Rượu vang Pháp CHATEAU LA DOUCE 13,5%
CHATEAU LA DOUCE 13,5% được làm ra từ những trái nho được chọn lọc kỹ lưỡng thuộc vùng sản xuất rượu vang Bordeaux nổi tiếng trên toàn thế giới. Rượu được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi pháp theo phương pháp truyền thống của Bordeaux với mục đích tôn trọng giá trị sự nguyên bản.
Rượu vang Pháp Chateau La Douce được làm ra từ những trái nho được chọn lọc kỹ lưỡng thuộc vùng sản xuất rượu vang Medoc nổi tiếng trên toàn thế giới. Rượu được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi pháp theo phương pháp truyền thống của Medoc với mục đích tôn trọng giá trị sự nguyên bản. Rượu vang Pháp này có màu ruby đỏ đẹp mắt, hương thơm của các loài hoa violet, của anh đào, việt quất, hương vị gỗ sồi mạnh mẽ. Tannin khá đậm nhưng vẫn giữ được sự mềm mại đặc trưng của giống nho nữ hoàng – Merlot.
Thông tin nhà sản xuất Chateau La Douce
Château La Douce là một nhà máy rượu của vùng Medoc thuộc Bordeaux nước Pháp. Người sáng lập-chủ sở hữu Cédric Perez đến từ Médoc đã bắt đầu sản xuất rượu vang từ năm 2003.
Château La Douce có diện tích trồng nho khoảng 6 ha, sản xuất giới hạn 30.000 chai mỗi năm. Với dải đất phong phú gồm đất sét và đá vôi, nằm ở phía bắc của Medoc, đặc biệt thích hợp cho nho Merlot.
Giống nho Merlot – Nguyên liệu chính của dòng vang CHATEAU LA DOUCE 13,5%
Merlot là giống nho có màu xanh đậm, được sử dụng đồng thời trong việc sản xuất rượu vang Merlot và làm thành phần phối trộn giống thành các loại blending khác nhau. Giống nho rượu vang đỏ này có mối quan hệ chặt chẽ với vùng Bordeaux và phía tây nam nước Pháp. Merlot được trồng chủ yếu ở vùng Bordeaux , Medoc , hiện nay trồng rộng rãi ở Ý, Chile, New Zealand, California,…
Merlot là một loại nho trưởng thành sớm và có thể chín hoàn toàn trong điều kiện thời tiết mát mẻ. Hạn chế chủ yếu của nho này là nở hoa sớm nên dễ bị tổn thương trong khí hậu băng giá của mùa xuân. Rượu vang làm từ nho Merlot có vị gần giống Cabernet Sauvignon nhưng mềm mại ít tanin hơn và mang đầy đủ hương vị kể cả khi rượu còn trẻ.
Quy trình sản xuất rượu vang Pháp CHATEAU LA DOUCE 13,5%
Nho được thu hoạch thủ công bằng tay, vận chuyển về nhà máy sản xuất phân loại chọn lựa kĩ càng rồi mới đem làm sạch, tiến hành quá trình nghiền ép lên men trong thùng gỗ sồi ở nhiệt độ tiêu chuẩn.
Kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ 6-12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (theo phương pháp truyền thống của Bordeaux với mục đích tôn trọng sự nguyên bản của giống nho) Sau đó đem đóng chai và để ổn định trong hầm rượu 3-5 tháng rồi đưa ra thị trường tiêu thụ.
Kết hợp thưởng thức rượu vang CHATEAU LA DOUCE 13,5%
Các món ăn như: bánh mì kẹp thịt, pizza, thịt gà với cà chua và hành tây, xúc xích thịt bò, thịt hầm Osso buco, thịt lợn nướng, thịt cừu cừu kho tộ và một số loại thịt thú rừng khác… rất thích hợp để dùng chung với vang CHATEAU LA DOUCE 13,5%
Phục vụ tốt ở nhiệt độ 12-18 độ C. Decanter rượu trong 30 phút để rượu lan tỏa hương thơm tốt nhất.
Địa điểm mua rượu vang Chateau Corbin Saint Emilion Grand Cru Classe 14% chính hãng giá tốt.
Đến với Vietgourmet chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng các mặt hàng Rượu vang chất lương với giá thành hợp lý nhất và cam kết đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ. Giao hàng nhanh chóng, thanh toán chuyển khoản, COD thuận tiện cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Xem thêm các sản phẩm Vang Pháp khác Tại đây
Cần biết thêm chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mại, vui lòng gọi điện theo số hotline hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ Liên hệ
————————————————————————————————————–
Viet Gourmet
Hotline: 034 818 8118 – Email: vietgourmet86@gmail.com
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.