Rượu Sir Edward’s 70 cl có gì đặc biệt?
Rượu Sir Edward’s có hương vị kéo dài giúp tạo cho người thưởng thức nhiều cảm giác thú vị hơn. Là người sành rượu hay không, thì sự tràn đầy trong hương vị cũng khiến tất cả trở nên thích thú. Nếu có một tính từ để diễn tả loại rượu này, thì đó chính là “tuyệt hảo” Với truyền thống thuần túy của mình, cái tên Sir Edward’s như một lời mời gọi từ Scotland đến với những người từng thưởng thức nó.
Những đặc điểm chính của Rượu Sir Edward’s
Thuộc dòng “Blend Scotch Whisky”. Dòng rượu là sự cân bằng hoàn hảo, được phối trộn giữa whisky ngũ cốc và whisky mạch nha. Ngoài các đặc điểm chung có từ dòng whisky Scotland quen thuộc ấy. Sir Edward’s còn sở hữu các yếu tố khác giúp chinh phục người uống. Các thành phần tạo nên rượu whisky của Sir Edward rất đơn giản. Ngũ cốc mạch nha, nước Scotland nguyên chất và men. Các nguyên liệu ban đầu đó cũng sẽ quyết định chất lượng của dòng rượu này: Từ cách mà lúa mạch nảy mầm, cho đến việc lựa chọn loại nước sẽ được sử dụng.
Nghệ thuật và kỹ thuật trong quá trình chưng cất Rượu Sir Edward’s
Mặc dù các công cụ đã được tinh chỉnh theo thời gian, quá trình này vẫn không thay đổi. Từ các khâu sản xuất, ủ mạch nha, chưng cất, lên men. Tất cả đều đòi hỏi sự đầu tư về phương pháp, thời gian và quan trọng nhất là niềm đam mê.
Lấy chất lượng làm nền tảng
Mang danh hiệu Scotch Whisky không phải là chuyện nhỏ. Các thông số kỹ thuật từ Sir Edward’s Finest rất chính xác. Được chưng cất trên lãnh thổ Scotland, trưởng thành trong thùng gỗ sồi trên lãnh thổ Scotland trong tối thiểu 3 năm. Việc kiểm soát tỉ mỉ từng công đoạn chưng cất, đảm bảo cho bạn trải nghiệm về một sản phẩm có chất lượng phù hợp.
Những thuật ngữ trên chai Rượu Sir Edward’s 70 cl
Nhãn trên chai của Rượu Sir Edward’s nên được đọc với sự chú ý đặc biệt. Nó đã kể câu chuyện về rượu whisky, đồng thời nó cũng là câu chuyện về người đàn ông làm ra, chưng cất và ủ nó. Những gợi ý mà nó mang lại cho bạn sẽ càng trở nên rõ ràng hơn, mỗi khi đi sâu vào các thuật ngữ của chai.
Scotch Whisky Đây là tên được sử dụng để mô tả một loại whisky được sản xuất tại Scotland. Từ năm 1988, nó đã trở thành một định danh chính thức. Để có được tên gọi này, rượu phải đáp ứng các thông số kỹ thuật được đặt ra theo đạo luật Scotch Whisky. Đó là một cách hiệu quả để bảo vệ một nền kinh tế và bí quyết có từ thế kỷ thứ XV.
Blend Whisky
Whisky có vài loại và bản chất của chúng đều được chú thích trên nhãn. Việc pha trộn là sự kết hợp của các loại whisky từ các lần chưng cất khác nhau.
40% Vol
Tại Scotland “40% Vol” là nồng độ cồn tiêu chuẩn cho các dòng rượu mạnh có định dạng Scotch Whisky. Nó có thể mang nồng độ cao hơn thế, nhưng không bao giờ là thấp hơn. Trong tiếng anh, bạn có thể sẽ tìm thấy các thông tin ấy nằm trước từ Abv.Với một số chi tiết đã nêu ra. Hy vọng các bạn đã có một cái nhìn tổng quan đầy đủ về dòng rượu Sir Edward’s này.
Mua Rượu Sir Edward’s ở đâu ?
Đến với Vietgourmet chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng các mặt hàng Rượu vang chất lương với giá thành hợp lý nhất và cam kết đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ. Giao hàng nhanh chóng, thanh toán chuyển khoản, COD thuận tiện cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Xem thêm các sản phẩm Whisky khác Tại đây
Cần biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mại, vui lòng gọi điện theo số hotline hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ Liên hệ
————————————————————————————————————–
Viet Gourmet
Hotline: 034 818 8118 – Email: vietgourmet86@gmail.com
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.