Rượu Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14%

Liên hệ

Rượu Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14% là một trong những chai Vang Ý được ưa thích nhất và có điểm số cao. Đây là chai rượu vang kết hợp tinh tế giữa 2 vị nho nổi tiếng bậc nhất Negroamaro và Malvasia Nera .

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Nồng độ: 14%
  • Xuất xứ: Italia  Vùng:  Puglia
  • Giống nho: Negroamaro 80% và Malvasia Nera 20% 
  • Dung tích : 750ml/ chai. – Quy cách: 6 chai /thùng
  • Phân loại: Wine of Italia

Thành phần tạo nên Vang Ý Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14%

Rượu vang Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14% được sản xuất từ hai giống nho Negroamaro 80% và Malvasia Nera 20%. Không phải là dòng vang đắt giá, xa xỉ như những loại rượu vang đỏ khác nhưng Nerio Schola Sarmenti Nardo Riserva Rosso vẫn được lòng thực khách bởi chất lượng thơm ngon, giá cả vừa tầm.

Nồng độ 14% đảm bảo sự cân bằng trong cấu trúc. Màu đỏ ruby tinh khiết khiến vang thêm phần quyến rũ và cá tính hơn. Hậu vị kéo dài, lưu luyến không muốn dứt. Rượu Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14%, được đánh giá cao vì hương vị đậm đà và hoàn chỉnh. Mang nét đặc trưng, đậm chất Ý nhưng cũng có hơi hướng của phong cách hiện đại, trẻ trung.

Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14% được làm từ 80% giống nho Negroamaro.

Hình ảnh nho Negroamaro nổi tiếng của nước Ý
Hình ảnh nho Negroamaro nổi tiếng của nước Ý

Giống nho có hương vị tuyệt vời của xứ sở Italia. Đây là giống nho bản địa và được phân bố chủ yếu ở vùng Puglia thuộc bán đảo Salento. Hiện nay giống nho Negroamaro được trồng khoảng 17.000 ha ở Puglia. Cây nho thích nghi trong vùng khí hậu nóng và hạn hán, thổ nhưỡng đá vôi. Negroamaro có màu đỏ đậm, giàu chất chống oxy hóa polyp.

Các gốc nho Negroamaro có tuổi đời khoảng 30 năm. Negroamaro là giống nho quý hiếm được dùng sản xuất rượu vang ở Puglia. Chủ yếu được trồng ở vùng Salento, tại các tỉnh của Lecce, Taranto và Brindisi. Vỏ nho rất tối, gần với màu đen. Nho thường được thu hoạch vào cuối tháng Chín hoặc đầu tháng Mười.

Nho Negroamaro chứa hàm lượng tannin cân bằng, mềm mại nên vang có kết thúc chắc chắn. Tannin cao sẽ tốt cho hoạt động của tim mạch. Đây cũng là một trong những lý do nhiều người thích uống rượu vang Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14%.

Schola Sarmenti được coi là biểu tượng cổ của ngành sản xuất rượu nho vùng Salento. Được thành lập từ năm 1999 cho đến nay hãng rượu vang nổi tiếng này đã cho ra đời hàng loạt những dòng vang vô cùng chất lượng. Những giống nho có tuổi đời lên đến 80 năm, được chọn lọc kỹ lưỡng để làm ra những chai vang mang đẳng cấp thế giới. Họ nắm trong tay bí quyết chăm sóc nho rất đặc biệt từ thời cổ đại.

 

Thành phần thứ 2 là Malvasia Nera chiếm 20% đã tạo nên hương vị của Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14%.

Giống nho Malvasia Nera hay còn được gọi là Black Malvasia là loại nho sẫm màu của đại gia đình Malvasia. Nho đỏ Malvasia Nera chủ yếu được trồng ở Ý (vùng Sicily, Giulia, Friuli-Venezia, Sardinia) và vùng Địa Trung Hải. Giống nho này thường được pha trộn với các giống nho khác để sản xuất ra các dòng vang đỏ hấp dẫn.

Vườn nho Malvasia Nera
Vườn nho Malvasia Nera

Quá trình sản xuất vang Ý Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14%

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống Negroamaro và Malvasia Nera đã cấu tạo nên rượu vang Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14%. Nó được sản xuất một cách truyền thống. Hai loại nho này được thu hoạch bằng tay và đặt gọn gàng trong các thùng thoáng mát. Sau đó tất cả số nho được mang đến nhà máy để tiếp tục phân loại theo kiểu cách tiên tiến. Tiếp theo, nho được đưa vào dây chuyền sản xuất xuất rượu, trải qua các bước ngâm ủ cẩn thận.

Nho được lão hóa trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 8 tháng. Sau đó, nho được trưởng thành thêm 8 tháng nữa trong chai rượu trước khi đi ra thị trường.

Hướng dẫn sử dụng Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14% ngon hơn

Rượu vang nói chung và Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14% nói riêng sẽ uống ngon hơn khi uống lạnh ở nhiệt độ 15-20 độ C. Để đảm bảo mùi vị của Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14% nồng đậm và chát hơn, không nên ngâm đá quá lâu trước khi uống, đồng thời nên để rượu bay bớt cồn trong khoảng 15 – 30 phút sau khi mở nắp rồi mới uống.

Với Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14% , bạn chỉ nên rót ½ ly. Khi rót rượu vào miệng ly, miệng chai phải cách miệng ly, không kê cổ chai lên miệng ly để rót.

Quy trình thưởng thức rượu vang đỏ Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14%, uống rượu vang không nên vội vàng mà phải thật từ tốn để cảm nhận hết nét tinh tế của loại thức uống này qua tất cả các giác quan.

Rượu Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14% ngon hơn khi uống lạnh và kết hợp thịt nướng
Rượu Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14% ngon hơn khi uống lạnh và kết hợp thịt nướng

Rượu Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14%  sẽ có hương vị rượu tuyệt đỉnh hơn khi được bắt cặp với các món ăn như súp, mì ống kèm nước sốt kem hoặc các món thịt đỏ, thịt xông khói, phô mai. Vang sẽ thể hiện cá tính của mình nếu được phối hợp với đúng các món ăn. 

Rượu Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14% ngon hơn khi uống lạnh ở nhiệt độ 15-20 độ C. Decanter rượu trong 30 phút để rượu lan tỏa hương thơm tốt nhất.

Vang Ý Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14% có giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Để biết được giá chai rượu vui lòng Liên hệ với Chúng tôi theo các cách sau:

Hotline fb/zalo: 034.818.81.18

Website: vietgourmet.vn /  www.ruouhaohang.vn

Email: vietgourmet86@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/ VietGourmetGroup/

Instagram: www.instagram.com/vietgourmet86

Chúng tôi cam kết hàng nhập khẩu chính hãng, Giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ hoá đơn chứng từ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Nerio Schola Sarmenti Nardo Reserva Rosso 14%”