Một sự pha trộn khéo léo giữa rượu shochu được chưng cất và lâu năm hoàn toàn, hương vị êm dịu sạch sẽ của rượu Takara Shozu đã khiến nó trở thành một trong những thương hiệu rượu shozu chưng cất nhiều lần (korui) có uy tín nhất Nhật Bản trong hơn 100 năm.
Giới thiệu về rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu
- Tên sản phẩm: Rượu Takara Shozu
- Nhà sản xuất: Takara Co.
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Nồng độ cồn: 20%
- Thành phần: Gạo, nước, kōji-kin
- Cách sử dụng: Uống trực tiếp
Giới thiệu về dòng rượu Sake Nhật Bản
Rượu Sake là một loại đồ uống có cồn có xuất xứ Nhật Bản được làm bằng cách lên men gạo đã được đánh bóng để loại bỏ cám .
Mặc dù có tên là rượu gạo Nhật Bản , rượu sake, được sản xuất bằng quy trình sản xuất gần giống với bia , trong đó tinh bột được chuyển hóa thành đường và lên men thành rượu, trong khi rượu vang , được sản xuất bằng cách lên men đường tự nhiên có trong trái cây, điển hình là nho.
Quá trình sản xuất rượu sake khác với quá trình sản xuất bia là ở đó quá trình chuyển hóa từ tinh bột thành đường và sau đó từ đường thành rượu theo hai quá trình riêng biệt.
Nồng độ cồn khác nhau giữa rượu sake, rượu và bia; trong khi hầu hết bia chứa 3–9% ABV, rượu vang thường chứa 9–16% ABV , và rượu sake chưa pha loãng chứa 18–20% ABV.
Ở Nhật Bản, Sake là loại quốc tửu, rượu sake thường được phục vụ theo nghi lễ đặc biệt , nơi nó được hâm nóng nhẹ nhàng trong một bình sứ và nhâm nhi từ một chiếc cốc có tên gọi là sakazuki .
Đặc điểm của rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu Nhật Bản
Rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu là một loại rượu vô cùng đặc biệt được tạo nên từ các thành phần quen thuộc để làm rượu Sake đó chính là Gạo, nước, kōji-kin.
Kōji-kin hay còn được gọi là nấm kōji là một loại nấm sợi (một loại nấm mốc ) được sử dụng ở Đông Á để đường hóa gạo , khoai lang và lúa mạch trong sản xuất đồ uống có cồn như rượu sake.
Eiji Ichishima của Đại học Tohoku đã gọi nấm kōji là “quốc nấm” ( kokkin ) trên tạp chí của Hiệp hội nấu bia Nhật Bản, vì tầm quan trọng của nó không chỉ đối với việc tạo ra kōji cho việc ủ rượu mà còn để làm kōji cho miso , nước tương , và nhiều loại thực phẩm truyền thống khác của Nhật Bản.
Ngoài những thành phần trên, Takara Shozu còn có một điểm vô cùng đặc biệt đó là còn chứa những hạt vàng 18 Cara, điều này khẳng định thêm về nguồn gốc hoàng gia của loại rượu này.
Rượu Takara Shozu, Rượu Sake Nhật Bản có tác dụng gì?
Vì chứa những thành phần đặc biệt, rượu Takara Shozu, Rượu Sake Nhật Bản đem lại những lợi ích lớn tới sức khỏe của người sử dụng, và nếu được dùng một cách hợp lý, có thể giúp người tiêu dùng tránh khỏi một số loại bệnh phổ thông như tim mạch, ung thư,…
Mua rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu Nhật Bản 20 độ ở đâu chính hãng, giá tốt?
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc cung cấp các sản phẩm về rượu, Việt Gourmet luôn luôn được khách hàng tin tưởng và yêu quý.
Để sở hữu một sản phẩm rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu Nhật Bản 20 độ, quý khách hãy liên hệ ngay tới số điện thoại: 0348188118 để nhận được sự tư vấn và đặt hàng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.