Giới thiệu về rượu Imayo Tsukasa Koi – Rượu Sake Nhật Bản 720ml
- Nhà máy rượu: Imayo Tsukasa Shuzo
- Loại rượu Sake: Junmai Daiginjo Genshu
- Dung tích: 720ml
- Năm bắt đầu sản xuất: 1767
- Vùng sản xuất: Niigata, Nhật Bản
- Thực phẩm kết hợp: Sashimi, Cua nhúng Ponzu, Bít tết Wagyu nướng than, xắt mỏng với đậu nành Wasabi, Sò điệp, Gazpacho
- Hương vị: Hương thơm trái cây và hoa nhiệt đới kết thúc với một chút ca cao
- Loại gạo: Gohyaku Mangoku
- Men: ; Không có sulfites, không có chất bảo quản.
- Seimai Buai: 50%
- Nồng độ cồn: 17%
Công ty làm rượu Koi có gì đặc biệt?
Công ty sản xuất rượu Koi, Imayo Tsukasa khởi đầu là một quán trọ và cửa hàng rượu sake. Từ cuối thời Edo đến đầu thời Minh Trị, Niigata được cho là có dân số cao hơn Edo. Là trung tâm của Nhật Bản
Niigata thịnh vượng và nhộn nhịp với nhiều ngành công nghiệp. Đây cũng là một trong 3 thủ đô geisha của Nhật Bản, cùng với Kyoto và Edo.
Đó là một truyền thống vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Kể từ giữa thời Minh Trị, Imayo Tsukasa đã trở thành một nhà máy sản xuất rượu sake chuyên dụng.
Đất ở Niigata màu mỡ, nước ở Agano sạch, và những người chủ đã xây dựng một cơ sở ở Nuttarin, trung tâm sản xuất các mặt hàng lên men của Nhật Bản như miso, rượu sake và nước tương.
Các sản phẩm Nuttari đang có nhu cầu cao bởi các đầu bếp hạng nhất trên khắp Nhật Bản. Đây cũng là một trong 3 thủ đô geisha của Nhật Bản, cùng với Kyoto và Edo.
Triết lý của thương hiệu rượu Imayo Tsukasa Koi
Rượu không phải là thứ không thể thiếu đối với cuộc sống của con người. Tuy nhiên, từ nhiều thế kỷ trước, con người đã tạo ra mối liên hệ bằng cách tận hưởng nó cùng nhau.
Kết nối quá khứ và hiện tại
Trong tiếng Nhật, Imayo Tsukasa có nghĩa là “Bậc thầy của thời đại”, hay nói cách khác là thủ lĩnh của thế hệ hiện tại.
Điều đó có nghĩa là Imayo Tsukasa sẽ sản xuất rượu sake để phù hợp với thị hiếu của thời đại hiện nay.
Trong các ngành công nghiệp truyền thống như nấu rượu sake, điều này có thể được coi là không bình thường và hơi khó khăn.
Tuy nhiên, để giúp rượu sake dễ tiếp cận hơn, Imayo Tsukasa trân trọng truyền thống cũ trong khi vẫn cam kết với các khái niệm, thiết kế và phương pháp thưởng thức mới.
Kết nối Nông thôn và Thành thị
Sake là hiện thân của đất, không khí, gạo và nước của khu vực mà nó sinh ra. Khi bạn uống rượu sake, bạn đang uống cuộc sống mưu sinh và vùng đất của những người sống ở đó.
Imayo Tsukasa là nhà máy gần ga Niigata nhất. Chúng tôi biết rằng như vậy, công ty là đại diện của Niigata sakes đến với nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới.
Imayo Tsukasa tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho những vị khách đến tham quan nhà máy bởi vì khi bạn thưởng thức Imayo Tsukasa, bạn đang thưởng thức chính hương vị của vùng Niigata.
Kết nối con người
Như đã nói ở trên, rượu sake không phải là một phần không thể thiếu trong sự tồn tại của chúng ta. Nó chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc chúng ta bước ra khỏi cuộc sống của mình và có một cuộc trao đổi với một người khác.
Thành phần làm rượu Imayo Tsukasa Koi bao gồm những gì?
Gạo Gohyaku Mangoku là một trong những thành phần chính để tạo nên rượu Imayo Tsukasa Koi.
Gohyaku Mangoku là một loại gạo sake phổ biến ở Niigata.
Có một vài phẩm chất khiến Gohyaku Mangoku trở nên phổ biến như vậy. Đầu tiên là lợi thế về cấu trúc của nó. Gohyaku Mangoku cho ra những hạt lớn – một đặc điểm nổi bật của gạo sake hảo hạng – nặng 26 gram trên một nghìn hạt gạo chưa xay.
Gạo gohyaku mangoku cũng đi kèm với shimpaku lớn và ở giữa , hoặc tâm tinh bột của hạt. Điều này làm cho loại gạo đặc biệt này trở nên lý tưởng để nấu rượu sake; tinh bột tập trung ở trung tâm cho phép loại bỏ hiệu quả các lớp bên ngoài của hạt chứa protein và lipid, những thứ có thể gây ra hương vị không mong muốn trong rượu sake.
Hàm lượng tinh bột cao cũng đảm bảo quá trình lên men mạnh mẽ và ổn định, vì tinh bột là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho koji.
Gohyaku Mangoku sản xuất rượu sake Imayo Tsukasa Koi nhẹ và sạch, biểu tượng của phong cách Niigata. Hương vị tươi mát của nó được đón nhận nồng nhiệt, và tạo ra sự tương phản với loại rượu sake đậm đà và thường đầy đặn.
Đặc điểm của rượu Imayo Tsukasa Koi
Được đặt theo tên cá Koi, những con cá chép Nhật Bản đầy màu sắc được cho là có nguồn gốc từ Niigata.
Chuyện kể rằng những người nấu rượu bất cẩn đã từng pha loãng rượu sake của họ đến mức thậm chí một con cá vàng cũng có thể bơi trong đó.
Lịch sử đáng tự hào của Imayo Tsukasa không bao giờ sai lệch khỏi sự trung thực và chính trực của nó.
Imayo Tsukasa Koi có hương thơm tuyệt vời với một chút cacao ở phần cuối.
Đặc biệt hơn, Người thiết kế chai đã khéo léo ngụy trang một bản đồ của tỉnh Niigata trên chai.
Mua rượu Imayo Tsukasa Koi ở đâu chính hãng, giá tốt?
Để sở hữu một sản phẩm rượu Imayo Tsukasa Koi – Rượu Sake Nhật Bản 720ml chính hãng với mức giá phải chăng, Việt Gourmet chính là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách.
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong cung cấp các dịch vụ về các loại rượu ngoại, Việt Gourmet luôn luôn được khách hàng tin tưởng và yêu mến!
Để được tư vấn và đặt hàng, quý khách hãy liên hệ ngay tới số điện thoại: 0348188118.
Kính chúc quý khách hàng ngon miệng!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.