Đôi nét về chai rượu Conte Giangirolamo 16,5 độ
Rượu Conte Giangirolamo 16,5 độ là một chai rượu vang Ý đặc biệt với số lượng sản xuất chỉ 8000 chai trên năm.
Thành phần tạo lên rượu Conte Giangirolamo 16,5 độ
Rượu Conte Giangirolamo 16,5 độ được làm từ một hỗn hợp của Primitivo 50% và 50% Negroamaro.
Hai giống đỏ chữ ký từ khu vực này. Nho phát triển trong một vườn nho ở 450 mét trên mực nước biển trong đất sét vôi.
Giống nho Primitivo
Cái tên Primitivo có thể dịch gần đúng là “người thức sớm” – bởi bản chất chín sớm hơn các giống nho khác. Có nhiều người hiểu nhầm Primitivo với từ “Primitive” tức là “cổ xưa” và cho rằng giống nho ít tinh tế so với các giống nho khác. Nhưng cá tính mạnh mẽ và sôi nổi của các chai vang từ nho Primitivo cũng không hề lo lắng tới điều trên – thậm chí tại Pugila nó còn được gọi là Mirr Test (rượu vang nặng)
Giống nho Primitivo là một loại nho có vỏ màu đen sẫm khi chín, được dùng để tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà. Rượu vang được được sản xuất từ nho Primitivo thường có vị hơi đắng và có nồng độ cồn, hàm lượng tannin cao hơn so với các giống nho khác.
Giống nho Negroamaro
Giống nho Negroamaro có vỏ đen thường gắn liền với vùng Puglia ở miền Nam nước Ý từ khoảng 1500 năm trở lại đây. Nho Neroamaro thường thấy trong các chai blended cùng với các loại nho khác như Primitivo, Malvasia Nera, Sangiovese hay Montepulciano.
Nho Negroamaro thường được sử dụng vì khả năng mang lại màu sắc đậm, vị chát vừa phải và hương vị dâu đen hoặc thảo dược cho rượu vang. Hương thơm dịu nhẹ của nó có thể được những người làm vang bậc thầy sử dụng để tạo ra ra những hương vị cực kì phức tạp như là hương Quế, Tiêu đen và hoa Đinh Hương.
Ưuy trình sản xuất rượu Conte Giangirolamo 16,5 độ
Nho sau khi được lựa chọn kỹ bằng tay sau đó được nghiền và ngâm trong thùng gỗ sồi trong 18-20 giờ và ở nhiệt độ 7-8 độ C sau quá trình này rượu lên men từ 15-20 ngày ở nhiệt độ kiểm soát. Sau đó Rượu vang Conte Gian Girolamo được lưu trữ trong thùng gỗ sồi 10.000 lít thùng nơi lên men Malolactic diễn ra trong 18-24 tháng và trong chai 6 tháng trước khi được đưa ra thị trường
Ghi chú thử nếm: màu Ruby màu đỏ cường độ cao với màu sắc tím.
Cách thưởng thức kết hợp rượu Conte Giangirolamo 16,5 độ
Hương :Trái cây, với gợi ý của anh đào, blackberry và quả việt quất, cay thanh lịch với vani và ca cao tốt và dễ chịu
Hương vị : Khô, toàn thân, kiên trì, tannin ngọt ngào mượt mà một cách khôn ngoan, xác nhận bó hoa phong phú và thanh lịch.
Phục vụ: Sử dụng rượu thích hợp ở nhiệt độ 18-20 độ C, và đưa ra bình Decanter trước 30 phút. Thích hợp với những món an thịt đỏ nướng, hấp,…
Rượu vang Conte GianGirolamo là một chai rượu vang ưa nhìn. Nó mang trong mình màu đỏ ruby đậm pha ánh tím của kim cương ngàn năm..
Trong mùi gỗ sồi ngàn năm uyên bác, Rượu vang Conte GianGirolamo cân bằng với tannin tự nhiên và thơm mát. Nó là một chai rượu đặc biệt với số lượng sản xuất chỉ 8000 chai trên năm.
Mỗi thân chai Conte GianGirolamo được bán ra đều được đánh số bằng tay nhà sản xuất.
Địa điểm phân phối vang ý 16,5 độ Conte Giangirolamo chính hãng
VietGourmet tự hào là doanh nghiệp phân phối các dòng vang hảo hạng, chính hãng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Tham khảo chi tiết các dòng vang tại đây.
Hotline: 034 818 8118
Email: vietgourmet86@gmail.com
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.