất hiện ở những vùng núi phía bắc, rượu được lên men từ thuốc bắc sẽ không gây đau đầu sau khi uống, không bị chua sau khi ra lò và sẽ là một loại thuốc giúp phục hồi sức khỏe nếu được sử dụng đúng cách.
Vậy những thành phần độc đáo trên đã trải qua quy trình như thế nào để tạo thành một sản phẩm rượu tươi chất lượng?
Quy trình làm rượu có gì đặc biệt?
Quy trình tạo nên một chai rượu tươi có nhiều khác biệt so với quy trình tạo nên những loại rượu khác trên thị trường.
Thông thường, các loại rượu khác sẽ được trải qua quá trình chưng cất, lên men, làm lắng,… nhưng đối với rượu tươi, rượu được chiết xuất ra ngay trong quá trình lên men, và giai đoạn này rơi vào khoảng từ 4 đến 6 tháng.
Quy trình sản xuất rượu đặc biệt này giúp cho rượu có được những ưu điểm rất lớn, những vi khuẩn sinh ra trong quá trình lên men được nghiên cứu là có lợi cho hệ tiêu hóa của người sử dụng, đồng thời cũng đem lại cho bạn cảm giác phấn khích, tập trung.
Hương vị của rượu như thế nào?
Rượu Tươi 19 độ của Việt Gourmet là một sản phẩm chất lượng, được tạo nên từ một quá trình sản xuất vô cùng kỉ luật.
Rượu có hương của các loại trái cây chín, hương vị này xuất phát từ các loại thảo mộc xuất hiện trong men rượu, ngoài ra, nếu tinh ý, bạn có thể phát hiện được những mùi hương khác, có thể của vỏ Quế, Đinh Hương, Nhục Đậu Khấu,…
Rượu Tươi của Việt Gourmet bao gồm những loại nào?
Hiện nay, sản phẩm rượu tươi tại Việt Gourmet đang được cung cấp với hai loại chính đó là chai 500ml, và chai 350ml.
Quý khách có thể thỏa sức lựa chọn chai rượu loại nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, cũng như là người thân, bạn bè.
Mua Rượu Tươi 19 độ – Men say vùng đất lúa ở đâu chính hãng, giá tốt?
Với sứ mệnh lưu giữ những nét riêng truyền thống của dân tộc Việt Nam, Việt Gourmet luôn nhận thức rõ việc phát triển các loại rượu thương hiệu Việt, mang hồn cốt, bản sắc văn hóa đậm đà của nước nhà.
Rượu Tươi 19 độ với thành phần là những tinh hoa của núi rừng Tây Bắc, trải qua quy trình sản xuất tinh túy bởi các nghệ nhân lành nghề, chính là một sản phẩm cực kỳ phù hợp với những con người Á Đông.
Để sở hữu sản phẩm Rượu Tươi 19 độ – Men say vùng đất lúa chất lượng, chính hãng, quý khách hãy liên hệ ngay tới số điện thoại :0348188118 để nhận được sự tư vấn và đặt hàng.
Kính chúc quý khách hàng ngon miệng!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.