1. Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng yến mạch cán dẹt
Yến mạch là một bữa sáng lành mạnh bao gồm ngũ cốc nguyên hạt, protein, chất xơ và chất chống oxy hóa. Yến mạch là một loại ngũ cốc nguyên hạt không chứa gluten, vì vậy chúng an toàn cho những người nhạy cảm với gluten.
Lợi ích của việc ăn yến mạch bao gồm giảm cân, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và giảm lượng đường trong máu. Thường xuyên ăn yến mạch cũng có liên quan đến việc giảm mức cholesterol. Ngũ cốc nguyên hạt là một phần thiết yếu của chế độ ăn uống hàng ngày, vì vậy đừng bỏ qua yến mạch!
Bột yến mạch chất lượng là phần quan trọng nhất để tạo ra yến mạch tốt nhất, nhưng bạn cũng cần các thành phần lành mạnh khác để thêm vào hỗn hợp của mình. Không quan trọng bạn tuân theo chế độ ăn uống hay lối sống nào.
Những người ăn chay trường, nhạy cảm với gluten và những người ăn kiêng khác đều có thể thưởng thức bữa sáng lành mạnh này. Bạn có thể làm cho yến mạch qua đêm của bạn có hương vị như bất cứ thứ gì! Ví dụ, nếu bạn yêu thích sô cô la, thêm bột ca cao và xi-rô cây phong sẽ tạo ra một loại bột yến mạch ngọt ngào nhưng tốt cho sức khỏe!
2. Các nguyên liệu cần chuẩn bị cho món yến mạch chế biến
- Yến mạch cán dẹt đạt chuẩn
- Sữa – Loại sữa khuyên dùng nhất là sữa hạnh nhân, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sữa có nguồn gốc thực vật hoặc sữa nào mà bạn thích.
- Hạt – Sử dụng bột hạt lanh, hạt chia, hạt hướng dương, trái tim gai dầu hoặc bất kỳ loại hạt giàu vitamin nào khác mà bạn thích.
- Chất tạo ngọt – Chất làm ngọt tự nhiên là tốt nhất để chưng yến qua đêm; sử dụng cây thùa, xi-rô cây phong, mật ong hoặc Stevia.
- Hương vị bổ sung – Đơn giản hoặc thêm các thành phần bổ sung để đưa yến mạch qua đêm của bạn lên một tầm cao mới!
3. Công thức ủ yến mạch qua đêm ngon cực đỉnh
- Cho yến mạch, sữa, hạt và chất ngọt vào một tô lớn. Ngoài ra, hãy thêm bất kỳ hương liệu bổ sung nào bạn đang sử dụng, nếu có.
- Khuấy cho đến khi hỗn hợp hoàn toàn kết hợp
- Chia phần vào từng lọ thợ xây để chuẩn bị bữa ăn trong tuần. Đậy chặt nắp từng lọ. Bạn cũng có thể cho hỗn hợp vào tủ lạnh trực tiếp trong cối trộn. Đậy bát bằng nắp đậy kín hoặc màng bọc thực phẩm bằng nhựa.
- Đặt yến mạch vào tủ lạnh. Để lạnh qua đêm hoặc ít nhất 8 giờ.
- Khi đã sẵn sàng để phục vụ, hãy tiêu thụ trực tiếp từ bình thợ xây nếu bạn đang di chuyển. Nếu không, hãy phục vụ cho mình một khẩu phần 1 cốc. Yến mạch có thể ăn nóng hoặc lạnh.
4. Cách lựa chọn yến mạch cán dẹt đạt chuẩn
Để có món ăn ngon và đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng, hãy nhớ mua yến mạch cuộn nguyên hạt đã được chứng nhận không chứa gluten. Yến mạch càng nguyên hạt thì càng chứa nhiều vitamin và khoáng chất.
Hiện nay yến mạch cán dẹt Úc trên thị trường có giá tầm trung chỉ khoảng 60-80k một túi/hộp 200g. Tuy nhiên cũng có rất nhiều hàng giả, hàng nhái đến tay người tiêu dùng với giá rẻ hơn hoặc thậm chí hàng kém chất lượng nhưng lại được bán với giá của yến mạch nguyên chất. Vì thế bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín.
VietGourmet là doanh nghiệp luôn đặt quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Vì thế các sản phẩm luôn đảm bảo các khâu về an toàn thực phẩm cũng như mọi thủ tục pháp lý.
Liên hệ 034 818 8118 hoặc inbox cho VietGourmet để đặt mua sản phẩm yến mạch cán dẹt chính hãng