Rượu Tomatin 18 Năm – Whisky Scotch 750ml

Liên hệ

 • Thương hiệu: Tomatin
 • Dung tích: 700ml
 • Độ mạnh: 46%
 • Tuổi rượu: 18 năm
 • Phân loại: Single Malt Scotch Whisky
 • Xuất xứ: Scotland

Rượu Tomatin 18 Năm – Whisky Scotch 750mlRượu Tomatin 18 Năm - Whisky Scotch 750ml

Giới thiệu về Whisky Tomatin 18 năm

Rượu Tomatin 18 Năm - Whisky Scotch 750ml
Giới thiệu về Whisky Tomatin 18 năm
 • Thương hiệu: Tomatin
 • Dung tích: 700ml
 • Độ mạnh: 46%
 • Tuổi rượu: 18 năm
 • Phân loại: Single Malt Scotch Whisky
 • Xuất xứ: Scotland

Nhà máy sản xuất rượu Tomatin 18

Rượu Tomatin 18 Năm - Whisky Scotch 750ml
Nhà máy sản xuất rượu Tomatin 18

Nhà máy chưng cất Tomatin là một nhà máy chưng cất rượu whisky Scotch mạch nha đơn ở làng Tomatin . Rượu whisky của nó được phân loại là rượu từ vùng Cao nguyên.

 

Mặc dù người ta cho rằng rượu whisky đã được chưng cất tại địa điểm này từ thế kỷ 16, nhà máy chỉ thành lập vào năm 1897, dưới tên Tomatin Spey Distillery Co Ltd. 

 

Công ty bị phá sản vào năm 1906 và được mở lại theo quyền sở hữu mới vào năm 1909. Sau khi thanh lý chủ sở hữu vào năm 1986, nó được tiếp quản bởi tập đoàn Nhật Bản Takara Shuzo và được đổi tên thành Tomatin Distillery Co Ltd.

 

Khoảng 80% rượu whisky của Tomatin là rượu whisky pha trộn, bao gồm các nhãn hiệu riêng của nó là Antiquary và Talisman. Gần đây, nhà máy đã nỗ lực để củng cố tên tuổi của mình như một nhà sản xuất các loại rượu mạch nha đơn và đang mở rộng phạm vi sản xuất cốt lõi của mình. 

 

Năm 2003, rượu Whisky 10 năm tuổi của Tomatin được thay thế bằng loại rượu 12 năm tuổi. Các bản phát hành giới hạn khác thường được thực hiện, bao gồm các loại rượu 32 năm, 40 năm. 

Rượu Tomatin 18 năm có điểm gì đặc biệt?

Rượu Tomatin 18 Năm - Whisky Scotch 750ml
Rượu Tomatin 18 năm có điểm gì đặc biệt?

Rượu Tomatin 18 năm là một loại rượu vô cùng nổi tiếng, được ủ trong các thùng gỗ sồi, và được phủ đầy bằng bơ sherry của Oloroso, giai đoạn này giúp cho rượu có những đặc điểm độc đáo mà không có loại rượu nào có.

 

Thời gian lên men tại Tomatin đặc biệt dài vào khoảng 168 giờ, để mang lại cho rượu nhiều hương vị trái cây hơn, rượu có mùi kẹo bơ cứng ngọt ngào và tiếp theo là hương thơm trái cây gợi nhớ đến hương anh đào. 

 

Rượu mang một chút hương hoa hồng, táo kẹo bơ cứng, nho khô, gia vị quế, một ít bụi đất và mùi cỏ khô ẩm. Càng để lâu trong ly, mùi cỏ khô đó càng xuất hiện nhiều hơn.

 

Rượu có một kết thúc khá dài, để lại cảm giác say mê cho người sử dụng.

Rượu Tomatin ăn với gì?

Luôn có một cuộc tranh cãi về việc liệu rượu whisky nói chung và Tomatin 18 nói riêng có phải là một thức uống thích hợp để kết hợp với thức ăn hay không, nhưng sự phổ biến của ý tưởng kết hợp rượu whisky với thực phẩm đang ngày càng gia tăng. 

 

Thật thú vị khi biết rằng rượu whisky trước đây luôn được dùng riêng, tức là không dùng với thức ăn. Mặc dù việc ăn gì đó với rượu Whisky là một thói quen phổ biến ở các nước châu Âu và châu Á.

 

Việt Gourmet gợi ý cho bạn một số loại thức ăn có thể ăn kèm được với rượu Tomatin 18 như sau:

 

Ngoài ra, bạn có thể thỏa thích kết hợp rượu với những đồ ăn khác để phù hợp với khẩu vị của bạn nhất.

Rượu Tomatin 18 Năm – Whisky Scotch 750ml mua ở đâu chính hãng, giá tốt?

Việt Gourmet luôn tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm đồ ăn, đồ uống và đặc biệt là những loại rượu ngoại chất lượng, rõ nguồn gốc, xuất xứ, đầy đủ các loại giấy tờ lưu hành và hơn hết là có hương vị vô cùng tuyệt vời. 

 

Hiện nay, sản phẩm rượu Tomatin 18 Năm đang được cung cấp tại các chi nhánh của Việt Gourmet,

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0348188118 để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

 

Kính chúc quý khách hàng ngon miệng!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Tomatin 18 Năm – Whisky Scotch 750ml”